Hội thảo du học PTTH Nội trú Mỹ 2023 cùng Tài Minh và GE

GE-USA là một tổ chức giáo dục cung cấp những trường trung học nội trú có chất lượng cao, đa phần được đánh giá hạng A trên toàn nước Mỹ. Tham gia sự kiện Hội thảo du học PTTH Nội trú Mỹ 2023 và gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường cùng Tài Minh Edu để có cơ hội nhận ngay những suất học bổng giá trị lên tới 50%.

Giới thiệu tổng quan về tổ chức giáo dục GE-USA

 

Sơ lược về tổ chức GE-USA

GE-USA là tên viết tắt của tổ chức giáo dục Golden Education International, được thành lập vào năm 2011 với sứ mệnh duy nhất là cung cấp dịch vụ tuyển dụng quốc tế cho các trường Nội trú Hoa Kỳ. GE-USA đã tạo một mạng lưới rộng lớn với hơn 300 trường nội trú ở Hoa Kỳ và giúp tuyển sinh học sinh từ châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam), Châu Âu và Châu Mỹ Latinh.

Golden Education Mỹ nổi tiếng là một tổ chức làm việc minh bạch, trung thực và hiệu quả​. GE giúp học sinh đơn giản hóa quá trình nộp đơn, đáp ứng về độ nhanh gọn và hoàn toàn không mất lệ phí khi nộp đơn vào các trường. Tất cả các tài liệu sẽ được gửi bằng thư điện tử và học sinh có thể nộp bộ hồ sơ cho nhiều trường nội trú khác nhau trong tổ chức.

Đặc biệt, các trường thuộc GE-USA đều được thành lập trên 50 năm và chất lượng đào tạo đều được đánh giá hạng A, đảm bảo môi trường học vừa an toàn vừa uy tín. Đây là bước đệm vững chắc cho học sinh có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

Du học Mỹ vào tổ chức giáo dục GE còn mang đến cơ hội được học tập và sinh sống trong một môi trường đầy năng động, đa văn hóa và toàn cầu hóa như nước Mỹ.

 

5 trường nội trú tốt nhất thuộc tổ chức GE-USA

5 trường tham gia sự kiện "Hội thảo du học PTTH Nội trú Mỹ 2023" lần này cũng là 5 trường nằm trong top các trường trung học nội trú tốt nhất của Mỹ, được đánh giá và xếp loại khá cao. 4 trong số 5 trường là trường nam nữ đồng giáo, trường còn lại là PTTH nội trú dành riêng cho nam sinh. Chúng tôi sẽ điểm qua một số đặc điểm nổi bật của 5 ngôi trường này để các bạn hiểu rõ hơn:

Rivermont Collegiate (RC) - Lowa: là trường dành cho nam - nữ từ lớp 7 đến lớp 12. Trường thành lập năm 1884 trên khuôn viên rộng 88 mẫu Anh. THPT RC cung cấp các chương trình dự bị đại học, STEMM, các khóa bổ trợ trợ kiến thức về SAT, ACT, và TOEFL. Trường được đánh giá là 1 trong những trường có chương trình dự bị Đại học và STEM đứng top 1 bang Lowa.

Houghton Academy (HA) - New York: là trường nội trú tư thục đạo Tin lành, tuyển sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12. Trường được xếp hạng A trên Niche và cung cấp nhiều chương trình trải nghiệm độc đáo, hội thảo, tham quan dã ngoại dành cho học sinh.

Stuart Hall School - Virginia: là trường đạo Tin lành cho nam nữ từ lớp 8 đến lớp 12 với tổng số 185 em đến từ 10 bang của Mỹ, 15 quốc gia và 5 lục địa trên thế giới. Đây là trường nội trú có lịch sử lâu đời nhất gần 180 năm cung cấp 16 môn dự bị Đại học. 80% giảng viên của trường có bằng cao cấp và 100% học sinh của trường vào Đại học, tiêu biểu như: Brown University, Boston University, Fordham University, Penn State, Virginia Tech, Art Institute of Chicago, Purdue, UCLA...

Burr & Burton Academy (BBA) - Vermont: là trường giáo dục đồng nam nữ từ 9 -12 và cũng là trường đông học sinh nhất trong 5 trường (775 em). BBA cung cấp 40 khóa học dự bị Đại học và hơn 20 khóa học Nghệ thuật. Ngoài ra, còn có chương trình Fam & Food Studies dành cho học sinh muốn tìm hiểu về thực phẩm và nông nghiệp.

Kiski School - Pennsylvania: là trường nội trú nam sinh (lớp 9 - 12) được thành lập năm 1888 với 192 học sinh đến từ 23 quốc gia và 15 bang của Mỹ. Kiski cung cấp 21 môn học dự bị Đại học AP & Honor và nhiều chương trình, các dự án đơn vị về Vật lý, Hóa học, Sinh học và Khoa học Môi trường. 100% học sinh của Kiski School đều vào Đại học và nhiều học học sinh ghi tên mình ở nhiều trường đại học danh giá.

Tham gia hội thảo du học PTTH Nội trú Mỹ 2023 và săn học bổng lên tới 50%

Hội thảo du học PTTH nội trú 2023 do trung tâm tư vấn du học Tài Minh và tổ chức giáo dục GE-USA tổ chức là cơ hội gặp gỡ phỏng vấn học bổng lên tới 50% những trường nội trú tốt nhất nước Mỹ.

Vì sao nên chọn trung học nội trú Mỹ 2023:

  • Chất lượng giảng dạy hàng đầu, cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu nước Mỹ
  • Học bổng đến 50% dành cho du học sinh Việt Nam trong năm 2023
  • Tỷ lệ visa cao đến 98% khi lựa chọn các trường trung học nội trú Mỹ
  • Du học sinh được chăm sóc kỹ lưỡng, ăn ở trong khuôn viên trường an toàn, thuận lợi
  • Cơ hội học tập trong môi trường quốc tế chất lượng cao.

Ngoài ra, TaiMinhEdu còn có thêm nhiều chương trình đặc biệt như:

- Miễn phí 100% dịch vụ: Tài Minh sẽ miễn phí dịch vụ cho khách hàng lựa chọn chương trình du học trung học nội trú Mỹ.

- Học bổng du học lên tới 50%: học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% với điểm GPA từ 8.5 trở lên.

- Tặng phí thi IELTS, hỗ trợ phỏng vấn học bổng cho du học sinh tham dự fair. Tư vấn hỗ trợ nộp hồ sơ đơn giản.

Inbox Tài Minh ngay để đặt lịch tham gia miễn phí hoặc gọi điện đăng ký qua SĐT 0905 668 169

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký