5 lý do du học Anh tại London

Du học Anh tại London, một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục … tại anh và châu Âu. Lựa chọn du học tại London luôn là niềm ước mơ của hầu hết du học sinh trên thế giới. Nhiều trường đại học tại London nằm trong TOP 10 những trường đại học tốt nhất nước Anh.

Khá nhiều lý do để đưa ra để hướng đến du học Anh tại London, nhưng 5 lý do sau thuyết phục hơn cả!

 1. Các trường đại học đẳng cấp thế giới tại London

London là thành phố mở ra nhiều cơ hội giáo dục. Nhiều trường đại học hàng đầu nằm trong thành phố London với nhiều lựa chọn chương trình học cho du học sinh. AIFS cung cấp các chương trình du học tại St. George’s, University of London, University College London và Richmond là Đại học Quốc tế Hoa Kỳ ở London.

St. George’s là một trường y khoa danh tiếng cung cấp các khóa học trong môi trường lâm sàng thực hành. Đây cũng là trường đại học duy nhất ở Vương quốc Anh chuyên ngành y học, khoa học và sức khỏe và khuôn viên của trường nằm cùng với một bệnh viện giảng dạy. University College London (UCL) là trường đại học hàng đầu liên tục được nằm trong Top 10 của Xếp hạng Đại học Thế giới QS. Richmond university là đại học Quốc tế Hoa Kỳ ở London là trường đại học đầu tiên ở Vương quốc Anh có cấp cả bằng cấp của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Richmond có một đội ngũ sinh viên quốc tế phát triển mạnh, với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

ly_do_du_hoc_anh_tai_lon_don

2. Cơ hội nghề nghiệp dễ dàng tại London

London là trung tâm toàn cầu về tài chính, công nghệ, kinh doanh và nghệ thuật. Trên thực tế, quy mô nền kinh tế của London lớn hơn quy mô của một số quốc gia châu Âu! Là một trong những trung tâm của nền kinh tế toàn cầu, sinh viên sẽ không thiếu cơ hội nghề nghiệp khi du học tại London.

Sinh viên có thể làm thêm, trãi nghiệm, thực tập trong nhiều lĩnh vực, bao gồm quảng cáo, nghệ thuật và thiết kế, lịch sử nghệ thuật, kế hoạch sự kiện, thời trang, tài chính, tiếp thị, truyền thông, báo chí, âm nhạc, phi lợi nhuận, chính trị, quan hệ công chúng, tâm lý học và sân khấu. Tất cả đều có tại London và đây cũng là cơ hội làm việc lấy kinh nghiệm hoặc định cư cho du học sinh sau khi tốt nghiệp tại London

3. London thành phố nổi tiếng về lịch sử và Văn hóa

London là một thành phố giàu lịch sử và văn hóa. Sinh viên có thể nhìn thấy Tháp London lịch sử và tìm hiểu về lịch sử nổi tiếng của địa danh này. Được sử dụng làm nhà tù vào thế kỷ 16 và 17, Tháp London hiện là Di sản Thế giới được bảo vệ và là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Anh. Tản bộ bên Cung điện Buckingham xinh đẹp, nơi ở của Nữ hoàng được xây dựng vào năm 1703 và đến này đã được tu sửa nhiều lần, Cung điện có 775 phòng ấn tượng và khu vườn riêng lớn nhất ở London. Đừng quên chụp ảnh trước Big Ben, tháp đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới! Một biểu tượng văn hóa của Anh, Big Ben đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới từ năm 1987 và cao hơn thành phố 315 feet. 

Nhiều hoạt động văn hóa và tour du lịch, học sinh tận hưởng các hoạt động như chuyến tham quan Harry Potter, các chuyến đi xem một trận bóng đá ở Anh, các buổi biểu diễn tại Nhà hát Shakespeare’s Globe và một chuyến tham quan Tòa nhà Quốc hội.

5_ly_do_du_hoc_anh_tai_lon_don

4. Ẩm thực vô cùng phong phú tại London

London là một thành phố đa văn hóa với những kiệt tác ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Không thiếu các món ăn truyền thống của Anh như bữa sáng kiểu Anh, bánh nướng nhân thịt và bánh ngọt. Sinh viên cũng sẽ tìm thấy những món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới, như món tapas Tây Ban Nha, cà ri Ấn Độ, rượu vang Pháp và bánh pudding sắn Congo.

5. London trung tâm thể thao

Rất ít thành phố có thể so sánh về lĩnh vực thể thao với London. Bóng đá là môn thể thao được nhiều khán giả yêu thích nhất ở London và có một số câu lạc bộ (đội) hàng đầu của Anh. Sân vận động Wembley, nằm ở phía tây bắc London, là sân vận động bóng đá quốc gia. Các sự kiện thể thao phổ biến khác bao gồm bóng bầu dục, cricket, chèo thuyền và quần vợt. London cũng là nơi đăng cai Thế vận hội thường xuyên nhất trong lịch sử hiện đại và là thành phố đầu tiên ba lần tổ chức Thế vận hội Mùa hè.

Bất kể chuyên ngành hoặc sở thích của bạn là gì, London sẽ là nơi có đầy đủ những điều kiện cơ hội để bản học tập và phát triển trong tương lai.

Tham khảo thêm:

>>>6 lý do hấp dẫn bạn chọn du học Anh

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Anh mới nhất 

 ly_do_du_hoc_anh_tai_lon_don_2020

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để được  tư vấn du học Anh chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Anh. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

DU HỌC TÀI MINH - ĐỊA CHỈ TƯ VẤN TIN CẬY

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký