Du học new zealand - Học viện Manukau Institute Of Technology (MIT)

Chọn trường nào để du học new zealand với đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hỗ trợ tốt ? Thì không thể bỏ qua được trường Manukau Institute of Technology. Với điểm mạnh về kỹ thuật, công nghệ số, kinh doanh, sư phạm và điều dưỡng sẽ là lợi thế rất lớn cho học viên theo học những ngành này. Ngoài ra còn khá nhiều điểm hấp dẫn khi chọn theo học trường Manukau institue of technology, bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết!

 I.    Giới thiệu chung học viên Manukau Institute Of Technology.

       Học viện Manukau Institute of Technology (MIT) là ngôi trường có lịch sử hình thành từ lâu đời từ năm 1970, chuyên đào tạo giảng dạy về lĩnh vực công nghệ. Xuyên suốt mỗi năm học, học viện chào đón hơn 20.000 sinh viên bao gồm 5000 sinh viên học hệ chính quy và 17000 sinh viên đang học hệ bán thời gian. Văn phòng giáo dục quốc tế cũng hỗ trợ và chào đón hàng ngàn sinh viên  và học giả quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia sang trường học tập.

       Học viện MIT giữ vị thế là đơn vị đào tạo ngành kỹ thuật và dạy nghề hàng đầu được công nhận trong bản đánh giá gần đây của NZQA, trong đó xếp MIT vào Hạng I và cũng là xếp hạng cao nhất. Với chuyên môn giảng dạy vững chắc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công tác hỗ trợ sinh viên, mô hình lớp học nhỏ giúp cho sinh viên được chỉ dạy sát sao, MIT là học viện đi đầu về trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm đào tạo và đó cũng là lý do nhà trường thu hút được sinh viên quốc tế tạo nên môi trường học tập và giảng dạy đa văn hóa.

       Ngoài ra,  khi theo học tại MIT sinh viên quốc tế có thể lựa chọn từ nhiều chương trình cấp chứng chỉ và bằng cấp được công nhận trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, công nghệ số, kinh doanh, sư phạm và điều dưỡng. Bằng cấp khi tốt nghiệp từ học viện MIT được công nhận trên phạm vi toàn cầu và có nhiều cơ hội việc làm lớn cho các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

       MIT cũng thường xuyên tổ chức các chương trình dự bị cho sinh viên có ý định bước vào giảng đường đại học thông qua các khóa học tiếng Anh, yêu cầu sinh viên cần đạt được một trình độ ngôn ngữ nhất định để học lên chương trình chuyên sâu.

 hoc_vien_manukau_institute

II. Về địa lý

      MIT có nhiều cơ sở khác nhau tại Auckland, thành phố được mệnh danh là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới-“Thành phố Cảng trong mơ” với nhiều ngôi nhà gỗ có kiến trúc đẹp ấn tượng, những bài biển, bờ vịnh uốn quanh và các khu rừng tự nhiên. Cụ thể, Auckland xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng 215 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Sinh viên có thể sống trong Làng sinh viên của MIT, nơi cung cấp một môi trường sống an toàn và hướng đến cộng đồng. Sinh viên cũng có thể tận hưởng phong cách sống hòa nhập với vô vàn hoạt động văn hóa và ngoài trời.  

III.  Đặc điểm nổi trội tại học viện Manukau

 • Có cơ hội học tập tại một cơ sở giáo dục danh tiếng
 • Cơ hội lựa chọn ngành học đa dạng với chi phí hợp lý
 • Cơ hội việc làm vào các Doanh nghiệp tên tuổi
 • Cơ hội được nhà Tuyển dụng săn đón và đánh giá cao
 • Cơ hội được nhận bằng do trường Đại học Aukland cấp
 • Cơ hội tiếp cận với hệ thống máy tính lớn nhất New Zealand
 • Cơ hội học tập kết hợp trải nghiệm văn hóa với đội ngũ giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
 • Được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất
 • Được học tập tại thành phố đáng sống bậc nhất thế giới,…

 ly_do_nen_chon_hoc_vien_mit

IV.   Chương trình đào tạo học viện Manukau

        Học viện công nghệ Manukau có chương trình học rất đa dạng: kỹ thuật, công nghệ số, kinh doanh, sư phạm, điều dưỡng, hàng hải; Thương Mại và Nghệ Thuật.

        MIT cung cấp các khóa học lấy chứng chỉ, bằng cao đẳng và cử nhân Đại học. Sinh viên có thể đăng ký theo học trình độ nào tùy theo năng lực, kinh  nghiệm và kế hoạch học tập của mình.

        Chương trình đào tạo tại MIT có thiết kế học nối tiếp từ bậc Chứng chỉ lên Cao Đẳng và Đại học.

        Đặc biệt, chương trình học của Đại học Auckland tại trường MIT giúp sinh viên có cơ hội nhận được bằng đại học của ĐH Auckland ngay tại trường MIT là bằng BBIM  và BVA.

         Niên học tại MIT bao gồm 2 học kỳ học, mỗi kỳ kéo dài 5 tháng: Kỳ 1 từ Tháng Hai đến Tháng Sáu và Kỳ 2 từ Tháng 7 đến tháng Mười Một. Sẽ có một kỳ nghỉ dài khoảng 3 tuần giữa học kỳ. 

 

Yêu cầu trình độ tiếng Anh học viện Manukau

        Tùy theo chương trình học mà sinh viên lựa chọn mà các yêu cầu về trình độ tiếng anh cũng khác nhau. Nếu sinh viên theo học hệ cử nhân tại MIT yêu cầu điểm IELTS tối thiểu 6.0 overall hoặc tương đương. Một số chương trình yêu cầu IELTS 6.5  hoặc tương đương. Đối với chương trình cấp chứng chỉ yêu cầu IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương. 

 

Các lĩnh vực chuyên ngành học viện Manukau

        Các chuyên ngành đào tạo chính là Công nghệ số, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật Dân dụng, Quản lý Xây dựng, Kỹ thuật hàng hải, v.v. 

 

Yêu cầu nhập học học viện Manukau

        Sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu nhập học về trình độ học lực và tiếng Anh để đủ điều kiện nhập học tại MIT.

Sau khi đăng ký, MIT sẽ liên lạc với sinh viên để yêu cầu bổ sung thông tin nếu cần thiết hoặc thông báo trúng tuyển. Sinh viên sẽ nhận được Giấy báo nhập học và Giấy báo trúng tuyển nếu được nhận.

 thong_tin_ve_chuong_trinh_tai_MIT

Các cơ sở học viện Manukau

MIT Otara

       Đây là khuôn viên chính của MIT trên mảnh đất rộng 12 ha với những khu vườn và không gian xanh rộng lớn. Khuôn viên này đặt tại khu trung tâm Nam Auckland, gần các phương tiện giao thông công cộng.

Các lựa chọn học tập tại cơ sở này bao gồm kỹ thuật, công nghiệp cơ bản, dịch vụ tiêu dùng, giáo dục và công tác xã hội. 

MIT Manakau

       Khuôn viên có định hướng xây dựng này nằm ở trung tâm của Manukau và đào tạo các lĩnh vực chuyên ngành như công nghệ số, kinh doanh, điều dưỡng, y tế và tư vấn. Đây là nơi sở hữu nhiều cơ sở chuyên dụng, cơ sở dự án và phòng thí nghiệm.

Trường Hải dương học New Zealand – Cơ sở thành phố

       Các lớp học tại khuôn viên này tập trung giám sát cảng thương mại đông đúc và lớn nhất ở New Zealand và đường thủy của thành phố. Trường giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trước khi họ bắt đầu học phần thực hành trên biển trong chương trình học của mình.

 

Cơ hội việc làm

       Ở MIT, sinh viên có cơ hội làm việc với các nhà tuyển dụng để tích lũy kinh nghiệm, tạo điều kiện để sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, từ đó có nhiều cơ hội việc làm khi tốt nghiệp.

       Sinh viên sẽ phát triển những kỹ năng chuyên môn cụ thể thông qua trải nghiệm thực tế. Nhiều chương trình tại MIT có bao gồm dự án hợp tác với các doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên MIT sẽ thực hiện dự án cùng với sinh viên và những công ty hàng đầu nhằm đảm bảo khả năng cạnh tranh của sinh viên trên thị trường việc làm hiện nay. Đây là dịp để sinh viên thể hiện năng lực với nhà tuyển dụng và mang lại lợi thế lớn trên thị trường quốc tế.

       Theo báo cáo trong thời gian gần đây, sinh viên của MIT có tỷ lệ việc làm cao nhất ở New Zealand 5 năm sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể kỳ vọng là một trong những người được trả lương cao nhất. Tìm hiểu thông tin từ A đến Z du học New Zealand tại ĐÂY

 

Hỗ trợ việc làm

Giải pháp Tuyển dụng và Việc làm MIT cung cấp cho sinh viên và cựu sinh viên những dịch vụ sau:

·     Bí kíp lập chiến lược tìm việc làm

·     Bí kíp viết CV và giới thiệu bản thân

·     Bí kíp chuẩn bị phỏng vấn

·     Chọn lựa nghề nghiệp

 

Học phí trung bình theo năm
 • Đại học : NZ$21,760
 • Cao học : NZ$24,000
 • dạy nghề : NZ$17,570

 

Chi phí theo năm
 • Chi phí sinh hoạt: NZ$15,000
 • Chi phí ký túc xá: NZ$8,060

Tham khảo:

>>> Chi phí du học New Zealand
>>> Ghi nhớ 4 điều kiện mới nhất Du học New Zealand

 

        Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu cần hỗ trợ để biết thêm thông tin về trường và thủ tục xin visa New Zealand vui lòng liên hệ đến văn phòng Taiminh Edu gần nhất. Taiminh Edu bằng kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và tận tâm sẽ luôn song hành cùng quý vị trong suốt hành trình cho con em đi chinh phục đỉnh cao tri thức.


 

 

Liên hệ trực tiếp:  DU HỌC TÀI MINH – ĐỊA CHỈ TƯ VẤN TIN CẬY

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

hoc-vien-manukau-institute-of-technology

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký