Ấn tượng Hội thảo Du học Úc Trường William Angliss 2020

Sáng ngày 3/3, tại Công ty Tư vấn du học Tài Minh (93 Quang Trung – Đà Nẵng) diễn ra buổi “Hội thảo Du học Úc Trường William Angliss 2020” hứa hẹn mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý phụ huynh cùng các em học sinh.

hoi thao tu van du hoc Uc

Cập nhật_ một số thông tin bạn cần biết về Học viện William Angliss mới nhất 2020 

 

  • ·       Trung tâm tư vấn Du học Tài Minh tổ chức buổi hổi thảo Du học Úc do Trường William Angliss.
  • ·       Thời gian: 9:00 Ngày 03/03/2020
  • ·       Địa điểm: 93 Quang Trung - Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 Với hơn 80 năm tồn tại và phát triển, học viện William Angliss đã mang lại giá trị thực tế cho cộng động là nơi tin cậy cho du học sinh mơ ước thành công trong ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch trên toàn thế giới. 

William Angliss tập trung vào đào tạo chuyên sâu ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất và môi trường học tập tốt nhất cho du học sinh dưới sự hỗ trợ từ chính phủ Úc vì thế mà học phí của nhà trường luôn ở mức rất vừa phải để du học sinh lựa chọn.  

Có thể nói, ngoài uy tín và chất lượng đào tạo tuyệt vời nhà trường còn có 2 cơ sở rất thuận tiện. Cơ sơ chính của nhà trường tại ngay trung tâm Melbourne và cơ sơ thứ 2 tại thành phố Sydney hai trung tâm kinh tế, du lịch của nước Úc, điều này vô cùng thuận lợi cho du học sinh có cơ hội làm việc, thực hành trãi nghiệm thực tế. 

 

Trong cơ sơ giảng dạy của nhà trường có cả nhà hàng, tiệm bánh, cafe... vì vậy trong quá trình học du học sinh được trãi nghiệm công việc thực tế, bên cạnh đó trong quá trình học nhà trường còn kết hợp với những tập đoàn khách sạn lớn như Sheraton, Hilton, Novotel ... để du học sinh được thực tập và trãi nghiệm thực tế trong quá trình học.

Trường William Angliss là một trong số ít trường chỉ tập trung đào tạo chuyên sâu ngành về quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn. Chương trình đào tạo của nhà trường mang tính thực tuyến cao, làm nền tảng để giúp du học sinh thành công sau này.

du hoc Uc 2020

- Kinh nghiệm gần 80 năm đào tạo ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn.

- Học phí thấp chỉ từ AUD $15,000 – AUD $18,600/năm.

- Theo tổng hợp của Trung tâm Quốc gia về Dạy nghề Nghiên Cứu Giáo Dục (NCVER) năm 2013, Trường William Angliss đạt được những kết quả đáng tự hào.

- Tốt  nghiệp lớp 12 với GPA 7.0 trở lên.

- IELTS 5.5 cho các bạn đăng ký các khóa VET và IELTS 6.0 dành cho các khóa học cao hơn. Trong trường hợp sinh viên muốn học kháo tiếng Anh trước yêu cầu IELTS tối thiểu 5.0 và không có band nào dưới 4.5

- Học sinh chưa tốt nghiệp THPT vẫn có thể tham gia khóa học nếu trên 21 tuổi và đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.

- Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể học khóa tiếng Anh trước các khóa chính của Học viện William Angliss tại các đối tác của nhà trường.

hoi thao du hoc Uc 2020

Để được tư vấn chi tiết về ngôi trường Willam Angliss, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký nhận thông tin chi tiết Tại đây 

logo tai minh

Hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh với gần 15 năm trong lĩnh vực du học Úc chuyên nghiệp, cam kết Visa du học Úc 100% được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất hoàn toàn miễn phí. 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký