Lựa chọn công ty Dịch thuật uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật lấy nhanh, lấy gấp trong ngày? Với đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý hồ sơ dịch thuật đa ngôn ngữ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

dich thuat cong chung da nang 

Tại Tài Minh, ngoài lĩnh vực Du học, xin visa du lịch, du học các nước thì lĩnh vực Dịch Thuật luôn song hành cùng công ty phát triển hơn 15 qua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Việt và các ngôn ngữ hiếm khác. Đồng thời cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy gấp. Để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, Dịch Thuật Tài Minh luôn làm việc với sự tập trung cao độ và luôn tuân thủ theo đúng quy trình làm việc để đảm bảo bản dịch được kiểm tra kỹ và chính xác, con dấu hợp lệ để giao bản dịch đến tay khách hàng…  

dich thuat cong chung da nang 1

Dịch Thuật Tài Minh chuyên dịch thuật và dịch thuật công chứng các loại giấy tờ:

- Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành pháp lý: Luật, nghị định, thông tư, hướng dẫn, điều mật.

- Dịch công chứng tài liệu liên quan đến hồ sơ cá nhân: Hộ khẩu, CMND, sơ yếu lý lịch…

- Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành tài chính, kinh doanh,…

- Đặc biệt, Tài Minh còn hỗ trợ dịch thuật hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, du lịch cho mọi lứa tuổi, không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia khác trên thế giới.

>> Click vào đây để theo dõi quy trình dịch thuật tại Công ty Tư vấn và Dịch thuật Tài Minh: https://taiminhedu.com/cong-ty-dich-thuat-cong-chung

Việc tiếp nhận tài liệu khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra 2 hướng để bạn chọn lựa: 1 là gửi trực tiếp hồ sơ cần dịch tại văn phòng công ty Du học & Dịch thuật Tài Minh tại 93 Quang Trung – Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Thứ 2 quý khách có thể gửi qua gmail: thao.nguyen@taiminhedu.com 

dich thuat tai minh

  Để bộ phận Dịch Thuật Tài Minh tiếp nhận và phản hồi quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm về độ bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối, cùng với chất lượng hỗ trợ khách hàng uy tín hàng đầu.

Tự tin với vốn ngôn ngữ của mình, các chuyên viên dịch thuật Tài Minh không ngừng nỗ lực và cố gắng để giúp quý khách hàng hoàn thiện bộ hồ sơ nhanh chóng – chính xác.

 Hiện nay, việc cung cấp dịch vụ dịch thuật đang cạnh tranh gay gắt – nhưng Dịch Thuật Tài Minh vẫn luôn tự tin rằng mình sẽ là địa chỉ dịch thuật uy tín chất lượng và giá rẻ nhất tại Đà Nẵng nói riêng và khắp cả nước nói chung.

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin [Họ và tên, số điện thoại, Gmail cá nhân] để TaiminhEdu.com hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

logo tai minh

Dịch thuật Tài Minh – Địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký