Học viện Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại SDH Singapore

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) thành lập năm 2007, là một trong số ít những trường tư tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn từ Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao đến Đại học và Thạc sĩ. Các khoá học này không chỉ trang bị cho sinh viên sự chuyên nghiệp chính xác và các kỹ năng kinh doanh cho ngành Khách sạn toàn cầu mà các em còn được truyền cảm hứng cả về dịch vụ xuất sắc và tư duy kinh doanh – một tư duy đảm bảo rằng các em có thể đạt được mục tiêu chính đó là: Việc làm. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở học tập hiện đại kết hợp cùng với các buổi học thực tế tại các khách sạn lớn ở Singapore và nước ngoài

hocviensdhsingapore  

 Giới thiệu tổng quan về Học viện SDH - Singapore

    - Học viện SDH đã được chứng nhận danh giá Edutrust 4 năm và mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ trung cấp tới các cấp quản lý cho ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn. Ngành mà dự báo là tốt độ phát triển cao nhất thế giới trong tương lai, được học tập tại một đất nước phát triển du lịch như Singapore là trãi nghiệm vô cùng tốt cho du học sinh khi được tiếp xúc với du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

du_hoc_singapore_singaporre

   - Khi tốt nghiệp từ Học viện SDH sinh viên có thể chuyển tiếp học thêm để được nhận bằng Đại học – Thạc sĩ của trường VATEL thuộc chính phủ Pháp. Đây là một những trường uy tín hàng đầu tại Pháp, là tấm bằng danh giá được công nhận tại Pháp và toàn cầu.

   - VATEL là trường đứng đầu nước Pháp và trên Thế giới về đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore (2016), và xếp thứ nhất trong số các trường tại Châu Âu (nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP) trường luôn trong top 10 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành này. Sinh viên có thể đảm nhiệm những vị trí chủ chốt từ việc quản lý khách sạn, marketing, quản lý phòng, quản lý thực phẩm.. trong những khách sạn hàng đầu trên thế giới.   

 >> Xem thêm tại đây: Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ở Singapore

duhocsinhgapore

    - Sinh viên khi theo học các khóa Cao đẳng và cao đẳng nâng cao tại Học viện SDH sẽ được công nhận bởi Học viện Hospitality của Anh Quốc và Tập đoàn ACPHA của Mỹ. Đây là 2 tổ chức đại diện cho chính phủ Anh và Mỹ, thực hiện việc thẩm định chất lượng đào tạo tại các trường cao đẳng và đại học, thực hiện theo đúng quy chuẩn mà các khách sạn, nhà hàng, du lịch đang thực hiện.

    - Vì vậy, Sinh viên có thể làm việc tại các khách sạn, resort cao cấp tại khắp nơi trên thế giới chứ khi chỉ là Singapore hay các nước trong khu vực. 

    - Ngoài ra, Học viện SDH có chương trình chuyển tiếp Đại học năm cuối sang Anh Quốc tới 1 trong 3 trường: University of Derby – University of Gloucestershire – University College Birmingham và chuyển tiếp qua Mỹ: với khoảng 50 trường Đại học và Cao đẳng ở khắp nước Mỹ để học sinh lựa chọn.   

>> Xem thêm tại link: 4 điều kiện du học Singapore   

     Du học Singapore về khóa học Cao đẳng về Hàng không và hoạt động Du lịch được thiết kế dành cho những sinh viên muốn làm việc ở các vị trí như: Tiếp viên hàng không, An ninh sân bay, Đào tạo hàng không,  Điều phối viên,  Marketing/PR, Tổ chức hàng không, Phòng vé, Công ty Du lịch...

     Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp 3 bằng, một bằng từ Học viện SDH, 2 bằng được cấp bởi IATA Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Hiệp hội này được công nhận tại 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới. 

logo tai minh

 

  Điều gì thu hút du học sinh đến với SDH  - Du học Singapore 2020

   - Chứng chỉ EduTrust (4 năm) từ Hội đồng Giáo dục tư nhân (Committee for Private Education CPE), vì SDH đã đạt được các tiêu chuẩn cao hơn trong việc quản lý và cung cấp các dịch vụ Giáo dục.

   -  Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho tất cả các khoá học từ Cao đẳng -> Cao đẳng nâng cao -> Đại học và Thạc sĩ. Ngoài thực tập ở Singapore, sinh viên còn có cơ hội thực tập ở nhiều nước khác nhau trong khu vực và trên Thế giới.

   - Là trường duy nhất tại Singapore đào tạo chương trình Bachelor và MBA – cấp bằng danh giá của VATEL Pháp – năm 2016 Vatel đứng đầu trên Thế giới và Châu Âu về đào tạo quản trị Du lịch Khách sạn, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Với bằng cấp của Vatel trong tay, sinh viên có cơ hội cao làm việc trong các Khách sạn Nhà hàng thuộc Tập đoàn lớn trên Thế giới cùng sự thăng tiến nhanh.

   - Là trường đầu tiên tại Châu Á được công nhận bởi tổ chức ACPHA của Mỹ (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) – Đây là tổ chức đại diện cho chính phủ Mỹ để thẩm định tất cả các trường Cao đẳng và Đại học 2 ở Mỹ có đảm bảo chất lượng giáo dục hay không và có thực hiện đúng các quy chuẩn mà các khách sạn và nhà hàng ở Mỹ đang thực hiện hay không.

  

   - Đặc biệt, Học viện SDH có chương trình chuyển tiếp Đại học 2+2 từ SDH Singapore sang Đại học Bắc Arizona của Mỹ và 1 năm visa ở lại Mỹ làm việc. Chương trình có rất nhiều điểm mạnh cho sinh viên Việt Nam với tỷ lệ visa Mỹ cao hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

   - Là trường đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi Học viện danh tiếng – Institute of Hospitality, UK. Đây cũng là một tổ chức đại diện cho chính phủ Anh thẩm định các chương trình giáo dục tại các trường cao đẳng, Đại học tại Anh. ð Vì vậy, bằng Cao đẳng nâng cao của sinh viên SDH còn được công nhận tại Anh và Mỹ. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang rất nhiều trường tại Mỹ (68 trường trong danh sách các trường tại Mỹ được ACPHA công nhận) và 2 trường tại Anh bao gồm: University of College Birmingham, University of Derby.

   - Tỷ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng cao: thông qua cuộc khảo sát thì có 9 trên 10 nhà tuyển dụng hài lòng cao với chất lượng của sinh viên được đào tạo từ SDH và Vatel Singapore. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch khách sạn Nhà hàng từ nhiều nước khác nhau sẽ truyền cho sinh viên những kiến thức và thực hành sát với thực tiễn nhất.

   - Chương trình học hợp lý giữa lý thuyết và thực tập sẽ giúp sinh viên thích nghi và xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

   - Mạng lưới kết nối rộng khắp Singapore cũng như toàn cầu sẽ là cơ hội hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập – thực tập và xin việc làm.

   - Ngoài các bậc học về Quản trị Du lịch Khách sạn, Học viện SDH cũng là trường tư đầu tiên tại Singapore được Bộ giáo dục Singapore cấp phép đạo tạo khoá 

singaporre du hoc

  CAO ĐẲNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG KHÔNG VÀ DU LỊCH.

     Đây là khoá học được tài trợ bởi sân bay Changi và Tổng cục Du lịch Singapore với các giảng viên là Managers và Directors đến từ Changi Airport và Singapore Airlines sẽ đem tới cho sinh viên chất lượng đào tào tốt nhất và bằng cấp giá trị từ IATA (International Air Transport Association) Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, được công nhận tại 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới.  

 

 CÁC KHOÁ HỌC & HỌC PHÍ TẠI SDH:

1.   Khoá DHO - Diploma Hospitality Operations:

 Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 (tương đương khoá dự bị 6 tháng) hoặc khoá ngắn hạn 6+6.

- Yêu cầu: tối thiểu 17 tuổi

– Tiếng Anh/ielts tương đương 5.0.

- Thời gian học: 6 tháng đối với dự bị và 6+6 với khoá ngắn hạn(18 tuổi).

- Học phí: 6,100 sgd.

- Cấp bằng: Bằng Diploma của Học viện SDH. Công nhận bởi Học viện Hospitality Anh Quốc. 3

 

  2. Khoá ADHTM

- Advanced Diploma in Hospitality & Tourism Management: (tương đương năm 1+2).

- Yêu cầu: tốt nghiệp cấp 3/hoàn thành khoá DHO của SDH, ielts 5.5.

- Thời gian học: 18 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.

- Học phí: 17000 sgd, chia làm 3 lần nộp.

- Cấp bằng: Bằng Advanced Diploma in HTM của SDH & Được công nhận bởi tổ chức ACPHA Mỹ & Học viện Du lịch Khách sạn của Anh Quốc.

 

  3. BA-Bachelor’s Degree in International Hotel Management (năm cuối)

- Yêu cầu: hoàn thành ADHTM của SDH, hoặc tương đương, tuổi 19.

- Thời gian học: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.

- Học phí: 15000sgd.

- Cấp bằng: VATEL Pháp.

 

  4. MBA in International Hotel Management:

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, ielts 5.5/tương đương, tuổi 21.

- Thời gian học: 12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.

- Học phí: 16000sgd (Đã trừ học bổng 5,800sgd, học phí gốc 21,800sgd)

- Cấp bằng: VATEL Pháp.

 

  5. Khoá chuyển tiếp Đại học 2+2 SDH Singapore -> NAU Mỹ:

- Yêu cầu: giống DHO & ADHTM

 - Thời gian học: 18 tháng lý thuyết (thực tập tại Mỹ năm 3/4)

- Học phí: 20000sgd (nộp 3 lần)

- Cấp bằng: ADHTM của SDH.

 

   6. Khoá HÀNG KHÔNG DATO

- Diploma in Aviation and Travel Operations:

- Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, ielts 5.0 hoặc tương đương.

- Thời gian học: 9 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.

- Học Phí: 11200sgd.

- Cấp bằng: 1 Diploma của SDH và 2 Diploma của IATA-International Air Transport Association (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế).

Ghi chú: Các học phí trên đã bao gồm: thuế, phí hành chính, bảo hiểm y tế và học phí, phụ kiện đồng phục, sách.

 

   CÁC CHI PHÍ KHÁC:

1. Phí ghi danh: 351sgd.

2. Phí khám sức khoẻ: 50sgd.

3. Phí Student Pass: 90sgd. 

tu-van-du-hoc-singapore-tai-minh


  LÝ DO CHỌN VATEL

 – Đẳng cấp đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn trên toàn Thế giới Với gần 40 năm kinh nghiệm, 50 campuses của Vatel ở hơn 40 quốc gia trên Thế giới. Vatel đã cũng cấp cho ngành công nghiệp Du lịch Khách sạn đội ngũ các nhà lãnh đạo và nhân viên xuất sắc làm việc tại nhiều khách sạn sang trọng, đẹp nhất trên Trái đất, xây dựng được mạng lưới năng động, vững chắc và vô giá cho cả sinh viên tìm kiếm thức tập và sinh viên mới tốt nghiệp tìm kiếm việc làm đầu tiên của họ trong bất kỳ khu vực nào trên toàn Thế giới.

  - “Best Hospitality Management School” – Vào ngày 14/11/2016, Học viện Vatel Pháp được công nhận là trường Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất trên Thế giới trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards. Được chọn ra từ hơn 42 ngôi trường danh giá khác, và hơn hết là toàn bộ hơn 1000 chuyên gia và đại diện cấp cao cho các ngành công nghiệp, giới truyền thông, kinh doanh, …

  - Bằng cấp được công nhận Quốc tế, bằng của Vatel là bằng thuộc chính Phủ Pháp và được đăng ký chứng chỉ chuyên môn từ Bộ Lao động Pháp.

 - Chương trình học của Vatel được thiết kế đặc biệt từ ngành Du lịch khách sạn để cung cấp giáo dục định hướng nghề nghiệp liên kết với lý thuyết và thực tập.

 - Mạng lưới cựu sinh viên trên toàn Thế giới: hơn 35000 sinh viên, Vatel có mạng lưới quốc tế nhất, kinh nghiệm chuyên môn nhất và mạng lưới cựu sinh viên hoạt động xã hội, điều này sẽ cung cấp sẵn mạng lưới công nghiệp làm đòn bẩy cho sinh viên của chúng tôi để phát triển tương lai nghề nghiệp của họ.

  - 100% sinh viên tốt nghiệp từ Vael kiếm được việc làm full time sau 6 tháng tốt nghiệp với sự thăng tiến nhanh và làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như: marketing, PR, quản lý nhân sự, lễ tân, quản lý sự kiện, truyền thông, tiếp viên hàng không, kế toán, tài chính, …

  - Giảng viên chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch khách sạn cũng như giảng dạy chuyên môn. 

Các giải thưởng của VATEL:

  - Năm 2003, Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards, là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo vì chương trình đào tạo chất lượng của trường.

  - Năm 2007, Vatel được công nhận là trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP ( French Institute of Public Opinion) công nhận và đánh giá. • Năm 2008, giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao.

  - Năm 2010, trong tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ và qui mô thì Vatel vào chung kết cuộc thi và giành được 2 giải thưởng trong số 3 cuộc thi ở các lĩnh vực: 5 Quảng bá thông tin tốt nhất – Phương pháp sư phạm đổi mới nhất – Thành công nhất trong sự nghiệp.

  - Năm 2016, Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School” và đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP.

  - Vatel – luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Thế giới.

cao_dang_du_lich_2020

Lưu ý:

  • Các học phí trên đã trừ học bổng tiêu chuẩn, đã bao gồm các chi phí khác như phí đồng phục, phí thi, phí hành chính và đã bao gồm thuế.
  • Để đạt được học bổng tiêu chuẩn sinh viên chỉ cần trúng tuyển vào trường bằng cách xét hồ sơ và không có ielts thì cần làm bài test của trường.
  •  Học phí được nộp thành nhiều lần. 

Tham khảo ngay:

6 lý do bạn nên chọn du học Singapore

     Nếu bạn đang muốn theo đuổi Ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Singapore và mong muốn được học tại Châu Á để tiết kiệm chi phí thì Học viện SDH Singapore chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

     Để được hỗ trợ miễn phí về thông tin khóa học và điều kiện đầu vào, vui lòng đăng ký nhận thông tin Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy để chuyên viên đầy kinh nghiệm của Du học Tài Minh tư vấn chu đáo và tận tâm cho bạn. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký