1000° HOT TẠI TÀI MINH ĐẦU XUÂN CANH TÝ VÌ KHÁCH HÀNG ĐẬU VISA

Những ngày đầu xuân, đội ngũ Cán bộ nhân viên công ty Tài Minh quay trở lại với công việc, niềm vui đầu xuân ngày hội ngộ như được nhân đôi và trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi những “Tài Minh-er” vẫn mang visa đều đều về cho khách.

my   

Khách hàng của Tài Minh gần đây đa số là các lãnh đạo hoặc nhân viên làm công việc hành chính văn phòng có lịch làm việc rất bận rộn nhưng lại cần visa đi nước ngoài để công tác nhanh chóng. Chúng tôi muốn kể về Anh Nguyễn Phước Trung Bảo, anh hiện đang công tác tại công ty CP Lao Động Hội An, tìm đến Tài Minh để làm cùng lúc hai quốc gia là Mỹ Canada.

         Để đảm bảo được quá trình xin Visa hai quốc gia này không bị vướng víu về giấy tờ với nhau, và tối ưu mọi thủ tục, tính bước thuận lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi đã chọn nộp hồ sơ Canada trực tuyến và đặt lịch hẹn lấy dấu sinh trắc và phỏng vấn Mỹ cùng ngày.

my 2

Thật tuyệt vời, mọi sự tính toán và tỉ mỉ trong xử lý hồ sơ của “Tai Minh-er” đã đem về quả ngọt, hai Visa đã sớm về với Anh Bảo để anh vừa có thời gian chuẩn bị cho những chuyến đi chu đáo vừa nằm trong kế hoạch công tác của mình.

            Đặc biệt, Visa Canada của anh được cấp thời hạn hơn 6 năm, Du học Tài Minh chúc mừng anh Trung Bảo đã nhận được visa du lịch Mỹ & Canada nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tháng.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

logo tai minh

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký