Hội thảo du học Canada - Chương trình chuyển tiếp vào đại học Manitoba

Du học Canada tại Đại học Manitoba, thành phố Winnipeg là đại học lớn nhất của bang Manitoba. Với uy tín - chất lượng mà nhà trường mang lại trong nhiều năm qua đã mang đến nhiều lợi thế cho du học sinh quốc tế gồm: Chương trình Co-op từ 1 – 3 kỳ, sau khi tốt nghiệp, Visa làm việc tại Canada lên đến 3 năm, dễ dàng xin định cư tại Canada nếu có việc trên 6 tháng. Đặc biệt bang Manitoba cũng là bang có rất nhiều ưu đãi cho du học sinh quốc tế, cơ hội việc làm, định cư rộng mở.


Hội thảo du học Canada đại học Manitoba

Ngày 22 tháng 10 năm 2019

Thời gian: 14:00

 Địa chỉ: 83 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

      Được thành lập năm 1877, nằm ngay tại thành phố winnipeg của tỉnh bang Manitoba, Canada. Trường có bề dày lịch sử lâu đời, là trường đại học đầu tiên, nên chất lượng giáo dục không thể bàn cãi. Với nhiều thành tích đạt được, thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau trong đó có Việt nam. Đây cũng trường lớn nhất bang, đặc biệt sinh viên học tại trường sẽ được nhiều chính sách ưu đãi từ bang, cùng cơ hội định cư hấp dẫn.

hoi_thao_du_hoc_canada_manitoba 

Nên hay không việc đi du học tại Canada?

Thành tích nổi bật tại Đại học Manitoba

     Trải qua 140 năm đào tạo, trường vẫn luôn giữ thế mạnh của mình về chất lượng đào tạo, duy trì được danh tiếng của mình suốt một thời gian dài. Được nhờ vậy nhờ chú trọng vào chất lượng nội dung và phương pháp giảng dạy tiên tiến từ giáo sư nổi tiếng. Với những gì đạt được, trường đóng góp 1.8 vào sự phát triển kinh tế của tỉnh bang.

    Ngoài ra, các công trình nghiên cứu tại trường lại luôn là dẫn đầu ứng dụng được nhiều vào thực tiễn, các lĩnh vực như thực phẩm chức năng, công nghệ nano, HIV/AIDS và biến đổi khí hậu.

   Các thành tích lớn mà trường đã đạt được như:

 • 98 sinh viên trở thành học giả Rhodes (Rhodes Scholarship) – dẫn đầu các trường ĐH tại phía Tây Canada.
 • 13 SV nhận được Học bổng Vanier Canada bậc Thạc sỹ dành cho SV tốt nghiệp Cử nhân (Vanier Canada Graduate Scholarship) trong vòng 6 năm.
 • Xếp hạng nhất khi học sinh theo học có điểm trung bình cao đến 95% trở lên.
 • SV khoa Mỹ Thuật liên tục thắng giải tại cuộc thi BMO Financial Group 1st Art! Regional Prize và đã 2 lần thắng giải trên toàn quốc gia.
 • ĐH Manitoba xếp hạng thứ 16 trong top 50 trường nghiên cứu hàng đầu tại Canada cho việc thu hút các công trình và đề án nghiên cứu.


hoi_thao_du_hoc_canada_manitoba1

Thuận lợi khi học tại trường Manitoba

     Trường được hỗ trợ từ chính phủ và sở giáo dục của tỉnh bang, và UM đã liên kết với cao đẳng quốc tế Manitoba(IMC) tạo ra chương trình liên thông thuận lợi, để liên thông vào đại học Manitoba. Sinh viên học ICM cũng sẽ hưởng mọi quyền như sinh viên Đại học Manitoba.

     Được giáo sư giảng dạy một chuyên nghiệp, ngoài ra bằng cấp trường vô cùng giá trị, úy tín khắp thế giới.

     Ngoài ra, trường con đứng top 1 các trường đại học về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại. Nằm ở thành phố Winnipeg, vị trí vô đặc biệt thuận lợi, an toàn cùng với chi phí phù hợp với các em học sinh. Các giáo viên tại nhà trường luôn được khảo sát để kiểm tra, nâng cao chất lượng giảng dạy theo những tiêu chuẩn riêng.

     Điều độc đáo ở trường nữa là cách phân chia thành các lớp nhỏ, nhóm học tập được giáo viên hướng dẫn tận tình, giúp cải thiện điểm yếu cho học sinh, kèm theo các buổi hội thảo. Với mức học phí thấp đỡ rất nhiều cho các bạn du học sinh.

 

Dịch vụ hỗ trợ tại trường cho các du học sinh

    Thứ nhất khu ký túc xá: trường dành riêng 6 ký túc xa nằm ngay tại trường nhằm nhiệm vụ tiếp nhận sinh các viên ICM (chuyển tiếp).

    Thứ hai là nhà bản xứ:

     Sinh viên có thể chọn ăn ở tại người nhà bản xứ giới thiệu từ đối tác của trường, ở gần trường. Ban đầu sinh viên có thể làm quen để xem có phù hợp hay không, và sinh hoạt chung với người bản xứ như vậy sinh viên có cơ hội làm quen văn hóa và ngôn ngữ của người bản địa.

    Thứ 3 là trường sẽ tạo điều kiện sinh viên tham gia các chương trình xã hội trong thời gian theo học như: giao lưu, văn nghệ, thể thao bóng đá...

Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường mới và có chỗ ở, học tập, nghỉ ngơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe thật tốt.

  

loi_ich_du_hoc_canada_manitoba
 

Ưu tiên sinh viên học tại trường Manitoba

       Sinh viên có thể thực tập từ 1 cho đến 3 kỳ khi tham gia chương trình Co-op, đặc biệt sinh viên còn được hưởng lương trong quá trình thực tập của mình.

Sau tốt nghiệp sinh viên được cấp cấp visa thời gian 3 năm để tìm kiếm công việc tại Canada. Sinh viên làm việc tại Manitoba, ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại 60% học phí đã đóng trong thời gian học.

 Sau khi ra trường sinh viên được cấp visa đến 3 năm để tìm kiếm công việc ở Canada. Ưu đãi thuế thu nhập, sinh viên được nhận lại 60% học phí đã đóng tại trường trong thời gian học khi làm việc tại Manitoba.

Có việc làm trên 6 tháng sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm đơn để xin định cư tại Canada. Thời gian xét duyệt mất khoảng 1.5 năm, bạn nên nộp sớm hồ sơ để giải quyết nhanh hơn.

 

Chương trình đào tạo các ngành như:

 • Kinh doanh, thương mại
 • Khoa học và Kỹ thuật
 • Khoa học xã hội-Giáo dục sư phạm
 • Nông nghiệp và môi trường
 • Nghệ thuật, thiết kế và biểu diễn
 • Khoa học sức khỏe, y học và khác....
chuong_trinh_truong_manitoba
 

Học phí tham khảo: 

 •  Học phí đại học: 12,000-17,000C$/năm.  

 •  Học phí Cao học: 8,400-10,000C$/năm, tùy khóa

 •  Học phí tiếng Anh: 3,980C$/học kỳ. 

 •  Ăn ở: 7,250$/năm (ước tính)

 •  Bảo hiểm y tế: Miễn phí

 •  Tổng chi phí ước tính: 19.360 – 10,560C$/năm, tùy ngành. 

Xem chi tiết học phí mới nhất, tại đây

>>> Tìm hiểu tổng quan về du học Canada

 

Các bạn quan tâm đến du học Canada, muốn tìm hiểu thêm thông tin các trường tốt đặc biệt muốn được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học tại Đại học Manitoba, có thể liên hệ với Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn tin cậy hoặc đăng ký online  Tai đây để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công! 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký