Những điểm nổi bật từ “Học viện quản lý Nanyang” 2020

Học viện quản lý Nanyang thành lập năm 2001, được công nhận đạt chứng chỉ Lớp học chất lượng cao SQC (Singapore Quality Class), chứng chỉ bảo vệ quyền lợi cho học sinh, sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Các con số đáng kinh ngạt tại học viện quản lý Nanyang

Nằm trong top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore, được xếp vào vị trí số 1 về cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cả nước. Không dừng lại ở đó, Nanyang luôn đứng đầu về cơ hội “Chuyển tiếp” sang học tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ…

Không dừng lại ở đây, ngôi trường này còn là học viện tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng. Sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch khách sạn và Kỹ thuật xây dựng được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. Cùng với 100% du học sinh được cam kết làm việc tại các khách sạn từ 4 - 6 sao. Lương thực tập trung bình trong khoảng từ SGD700- SGD1000.

khuon_vien_dai_hoc_cong_nghe_Nanyang

Tại NIM, có những khóa học được cấp bằng bởi đại học nổi tiếng tại Anh, York St. John và thạc sỹ kinh tế West of Scotland University. Cung cấp khoá học ngắn hạn với chi phí tương đối thấp về ngành giáo dục mầm mon.

Hàng năm, trường dành những chương trình ưu đãi và học bổng khuyến học vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Trường có chương trình tư vấn hướng nghiệp 1-1 cho sinh viên vào thứ 3và thứ 5 hàng tuần.

truong_dai_hoc_cong_nghe_Nanyang

Trường Nanyang luôn tự hào là nơi nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ tương lai của mỗi bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty Tư vấn Du học Tài Minh luôn tự hào là địa chỉ tư vấn du học tin cậy! Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đang phân vân không biết nên chọn quốc gia nào du học, trường học hoặc ngành học thì hãy xin để lại thông tin bên dưới để du học Tài Minh chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Taiminh.edu chuyên tư vấn du học, xin visa du học, thăm thân nhân - du lịch... mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Du học Tài Minh nhé. 

Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

hoc-vien-quan-ly-nanyang

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký