[HÓT HÒN HỌT TUẦN LỄ TƯ VẤN] Du học Úc – Mỹ - Canada trong tầm tay cùng chương trình chuyển tiếp dễ dàng của NAVITAS

Là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới có mặt ở 28 quốc gia mang đến các chương trình học chuyển tiếp đa dạng, yêu cầu đầu vào đơn giản, rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí, Navitas là một trong những lựa chọn lí tưởng cho bước khởi đầu hành trình du học của bạn. Từ ngày 22/07 – 27/07, TaiMinh Edu tổ chức “Tuần lễ Tư Vấn chắp cánh ước mơ du học Úc - Mỹ - Canada cùng Navitas” với chương trình tư vấn toàn diện hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt tham dự chương trình, bạn còn có cơ hội vàng rinh về những suất học bổng giá trị đến 30% học phí đến từ tập đoàn.

Là những cường quốc giáo dục top đầu thế giới, Du học Úc, Mỹ, Canada, Singapore...  đặc biệt vào các trường đại học danh tiếng luôn là ước mơ của nhiều du học sinh. Tuy nhiên do điều kiện đầu vào khắt khe, yêu cầu Ielts cao hay sự khác biệt về chương trình học, văn hóa mỗi quốc gia… đã trở thành rào cản đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tuy nhiên, khi chọn du học ở các học viện của Tập đoàn Navitas thì mọi khó khăn này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Thành lập từ năm 1994, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các khóa học đa dạng đáp ứng phù hợp với năng lực, điều kiện của từng học sinh: các chương trình dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, khóa Anh ngữ và chuyên ngành truyền thông sáng tạo.

tuan_le_vang_tu_van_du_hoc_uc_my_canada_cung_navitas

Navitas hiện có mặt ở 28 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand…. Trong đó có 30 trường cao đẳng chuyển tiếp đại học tại 6 quốc gia bao gồm Australia, Canada, Singapore, Anh, New Zealand và Mỹ với 3 kỳ nhập học linh hoạt hàng năm; 24 trường đại học liên kết toàn cầu.

Các trường dạy Anh ngữ đặt tại Sydney, Bondi, Manly, Brisbane, Perth, Darwin, Melbourne. 50 học viện SAE và QANTM toàn cầu có khóa học sản xuất âm nhạc, phim và truyền thông tương tác.

tu_van_du_hoc_uc_my_canada_cung_navitas

Chương trình chuyển tiếp của Navitas có yêu cầu đầu linh hoạt, tiết kiệm chi phí so với học thẳng năm nhất đại học. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn được chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc, Mỹ, Canada...

Bên cạnh đó, Navitas còn cung cấp chương trình bậc trung học phổ thông chất lượng. Có đến 99% học sinh sau khi du học Úc bậc trung học phổ thông đã được nhận vào các trường lớn như Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc và các trường top đầu khác của Úc.

Với mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, từ ngày 22/07 – 27/07, TaiMinh Edu Hồ Chí Minh tổ chức TUẦN LỄ TƯ VẤN “Du học Úc – Mỹ - Canada trong tầm tay cùng chương trình chuyển tiếp dễ dàng của NAVITAS”.

Đến với Tuần lễ Tư vấn quý phụ huynh, học sinh sẽ được chuyên viên tư vấn hàng đầu của Tài Minh tư vấn toàn diện hoàn toàn miễn phí: tư vấn chọn trường, chọn ngành, lộ trình du học phù hợp, tiết kiệm chi phí, hướng dẫn nộp hồ sơ xin trường,…

Đặc biệt, tham dư tuần lễ tư vấn bạn còn có cơ hội săn những suất học bổng giá trị lên đến 30% học phí đến từ tập đoàn Navitas.

Thời gian: Tuần lễ tư vấn diễn ra từ ngày 22/07 – 27/07.

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học TaiMinh Edu, 83 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

                 Văn phòng Tư vấn Du học TaiMinh Edu, 93 Quang Trung, phường Thạch thang, Tp Đà Nẵng.

 

 

1. Ưu điểm vượt trội khi chọn du học tại các học viện Navitas?

 • Chương trình chuyển tiếp yêu cầu đầu vào thấp và thời gian nhập học linh hoạt.
 • Chương trình 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 kỳ (8 tháng) giúp du học sinh rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí.
 • Bạn tốt nghiệp THPT với GPA loại trung bình (5.0 - 5.9) rất khó để xin vào các trường đại danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada... Nhưng với chương trình chuyển tiếp (pathway) của Navitas, sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Mỹ, Canada, Singapore...
 • Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Mỹ, Canada, Singapore.
 • Chương trình cao đẳng chất lượng đảm bảo như chương trình năm thứ nhất của đại học.
 • Nhiều cơ sở đào tạo ở các thành phố lớn trên thế giới với trang thiết bị hiện đại. Sinh viên có thể lựa chọn địa điểm học tại hàng trăm các khu học xá ở nhiều quốc gia.
 • Đào tạo chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu ở Úc, Mỹ, Canada, Singapore như: Đại học Massachusetts Boston, Curtin University, Đại học Florida Atlantic, ....
 • Chú trọng phát triển kỹ năng và củng cố kiến thức học thuật giúp sinh viên quốc tế học tập hiệu quả hơn khi vào đại học.
 • Sĩ số lớp học nhỏ giúp giáo viên quan tâm và chăm sóc đến từng học sinh, sinh viên.
 • Dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo giúp các du học sinh thích nghi nhanh chóng với môi trường học tập ở nước ngoài. Du học sinh được hỗ trợ tận tình trong quá trình học: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, tìm nhà ở, đón tại sân bay…
 • Du học các học viên của Navitas được miễn chứng minh tài chính và không cần IELTS.
 • Thời hạn Visa được kéo dài hơn với những ai nhận được thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, thậm chí hạn Visa có thể lên tới 4 năm, điều này vô cùng thuận lợi cho sinh viên khi không phải quay về Việt Nam để gia hạn Visa.
 • Nằm ngay trong khuôn viên trường đại học đối tác mang đến cho học sinh, sinh viên sự tiện lợi tối đa về địa điểm, môi trường học tập, di chuyển và an toan.
 • Cơ hội nhận học bổng trị giá 10 - 30% học phí.

 

2. Các trường thành viên của tập đoàn Navitas

 

3. Chương trình học

 

Tập đoàn giáo dục Navitas cung cấp chương trình học đa dạng, chất lượng cao phù hợp với năng lực từng học sinh, sinh viên như:

 • Đào tạo Tiếng Anh.
 • Giáo dục phổ thông.
 • Dự bị đại học.
 • Đại học.
 • Các chương trình truyền thông sáng tạo.
 • Các chương trình nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

du_hoc_sinh_truong_navitas

4. Học bổng tập đoàn Navitas

Tập đoàn danh tiếng Navitas đang cung cấp nhiều suất học bổng tới giá trị đến 30% học phí các khóa phổ thông, cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ.

 

Trường

 

Học bổng

 

Địa điểm

Đại học Curtin

10% học phí khóa cử nhân năm đầu tiên, lên tới 4.000 AUD

Perth

Edith Cowan College

4.300 AUD khóa tiếng anh 10 tuần

Perth

Đại học  Edith Cowan

20% học phí khóa cử nhân và thạc sĩ

Perth

Eynesbury College

Học bổng 30%, 50% học phí vào lớp 10 (yêu cầu GPA từ 7.0),30% học phí vào lớp 11 và dự bị đại học Foundation (yêu cầu GPA từ 8.0),

20% học phí vào cao đẳng (Diploma) Đại học Adelaide (yêu cầu GPA từ 6.0)

4.000 AUD khóa tiếng anh 10 tuần

Adelaide

Đại học Nam Australia (UniSA)

Học bổng 25% học phí cho năm đầu tiên và tới 50% học phí cho 4 năm cử nhân (dành riêng cho học sinh xuất sắc khóa Foundation của Eynesbury)

 Adelaide

Đại học Newcastle

5.000 AUD / năm cho khóa cử nhân

 Newcastle

Đại học Adelaide

Học bổng 25% học phí (dành cho học sinh hoàn thành chương trình phổ thông của Eynesbury). Học bổng 10% học phí dành cho sinh viên chốt hồ sơ và đặt cọc trong vòng 1 tuần sau khi có offer letter

 Adelaide

Đại học Western Sydney (WSU) khu học xá Sydney

Học bổng 3.000 AUD cho tất cả các chương trình5.000 hoặc 10.000 AUD dành cho chương trình Cử nhân

5.000 hoặc 7.500 AUD dành cho chương trình Thạc sĩ

2.000 AUD cho chương trình Foundation hoặc Diploma

Sydney

Cao đẳng Canberra

10% học phí cho khóa Cử nhân

Canberra

Cao đẳng Deakin

3.000 AUD khóa Foudation + Cử nhân hoặc Cao đẳng + Cử nhân 4.500 AUD khóa Foudation + Diploma + Cử nhân

20% học phí khóa Foundation hoặc Diploma (yêu cầu GPA từ 8.0)

Melbourne

Đại học Deakin

20% học phí khóa cử nhân

Melbourne

Đại học La Trobe Sydney

15% – 25% khóa cử nhân, thạc sĩ (GPA từ 7.5 cho khóa cử nhần và 6.5 cho khóa thạc sĩ)

Sydney

 

 

 

5. Điều kiện đăng ký chương trình chuyển tiếp tại các trường của Navitas

  Chương trình dự bị Đại học: Học sinh học hết lớp 11, 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 1 Đại học)

  Chương trình Cao đẳng, đại học: Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 2 Đại học )

  Chương trình dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam nhưng chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa Thạc sĩ tại các trường Đại học.

dieu_kien_dang_ky_chuong_trinh_navitas

Tự hào là đại diện tuyển sinh trực tiếp của tập đoàn Navitas, đến với Tuần lễ Tư vấn Du học Tài Minh (22/07 – 27/07), bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn hàng đầu của chúng tôi hỗ trợ từ A đến Z hoàn toàn miễn phí. TaiMinh edu với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thực hiện hóa giấc mơ du học.

Để biết thêm thông tin về học phí, chương trình hoặc và quy trình ứng tuyển học bổng của Navitas, quý phụ huynh, học sinh hãy tham dự ngay Tuần lễ Tư Vấn "Du học Úc – Mỹ - Canada trong tầm tay cùng chương trình chuyển tiếp dễ dàng của NAVITAS" của Du học Tài Minh nhé!

Đăng ký online TẠI ĐÂY để có cơ hội nhận ngay những suất học bổng giá trị đến 30% học phí ngay nào!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký