Học tiếng Anh tại Philippines - Lựa chọn sai lầm hay xứng đáng?

Du học tại Philippines đang rất HOT, không phải tự nhiên mà những năm gần đây, cứ mỗi độ hè về là hơn 300 trường học tiếng Anh tại Philippines luôn ở trong trạng thái kín lớp, kín phòng. Mặc dù, Việt Nam hiện tại có rất nhiều trung tâm tiếng Anh hoạt động như nấm mọc sau mưa nhưng quý phụ huynh vẫn than ngắn, thở dài vì sau bao nhiêu vất vả đưa đón đi học, đầu tư rất nhiều tiền bạc và thời gian cho con em hằng năm mà khả năng tiếng Anh của các em lại tiến bộ rất chậm, kỹ năng nghe nói tiếng Anh không mấy cải thiện. Vì thế mà đối với các em học sinh muốn đạt chứng chỉ IELTS hay TOEFL để đi du học thì luôn xem việc học tiếng Anh là một “CUỘC CHIẾN” đầy gian truân mà Du học Philippines đang là cứu cánh

 hoctienganhophilippines

 

 

Vì sao tiếng Anh quan trọng với Du học sinh

 Tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu, là thứ tiếng được ưu tiên xếp thứ 2 chỉ sau tiếng mẹ đẻ. Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thế giới hiện nay đặc biệt là du học sinh Cho dù bạn đến bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn cũng có thể tìm được một ai đó nói được tiếng Anh.

Việc bạn đang sống trong một xã hội mở cửa để hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa như hiện nay không cho phép bạn chỉ vì sự bất đồng ngôn ngữ mà thụt lùi. Không có gì là phóng đại nếu nói việc học tiếng Anh của bạn trong hôm nay chính là việc quyết định sự thành công và tương lai của bạn sau này.

Nhìn vào thực tế bạn sẽ thấy, một ứng cử viên thành thạo tiếng Anh sẽ luôn chiếm vị trí ưu tiên trong con mắt người tuyển dụng, một bạn học sinh, sinh viên khi làm hồ sơ đi du học thì trình độ tiếng Anh cao luôn chiếm lợi thế và khả năng đậu visa cũng cao hơn. Chỉ cơ bản vài điều như thế mà bạn đã thấy việc học tiếng Anh quan trọng và cần thiết như thế nào!

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong nghề tư vấn du học cùng với thời điểm thị trường  du học Philippines rất HOT như hiện nay, Du học Tài Minh xin gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên những ƯU ĐIỂM VƯỢT BẬT mà chỉ có học tiếng Anh tại Philippines mới có!

Nỗi lo của phụ huynh, học sinh khi chọn học tiếng Anh tại Philippines:

Có thể nói quý phụ huynh luôn canh cánh những lo lắng sau khi lựa chọn du học Philippines mà có thể cho đây là lựa sự lựa chọn sai lầm:

- Nỗi lo về an ninh tại Philippines vì an ninh tại Philippines được cho là không tốt.

- Philippines thưởng xảy ra thiên tai đặc biệt là bão

- Chi phí học tiếng Anh tại Philippines cao nên không hiệu quả

- Lo ngại con em mình khi lần đầu tiên xa nhà

Có thể nói những nỗi lo có nên học tiếng Anh tại Philippines trên của quý phụ huynh luôn là nỗi trăn trở của những nhà tư vấn chuyên nghiệp nói chung và TaiMinhEdu nói riêng. Vì thế mà trước khi an tâm cho các em học sinh, sinh viên đến du học tiếng Anh tại Philippines, TaiMinhEdu đã trực tiếp cử các chuyên viên tư vấn hàng đầu của mình sang tận các trường tại Philippines để tìm hiểu, để theo dõi hiệu quả học tập tại Philippines từ nhiều năm trước.

Sau nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Philippines và với hàng trăm em đã đạt được hiệu quả tốt trở về sau khóa học tại Philippines.

 

Học tiếng Anh tại Philippines là lựa chọn hoàn toàn xứng đáng bởi vì:

 Philippines - Đất nước sử dụng chủ yếu bằng tiếng Anh

 Về khía cạnh lịch sử, Philippines từng là thuộc địa lâu năm của Mỹ trước đây nên việc giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn chuẩn Mỹ, là nước sử dụng tiếng Anh trong ngôn ngữ hàng ngày, trong học tập và giấy tờ văn bản. Ngày nay, Anh văn tại Philippines được nhiều tổ chức uy tín quốc tế đánh giá là nước thứ 3 sau Anh và Mỹ. 

 Phân nhiều lớp học 1:1

 Mức sống tại Philippines rất thấp dẫn đến chi phí ăn ở tại đây luôn thấp và đặc biệt tiền công cho giáo viên tiếng Anh tại Philippines chỉ từ 200$ - 300$. Đây là một mức lương rẻ nhất trên thế giới cho một giáo viên tiếng Anh chuẩn Mỹ. Điều này cho phép các trường tiếng Anh ở đây có thể tổ chức nhiều lớp 1:1 (1 giáo viên – 1 học sinh) hoặc 1:2, 1:4 tùy theo trình độ mà không nơi nào trên thế giới làm được.

Học sinh sẽ được học 10h đến 11h/ 1 ngày bắt đầu từ 6h30 hoặc 7h30 tùy trường đến 21h,trong đó từ 4h – 6h là thời gian cho lớp 1-1, là lúc để giao viên sửa từng lỗi nhỏ cho học viên. Có thể nói không ở đâu có thể tổ chức lớp học với chi phí thấp như vậy ngoài Philippines.

hoctienganhtaiphilippines

 

 

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines thấp - Hiệu quả cao

 - Học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ tiết kiệm được gấp 3 đến 4 lần chi phí lẫn thời gian so với học tiếng Anh tại Anh, Mỹ, Úc, Canada …Vì chi phí học tiếng Anh tại Philippines trong 4 tuần hiện nay trung bình khoảng 35 triệu VNĐ với 77h học/tuần, 308h học/4 tuần, trong khi đó khi mức chi phí tại Úc cho 4 tuần học là 24000 AUD (4 tuần + 350AUD + 1000AUD ăn ở) tương đương 40 triệu VNĐ nhưng chỉ được học 80h – 100h/4 tuần (vì mỗi tuần học từ 20h đến 25h) chưa tính đến việc lớp học tại Úc thường là 12 đến 15 học sinh.


- Nếu tính theo lượng kiến thức để đạt trình độ IELTS từ 5.5 lên 6.0 tại Úc thường yêu cầu là 25 tuần thì học tiếng Anh tại Phillippines chỉ cần 12 tuần đôi khi là 8 tuần là các bạn có thể đạt được mức như vậy.

- Đặt lên bàn cân để so sánh việc học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines với Việt Nam bạn sẽ thấy: Trung bình học sinh học tiếng Anh ở Việt Nam sẽ học 2 buổi /1 tuần tương đương 3h, 4 tuần là 12h, mỗi năm 120h (tại Philippines là 308h/ 4 tuần) vì vậy tính theo thời lượng thì một tháng học tại Phil sẽ tương đương học hơn 2 năm tại Việt Nam. Qua đây có thể thấy rõ học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều như thế nào.

- Ngoài ra việc du học tiếng Anh tại Philippines về còn rất có lợi cho du học sinh khi apply visa các nước do đã từng đi nước ngoài, và mục đích là đầu tư tiếng Anh nên thể hiện rõ mục đích đi du học.

duhoctienganhnganhantaiphilippines

 

Du học Philippines luôn được bảo vệ rất an toàn.

Khi đề cập đến vấn đề ăn ở và học tập tiếng Anh ở Philippines, nhiều bạn còn e ngại vì nơi đây thường hay có bão và không an toàn về an ninh. Có thể so với Việt Nam, tình hình an ninh của Philippines không bằng nhưng nếu bạn học tập và sinh sống trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh thì hoàn toàn khác.

Bạn sẽ được bảo vệ an toàn 24/7, không được ra ngoài từ thứ 2 tới thứ 6, hoặc thứ 7 đối với chương trình Spartra, hoặc chỉ ra ngoài vào buổi tối nhưng về trước 9pm đối với khóa Semi-spatra và được giám sát chặt chẽ nên vấn đề an toàn về an ninh cho học sinh được xem là tuyệt đối.

Bên cạnh đó, khi tư vấn cho các bạn chọn địa điểm học, Du học Tài Minh thường hướng các bạn lựa chọn những ngôi trường tại Cebu. Đây là thành phố du lịch gần như không có bão và an ninh rất tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm.

 hoctienganhtaiphilippines

Trường anh ngữ EV Academy - Ngôi trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu Philippines tại Cebu

 Bước đệm tuyệt vời cho những du học sinh tương lai

 Học tiếng Anh tại Phippines được cho là “chiếc phao” giúp cho các em du học sinh đạt được mức tiếng Anh đầu vào của các nước như: du học Úc, du học Canada, du học Mỹ,… trong thời gian nhanh nhất như kết quả so sánh ở trên. Trước đây rất nhiều du học sinh Việt Nam đã tuột mất cơ hội du học nước ngoài của mình chỉ vì không đủ tiếng Anh đầu vào theo yêu cầu của trường.

Ví dụ hầu hết các trường tại Úc hiện nay yêu cầu IELTS tối thiểu là 5.0 mức này là không hề đơn giản cho du học sinh trong một thời gian tính bằng tháng.

Du học tiếng Anh tại Philippines là thời gian trải nghiệm tuyệt vời cho việc du học dài hạn sau này. Khi học tại Philippines, ngoài việc chính là học tiếng Anh, học sinh sẽ được chăm sóc chu đáo ăn uống ngày 3 bữa tại trường, áo quần giặt 2 lần/1 tuần, là dịp để các em làm với lối sống xa nhà, tạo cơ hội giao lưu bạn bè quốc tế, hình thành nên bước đệm đầu đời cho việc du học sau này. 

Việc đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines luôn được đánh giá cao bởi các lãnh sự quán Úc, Mỹ, Canada … cho thấy tính quyết tâm và sự chuẩn bị tốt của du học sinh và gia đình vì vậy luôn là điểm cộng rất lớn cho việc xét visa của du học sinh.

 

 Du học tiếng Anh tại Philippines với thủ tục nhập học đơn giản, hỗ trợ 24/7

 Không yêu cầu phức tạp như việc học tiếng Anh tại Anh, Úc, Mỹ,...thủ tục khi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines rất đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Bạn chỉ cần từ 5-7 ngày sau khi đăng kí là có thể tham gia khóa học tại Philippines và lại không cần phải xin visa tại Việt Nam.

Bạn yên tâm, tất cả các trường tại Philippines đều có quản lí người Việt hỗ trợ học sinh 24/7, chính vì thế mà hàng năm có tới hơn 1,000 học sinh sinh viên Việt Nam tham gia chương trình học tiếng anh tại Philippines.

Tóm lại, để học và nói được một ngôn ngữ thứ 2 mà không phải tiếng mẹ đẻ là cả một quá trình vất vả, đòi hỏi không chỉ nỗ lực hết mình mà còn phải tìm được cách học và môi trường học đúng đắn để không tốn quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Không có thành công nào rải đầy hoa hồng, có thể việc học tiếng Anh tại Philippines là áp lực rất nhiều so với học ở Việt Nam nhưng thành quả mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng.

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Philippines

>>> 4 điều kiện du học Philippines

Chỉ cần dành thời gian từ 1 đến 3 tháng với 1 khoảng chi phí vừa phải là có thể để đạt được trình độ tiếng Anh như mình mong đợi. Hy vọng với những thông tin chân thật từ kinh nghiệm thực tế của TaiMinhEdu nói trên sẽ giúp ích cho quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên về quyết định lựa chọn môi trường du học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả.

Nếu quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên, các bạn đã đi làm vẫn đang băn khoăn về việc lựa chọn 1 ngôi trường đào tạo tiếng Anh phù hợp với mình tại Philippines, đừng ngần ngại liên hệ với Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Chỉ cần để lại thông tin cần tư vấn ngay Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ ngay để hỗ trợ thông tin chi tiết nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký