Những điều nổi bật chỉ có tại “CPILS - Philippines”

Trường anh ngữ CPILS Cebu Philippines trực thuộc đại học San Jose Recoletos là trung tâm ESL đầu tiên được thành lập ở Philippines. Trường là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận SSP từ Sở di dân tại Philippines, được nhận nhiều chứng chỉ từ Cục phát triển và đào tạo TESDA. Khi các bạn học tiếng Anh tại trường CPILS sẽ được nhận chứng chỉ của trung tâm ESLCPILS vfa của trường Đại học San Josse Recoletos.

Những điều nổi bật chỉ có tại “CPILS - Philippines”

Cơ sở vật chất luôn đạt chuẩn tốt nhất tại Philippines

Không chỉ đi đầu về chất lượng giảng dạy mà cơ sở trang thiết bị cũng đạt chất lượng tuyệt đối, đặc biệt hơn nữa, Trường anh ngữ CPILS có phòng tập gym lớn nhất tại Philippines luôn thu hút nhiều bạn học viên đến tham gia rèn luyện thể thao sức khỏe. Ngoài ra, trường còn có phòng tập Yoga, hồ bơi rộng rãi, sạch sẽ luôn là ưu điểm tại ngôi trường này.

Các bạn có biết không, vào mỗi ngày thứ 3 hàng tuần các bác sỹ của trường Đại học San Jose sẽ có chương trình khám miễn phí cho tất cả các học viên đang theo học tại trường, việc khám sức khỏe miễn phí cho tất cả các học viên tại trường đấy là một ưu đãi tuyệt vời.

 Trường CPILS Cebu Philippines “tự hào là cái nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines”

Logo trường Anh ngữ CPILS - Philippines

Trường anh ngữ CPILS Cebu Philippines trực thuộc đại học San Jose Recoletos là trung tâm ESL đầu tiên được thành lập ở Philippines. Trường là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận SSP từ Sở di dân tại Philippines, được nhận nhiều chứng chỉ từ Cục phát triển và đào tạo TESDA. Khi các bạn học tiếng Anh tại trường CPILS sẽ được nhận chứng chỉ của trung tâm ESLCPILS và của trường Đại học San Josse Recoletos.

Với ưu điểm nơi đây còn là trung tâm khảo thí TOIEC đầu tiên tại đất nước Philippines, với lịch sử lâu đời, kinh nghiệm lâu năm trường anh ngữ CPILS luôn tự hào là nơi đào tạo tiếng anh tốt nhất tại đất nước này.

Để đạt được chất lượng tốt như thế thì yêu cầu quy trình tuyển chọn giáo viên tại trường CPILS là vô cùng khắt khe. Các buổi hội thảo định kì được tổ chức để nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường. Nếu các bạn còn đang trong tình trạng boăn khoăn không biết nên chọn quốc gia nào hoặc trường nào để học Tiếng Anh hiệu quả thì hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

Theo con số thống kê, thì giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh top 4 trên thế giới có thể kể đến là: Anh, Mỹ, Úc, Canada, và ấn tượng hơn nữa là Philippines được xem là đất nước sử dụng Tiếng Anh nhiều nhất – tốt nhất hiện nay.

Tỉ lệ quốc tịch đa dạng là điểm lý thú khi bạn đăng ký học tiếng Anh tại CPILS. Đây là cơ hội để các bạn trao đổi giao lưu văn hóa với nhau bằng tiếng Anh thông qua chính sách EOP tại trường.

Mỗi tháng CPILS chọn ra 5 học viên để trao học bổng, trao tặng chứng nhận học bổng, voucher học tiếng Anh về giao tiếp trên điện thoại miễn phí, voucher thi Toeic. Đặc biệt học viên Việt Nam luôn tự hào có tên trên bảng tin của trường Anh ngữ CPILS.

Trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines đào tạo theo mô hình Sparta với tính kỷ luật rất cao. Chỉ có khóa học General ESL là các học viên được giảng dạy theo mô hình Semi-sparta.

Hiện nay, khóa học được học viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất tại trường Anh ngữ CPILS là Premier Sparta và khóa luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm là trường Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu, học viện CPILS đã giúp hàng trăm ngàn học viên từ khắp thế giới đạt được những bứt phá trong sự nghiệp khi sử dụng tiếng anh như người bản xứ.

Khi theo học tại đây, tất cả các học viên vẫn sẽ được phát triển đồng đều các kỹ năng: ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết và được chia theo hệ thống gồm 18 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Trình độ thấp nhất là Lower Beginer, và trình độ cao nhất là High Advanced. 

Khuôn viên trường Anh ngữ CPILS

Giới thiệu một số khóa học hữu ích cho tất cả các bạn tham khảo đến chương trình học tiếng anh tại Philippines

Khóa Premier Sparta

Được giới thiệu như trung tâm của tiếng anh, đây được xem là một trong khóa học tiêu biểu nhất tại CPILS Cebu Philippines với 2/3 học viên Việt Nam lựa chọn đăng ký theo học.

Khóa học được thiết kế đặc biệt và gần gũi với tất cả các học viên. Từ những bài hội thoại đơn giản trong đời sống hàng ngày đến các bài thảo luận mang tính chuyên môn cao. Khóa học cũng gồm 18 cấp độ theo đúng tiêu chuẩn của trường Anh ngữ CPILS.

Đối tượng tham gia, dành cho các học viên không có thói quen tự học muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ được học tiếng Anh hầu hết thời gian trong ngày khi tham gia khóa Premier Sparta.

Khóa học IELTS

Cùng với khóa Premier Sparta thì khóa luyện thi IELTS được đánh giá là khóa được các bạn học viên Việt Nam yêu thích nhất. Có 2 lựa chọn cho học viên theo học là khóa IELTS thường và khóa IELTS đảm bảo.

Mỗi tuần vào cuối tuần học viên sẽ làm bài Mock Test một lần. Đề thi thường xây dựng sao cho sát với đề thi thực tế nhất. Nhà trường luôn cập nhật những đề thi IELTS mới nhất để các bạn học viên có thể test thử trình độ.

          Yêu cầu trình độ đầu vào: Pre-Intermediate trở lên (trình độ 3L).

Học tiếng anh tại Philippines hiệu quả

Khóa luyện thi TOEIC

Trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines là địa điểm khảo thí TOEIC chính thức đầu tiên tại thành phố CEBU.

Chương trình luyện thi TOEIC bao gồm chương trình đảm bảo đầu ra và chương trình thường. Mỗi lần vào cuối tuần học viên sẽ làm bài Mock Test một lần. Đề thi thường xây dựng sao cho sát với đề thi thực tế nhất. Nhà trường luôn cập nhật những đề thi TOEIC mới nhất để các bạn học viên có thể test thử trình độ.

Chất lượng giáo dục phát triển đầu tư một cách dạy và học hiệu quả nhất, cơ sở hạ tầng hiện đại luôn tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập một cách tốt nhất có thể, ngoài ra còn có tham gia các khóa học để luyện tiếng anh một cách tốt nhất.

Với những chất lượng vượt trội như trên CPILS xứng đáng là ngôi trường đào tạo tiếng Anh mà bạn nên theo học nếu có dự định cải thiện vốn tiếng Anh của mình khi du học Phillippines.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty tư vấn Du học Tài Minh luôn tự hào là địa chỉ tư vấn du học tốt nhất hiện nay, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm các chương trình học tiếng anh tốt nhất tại Philippines.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy.

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký