5 lý do để bạn chọn học viện Anh ngữ CIA - Philippines

Với phương châm giảng dạy dựa trên môi trường chủ động học tập của học viên, tự hào về quá trình đào tạo mang tính hệ thống hóa và chuyên môn hóa. CIA sẽ cùng sát cánh giúp các bạn học viên chinh phục giấc mơ Tiếng Anh của mình.

5 lý do để bạn chọn học viện Anh ngữ CIA - Philippines


 

Review những nét  độc đáo về học viện Anh ngữ CIA 

Học viện Anh ngữ CIA được xem là trường học có số lượng du học sinh cực kỳ đông, trường được cấp giấy phép của sở Di trú về học tập đặc biệt đối với sinh viên nước ngoài nhập cảnh bằng visa du lịch (SSP) và được cấp giấy phép của Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng (TESDA) đấy nhé.

          Không chỉ đầu tư về chất lượng giảng dạy, tất cả các giảng viên được đầu tư về khả năng giao tiếp và trình độ tiếng anh đạt mức tốt nhất. Không chỉ giảng viên tại Philippines mà các giáo viên nước ngoài được giảng dạy và phong phú.

Việc bổ sung các chương trình bồi dưỡng tại trường CIA giúp các giáo viên có phương pháp dạy hiệu quả, cải thiện những “lỗ hỏng” không đáng có trong giáo án, qua đó, sẽ đánh giá được những ưu điểm từ các giảng viên ưu tú nhất, mang lại kết quả học tập hiệu quả nhất cho các bạn du học sinh đến học tại đây.

Cung cấp môi trường học tập đa quốc gia với việc học tập và sinh hoạt cùng với các du học sinh đến từ nhiều nước như Hàn Quốc (45%), Nhật bản (35%), Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Việt Nam (20%)…Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều hiểu biết hơn về nền văn hóa các nước. Đây sẽ là cơ hội tốt cho việc giao lưu quốc tế giữa các học viên, làm cho cuộc sống của các bạn trở nên ý nghĩa hơn.

 

Môi trường học tập thú vị

Ngoài những kiến thức sách vở trên trường, thì môi trường xung quanh cực kỳ thư giãn cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, thoải mái sẽ giúp các bạn du học sinh thấy hạnh phúc khi chọn đúng nơi mình học tập và thích nghi. Học viện Anh ngữ CIA được chính phủ Philippines công nhận nên việc thiết kế toàn hệ thống của trường theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Học viện CIA được thiết kế với cơ sở vật chất tốt nhất cùng chất lượng giảng dạy như:

Các phòng học theo hình thức 1:1 : “Lớp học với 1 giáo viên và 1 học sinh”– Đây là hình thức được áp dụng sớm nhất bởi CIA thấy được tiềm năng trong việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh như thế này.

Lớp học CNN: Đây là hình thức lớp học nâng cao, sử dụng bài giảng từ video CNN

Lớp học nâng cao – Đây là lớp học sử dụng nhiều công cụ hiện đại như máy chiếu, hệ thống âm thanh…giúp học viên tiếp thu bài học tốt hơn, nhanh hơn và tiếp thu tại lớp 1 cách hiệu quả. Lớp học này có từ 10 học viên trở lên.

Không chỉ là học với giáo viên bản ngữ, việc học 1:1, học theo nhóm, mà áp dụng phòng tự học với không gian yên tĩnh giúp cho học viên có thể tự học và nghiên cứu một cách hiệu quả nhất.

Nơi ở sinh hoạt vô cùng hiện đại

Ký túc xá, được thiết kế 3 tầng với 92 phòng các loại (phòng đơn, phòng đôi, phòng 3…) được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi như: điều hòa, tivi, nóng lạnh, vòi hoa sen, giường, tủ quần áo gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp…giúp đảm bảo tốt nhất về chế độ nghỉ ngơi của học viên khi học tại đây đấy nhé.

Nhà ăn, cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị và văn hóa mỗi nước, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, còn có sân bóng rổ, phòng thể dục, phòng chiếu phim, bể bơi thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho tất cả các du học sinh khi chọn Học viện Anh ngữ CIA.

Ngoài những giờ học trên lớp thì học viên còn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác như: Các hoạt động từ thiện, tình nguyện, các lớp học nhảy Zumba thư giãn; các cuộc thi thuyết trình bằng Tiếng Anh được tổ chức 2 lần trong tháng với nhiều chủ đề hấp dẫn và người chiến thắng sẽ được cấp chứng nhận và tiền thưởng của trường.

Các khóa học tại học viện Anh ngữ CIA

Việc sắp xếp trình độ học vấn, khả năng tiếng anh của mỗi học viên sẽ khác nhau mà sắp lịch học và lớp học 1 cách hiệu quả nhất có thể. Trung bình thì các học viên sẽ học 10 tiết/ngày/50 phút. Bao gồm tất cả các hình thức lớp học: Man to man (1:1), small group (1:4 và 1:8) CNN.

1. Khóa học Tiếng Anh tổng quát (POWER ESL)

POWER ESL là khóa học Tiếng Anh cơ bản của hầu hết những trường có chương trình giảng dạy Tiếng Anh tốt nhất như CIA. Với hệ thống bài giảng chọn lọc, khoa học và giảng viên xuất sắc giúp học viên nâng cao trình độ Tiếng Anh cũng như tất cả các kỹ năng khác trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra khi theo khóa học này học viên có thể vừa học Tiếng Anh cơ bản, vừa học tiếng Anh nâng cao trong cùng một thời điểm. Tạo bước đệm để các bạn có thể phát huy ở các khóa học tiếp theo.

Đăng ký học tiếng Anh ở Philippines tại đây: >> 

Chương trình giảng dạy được thiết kế theo thời gian biểu mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7, bao gồm: 4 tiết lớp học 1:1; 2 tiết lớp học 1:4; 1 tiết lớp học 1:8; 1 tiết lớp học 1:10 và 2 tiết tự học.

Khóa học POWER ESL phù hợp cho các đối tượng học viên ở mọi trình độ, học viên mới học tiếng Anh hoặc học viên đang học và muốn nâng cao trình độ, sẽ được học Tiếng Anh cơ bản, dựa trên các câu theo ngữ cảnh và từ vựng để học đàm thoại.

2. Khóa học TOIEC

TOIEC là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng Tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Khóa học TOIEC tại CIA sẽ giúp học viên cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó xây dựng được kinh nghiệm, chiến lược để làm tốt bài thi ở  tất cả các kỹ năng cơ bản.

3. Khóa học IELTS

Hiện nay học IELTS được quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi đánh giá được các khả năng tiếng anh của mỗi cá nhân một cách tốt nhất.

Khóa học IELTS với mục tiêu giúp học viên tăng khả năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, phát tiển kỹ năng chiến thuật làm bài thi IELTS để đạt được điểm số như mong đợi ở cả 4 kỹ năng.

>> Đăng ký học tiếng Khóa học IELTS ở Philippines tại đây: 

4. Khóa học TESOL

Với mục tiêu phát triển trình độ giảng dạy của giáo viên Tiếng Anh như một ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế, có nhu cầu được đào tạo để trở thành giáo viên Tiếng Anh và sinh viên tốt nghiệp đại học, những người muốn giảng dạy ở nước ngoài.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi Asian EFL Journal (chứng nhận giảng dạy Tiếng Anh có giá trị hợp pháp tại nước ngoài và các trường Đại học).

Yêu cầu đầu vào cho khóa học TESOL là phải đủ 18 tuổi trở lên, hiện tại đang là giáo viên Tiếng Anh, hoặc giáo viên Tiếng Anh tương lai, hoặc sinh viên mới ra trường. Ngoài ra điều kiện là TOIEC 680/ IELTS 5.0/ CIA Lvl Test trên 60 điểm.

5. Khóa học Đào tạo tài năng toàn cầu (BENEDICTO COLLEGE)

Benedicto College là chương trình phối hợp giữa trường CIA và trường Cao đẳng Benedicto. Học viên của hai trường sẽ được giao lưu gặp gỡ và học tập với nhau vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trường Benedicto với điều kiện tham gia đủ 90% các buổi học trở lên.

Benedicto College bao gồm chương trình đào tạo các ngành sau: Thông tin và Truyền thông, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Marketing, Hotel Business và Công nghệ Máy tính.

Tất cả các khóa học đều được cam kết đầu ra trong trường hợp học viên thực hiện đúng tất cả nội quy lớp học của nhà trường. Trường hợp thực hiện đúng nhưng đầu ra không đảm bảo các học viên sẽ được học lại miễn phí  đến khi nào đạt đúng số điểm như cam kết (không bao gồm chi phí ăn ở, sinh hoạt…)

Một số chương trình khuyến mãi tại TaiminhEdu

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, xin học bổng du học, visa thăm thân nhân, visa du lịch, visa du học… thì TaiminhEsu luôn tự hào là địa chỉ tư vấn du học đáng tin cậy nhất hiện nay.

Việc tặng ngay học bổng lên đến 10%. Ngoài ra còn tặng vé máy bay quốc tế khứ hồi cho học sinh đăng ký trên 12 tuần.

Lưu ý:

Số lượng khuyến mãi có hạn. Nếu quý vị quan tâm về chương trình học tiếng anh tại Philippines và chương trình khuyến mãi. Hãy liên lạc ngay với TaiminhEdu hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

Du học tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký