Hội thảo du học Canada - Chương trình chuyển tiếp vào đại học Manitoba

Du học Canada tại Đại học Manitoba, thành phố Winnipeg là đại học lớn nhất của bang Manitoba. Với uy tín - chất lượng mà nhà trường mang lại trong nhiều năm qua đã mang đến nhiều lợi thế cho du học sinh quốc tế gồm: Chương trình Co-op từ 1 – 3 kỳ, sau khi tốt nghiệp, Visa làm việc tại Canada lên đến 3 năm, dễ dàng xin định cư tại Canada nếu có việc trên 6 tháng. Đặc biệt bang Manitoba cũng là bang có rất nhiều ưu đãi cho du học sinh quốc tế, cơ hội việc làm, định cư rộng mở.

 

Hội thảo du học Canada đại học Manitoba

Ngày 22 tháng 10 năm 2019

Thời gian: 14:00

 Địa chỉ: 83 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

 Đại học Manitoba thành lập 1877, nằm tại thành phố Winnipeg cũng chính là thủ phủ của tỉnh Manitoba, trường cũng là đại học đầu tiên ở Tây Canada do đó mà lịch sử đào tạo, giáo dục với bề dày thành tích đáng nể, thu hút rất nhiều sinh viên đến học tập tại trường từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đại học Manitoba là đại học lớn nhất bang, sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách của bang, có cơ hội định cư rộng mở.

Nên hay không việc đi du học tại Canada?

Thành tích nổi bật tại Đại học Manitoba

Chất lượng đào tạo là 1 thế mạnh của trường, trải qua 140 năm đào tạo, trường luôn duy trì danh tiếng của mình cho chất lượng kiến thức và phương pháp giảng dạy của các giáo sư, ít ai biết được trường ĐH Manitoba đóng góp hơn 1.8 tỉ đô la Canada vào hoạt động kinh tế cho tỉnh bang, bên cạnh đó, trường là đơn vị dẫn đầu về nền kinh tế tri thức thông qua các công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực như thực phẩm chức năng, công nghệ nano, HIV/AIDS và biến đổi khí hậu. Trường đạt được các thành tích lớn như:

 • 98 SV trở thành học giả Rhodes (Rhodes Scholarship) – nhiều hơn bất cứ trường ĐH nào tại phía Tây Canada.
 • 13 SV nhận được Học bổng Vanier Canada bậc Thạc sỹ dành cho SV tốt nghiệp Cử nhân (Vanier Canada Graduate Scholarship) trong vòng 6 năm.
 • Được xếp hạng nhất tính theo phần trăm HS được vào học với điểm trung bình 95% trở lên.
 • SV khoa Mỹ Thuật liên tục thắng giải tại cuộc thi BMO Financial Group 1st Art! Regional Prize và đã 2 lần thắng giải trên toàn quốc gia.
 • ĐH Manitoba xếp hạng thứ 16 trong top 50 trường nghiên cứu hàng đầu tại Canada cho việc thu hút các công trình và đề án nghiên cứu.

 

 


Thuận lợi khi học tại trường Manitoba

Trong những năm gần đây, được sự hậu thuẫn hỗ trợ của Chính phủ Canada và Sở Giáo dục bang Manitoba, UM đã liên kết chặt chẽ với phân hiệu Cao Đẳng Quốc Tế Manitoba (IMC) cung cấp chương trình Cao Đẳng để liên thông vào Đại học Manitoba. Học viên tại ICM sẽ được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên Đại học Manitoba: được giáo sư Đại học Manitoba giảng dạy làm việc một cách chuyên nghiệp. Ngoài với với bề dày lịch sử giảng dạy có tiếng tăm tại đây cùng với những bằng cấp vô cùng giá trị, uy tín trên toàn cầu.

Không dừng lại ở đó, cơ sở vật chất và dịch vụ tại trường được xếp vào tóp 1 của các trường Đại học. Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm tại thành phố Winnipeg, thành phố an toàn với chi phí sinh hoạt tương đối phù hợp với các bạn du học sinh. Các giảng viên trường đại học chất lượng, khảo sát nâng cao chất lượng giảng viên hàng năm trên những tiêu chuẩn chất lượng riêng. Điều đáng quan tâm hơn nữa là cách phân chia lớp tại trường vô cùng độc đáo, lớp học sĩ số nhỏ, sinh viên chia thành các nhóm học tập có được giáo viên hướng dẫn và các buổi hội thảo. Mức học phí rẻ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí du học.

Dịch vụ hỗ trợ tại trường cho các du học sinh

Thứ nhất khu ký túc xá: Trường có 6 ký túc xá ngay tại trường nhiệm vụ sẽ tiếp nhận sinh viên ICM (chuyển tiếp).

Thứ hai là nhà bản xứ: Sự lựa chọn sống tại nhà người bản xứ do các đối tác của trường hỗ trợ tìm kiếm trong khu vực gần trường, sinh viên có thể chọn nhà phù hợp sinh sống theo quy định riêng, vừa giao lưu văn hóa vừa rèn luyện khả năng ngôn ngữ.

Thứ ba là các sinh viên được trường tạo điều kiện tham gia các chương trình hoạt động xã hội trong thời gian học. Các sự kiện khác: giao hữu thể theo, bóng đá, văn nghệ…

Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ để các bạn du học sinh có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới và có chỗ ở, học tập, nghỉ ngơi, rèn luyện giải trí thật tốt.

Ưu tiên sinh viên học tại trường Manitoba

Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 – 3 kỳ, quan trọng sinh viên sẽ được hưởng lương trong quá trình thực tập.

Sau tốt nghiệp sinh viên được cấp cấp visa thời gian 3 năm để tìm kiếm công việc tại Canada. Sinh viên làm việc tại Manitoba, ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại 60% học phí đã đóng trong thời gian học.

 

Chính sách định cư: Sau khi tốt nghiệp, có việc làm > 6 tháng, sinh viên có thể làm đơn xin định cư tại Canada để có cơ hội định cư tại đất nước xinh đẹp này, thời gian xét duyệt khoảng 1.5 năm, bạn nên nộp sớm để hồ sơ thuận lợi hơn.

Chương trình đào tạo các ngành như:
 • Kinh doanh, thương mại
 • Khoa học và Kỹ thuật
 • Khoa học xã hội-Giáo dục sư phạm
 • Nông nghiệp và môi trường
 • Nghệ thuật, thiết kế và biểu diễn
 • Khoa học sức khỏe, y học và khác....
 

Học phí tham khảo: 

 • Học phí đại học: 12,000-17,000C$/năm.  
 • Học phí Cao học: 8,400-10,000C$/năm, tùy khóa
 • Học phí tiếng Anh: 3,980C$/học kỳ. 
 • Ăn ở: 7,250$/năm (ước tính)
 • Bảo hiểm y tế: Miễn phí
 • Tổng chi phí ước tính: 19.360 – 10,560C$/năm, tùy ngành.

Xem chi tiết học phí mới nhất, tại đây

 

Các bạn quan tâm đến du học Canada, muốn tìm hiểu thêm thông tin các trường tốt đặc biệt muốn được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học tại Đại học Manitoba, có thể liên hệ với TaiMinhEdu - Công ty tư vấn du học Canada uy tín hoặc đăng ký online  Tai đây để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công! 

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký