[Tổng hợp] 10 trường Anh ngữ có Chương trình Summer Camp 2020 hấp dẫn nhất tại Philippines

Hè này các bạn dự định cho con yêu của mình đi đâu nào? Nếu bạn chưa có ý định gì thì hãy để chúng tôi gợi ý một số hoạt động như: Du lịch hè, học tiếng anh, hay một gợi ý vô cùng mới lạ đấy là cho con mình tham gia "Chương Trình Trại Hè tại Philippines mới nhất 2020". Vừa chơi, vừa học nâng cao được khả năng anh khi còn nhỏ, qua 10 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines.

Bài viết này chia sẻ trải nghiệm khách quan, cùng với cái nhìn tổng quan về các Chương trình hè Philippines bổ ích mang lại. Để cho học sinh, phụ huynh lựa chọn 1 chương trình ưng ý nhât.

 

Lý do chọn chương trình hè tại Philippines

Có nhiều lý do để Trại hè Anh Ngữ Philippines, nhưng tóm lại có 2 lý do chính được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm nhất.

Thứ nhất: Trại hè tiếng Anh giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, và các kỹ năng phản xạ tự nhiên.

Đặc biệt, các em được rèn luyện khá nhiều kỹ năng nói và viết trong môi trường sử dụng tiếng anh 100%.

Mỗi ngày có nhiều lớp học tiếng anh khác nhau, trong đó nhiều tiết học 1:1 cùng giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ, các em sẽ được chỉnh sửa ngay những lỗi, thiếu sót mắc phải dù là nhỏ nhất.

Thứ hai: các em ở trong môi trường quốc tế, giao lưu nhiều nền văn hóa, rèn luyện khả năng tự lập, trở nên dạn dĩ, tự tin hơn trong giao tiếp. Được tham gia hoạt động ngoại khóa như trải nghiệm, vui chơi, giải trí, tham quan đất nước Philippines. Ngoài ra, học phí du học Tiếng Anh khá rẻ so với những nước khác.

Để các con có mùa hè thú vị, hấp dẫn, tại sao không thử môi trường và phương pháp học Tiếng Anh mới bổ ích như thế này?

Review một số chương trình học cực kỳ hấp dẫn tại Philippines

         Chương trình học trại hè tập trung vào lớp học 1 kèm 1, giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing...

 Chương trình giảng dạy đặc biệt: Giúp các em vui chơi, thoải mái học tập cũng như rèn luyện kỹ.

Chương trình hè mới lạ - hấp dẫn 

Vào cuối tuần, các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khoá, du lịch biển đảo, xem phim, mua sắm, tìm hiểu văn hóa, con người Philippines.

Môi trường giao lưu và học tập Tiếng Anh thật sự tuyệt vời cho các em trong hoạt động hè này nhé.

[Tổng hợp] Tất cả chương trình trại hè tại Philippines

1. TRƯỜNG ANH NGỮ CG – CEBU (2004) đón đầu về chất lượng đào tạo Anh ngữ

Trường Anh ngữ CG

1.1. Chương trình CG Junior English Camp

         Có nhiều lý do để CG là sự lựa chọn đúng đắn trong mùa hè. Mỗi ngày 8 giờ học mang lại cho các em niềm vui và sự tiến bộ vượt bậc qua các lớp học 1:1; lớp học nhóm 1:4, lớp Music Class, viết nhật ký, kiểm tra từ vựng mỗi tối, kết hợp các hoạt động ngoại khóa giúp các em vừa học tập vừa vui chơi. Đặc biệt các em được cải thiện khá nhiều kỹ năng nói, viết khi được rèn luyện thường xuyên.

Các em sẽ dần hình thành phản xạ Tiếng anh thông qua các lớp học, khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ, khả năng tự học, giải quyết vấn đề.

1.2. Đánh giá kết quả học tập

Với mục tiêu chính của trại hè tiếng Anh là giúp các em cải thiện tất cả các kỹ năng vì vậy nhà trường rất chú trọng vào việc đo lường mức độ tiến bộ định kỳ để có thể kịp thời điều chỉnh chương trình học phù hợp với từng học viên.

Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại CG

     • Entrance Test: Bài kiểm tra trình độ đầu vào, dựa trên kết quả bài test, các em sẽ được phân chia lớp nhóm, đồng thời nhà trường xem xét để lên lịch trình học tập phù hợp.

     • Progress test: 2 tuần/lần (thứ sáu), nhà trường tổ chức kiểm tra định kỳ quá trình tiến bộ của các em.

     • Monthly Test: Bài kiểm tra cuối khoá tất cả các kỹ năng trước khi các em tốt nghiệp. Đây là bài kiểm tra tổng quát cho thấy mức độ tiến bộ của học viên sau khi hoàn tất trại hè tiếng Anh ở trường.

Chương trình Camp của Trường CG

Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Du học Tài Minh

logo tai minh

2.  TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG – TP TARLAC (2006)

“SMEAG” là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất Philippines với 4 campus tại Philippines và 1 campus tại Úc, chuyên dành cho các khóa học trẻ em và chương trình Hè, chương trình phổ thông quốc tế từ tiểu học đến trung học phổ thông, chuyển tiếp đại học quốc tế 10 tháng và kết hợp song song trung học phổ thông và chuyển tiếp đại học 24 tháng.

            2.1. Chương trình Summer Camp 2020, các lớp học được thiết kế riêng theo từng trình độ của từng học viên, chương trình học xây dựng theo từng chủ đề, đặc biệt tập trung phát triển kỹ năng nói, giúp các em phát triển tư duy phản xạ, kỹ năng làm việc nhóm, tăng tương tác giữa thầy và trò. Thông thường thì trường chia ra thành 2 đợt như sau. 

Đợt 1: (02/6/2020) | 2 tuần (15/6) // 4 tuần (29/6) // 6 tuần (13/7) // 8 tuần (27/7)

Đợt 2: (30/6/2020) | 2 tuần (13/7) // 4 tuần (27/7)

 

2.2 Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại SMEAG.
     • Acquaintance Test: Bài thi đánh giá trình độ đầu vào, dựa trên kết quả bài test, các em sẽ được phân chia lớp nhóm, đồng thời nhà trường cho làm một bài trắc nghiệm về tính cách học viên để lên lịch trình học tập phù hợp và sắp xếp phòng ở cho học viên.

     • Weekly test: 1 tuần/ lần (Chủ nhật), nhà trường tổ chức kiểm tra định kỳ quá trình tiến bộ của các em.

     • Final Test: Bài kiểm tra cuối khoá tất cả các kỹ năng trước khi các em tốt nghiệp.

3. TRƯỜNG ANH NGỮ HELP – Baguio/Clark (1996) là trường Anh ngữ hàng đầu Philippines.

Chắc chắn đây là ngôi trường “làm hài lòng” nhiều nhất các bậc cha mẹ, Help được biết đến là ngôi trường đào tạo được những thế hệ học sinh có năng lực, những người có khả năng cạnh tranh với lực lượng lao động trên thị trường thế giới.

Với 15 năm kinh nghiệm, tổ chức Chương trình Trại hè Anh ngữ tại HELP tập trung phát triển năng lực học viên một cách tốt nhất, cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và thân thiện cũng thổi bùng lên năng lượng và động lực học Tiếng Anh của các em, giúp các em học tập chuyên sâu một cách tràn đầy hứng thú.

 

 3.1. Chương trình Junior Camp giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 4 lớp, 1-1 kết hợp với 2 lớp nhóm nhỏ với lịch trình thiết kế chuyên sâu và đầy tính thử thách dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo cũng như trải nghiệm văn hóa quốc tế với các hoạt động ngoài trời vào cuối tuần. Chắc chắn các em sẽ tập trung cao độ để vượt qua những thử thách này.

- Chương trình được tổ chức từ 25/5/2020 đến 19/7/2020, với thời lượng: 4, 6, 8 tuần.
- Các ngày khởi hành của chương trình: 25/5/2020 – 8/6/2020 – 22/6/2020

 3.2. Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại Help

    • Orientation Test: Bài thi đánh giá trình độ đầu vào, dựa trên kết quả bài test, Các em sẽ được phân chia lớp nhóm, đồng thời nhà trường cho làm một bài trắc nghiệm về tính cách học viên để lên lịch trình học tập phù hợp và sắp xếp phòng ở cho học viên.

    • Mid Term test: 2 tuần/ lần (thứ sáu), nhà trường tổ chức kiểm tra định kỳ quá trình tiến bộ của các em.

    • Test Got Talent: Bài kiểm tra cuối khoá tất cả các kỹ năng trước khi các em tốt nghiệp.  

4. TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS – CEBU (2001) là trường dạy Tiếng anh tiên phong và phát triển nhanh tại thành phố Cebu. Đối với quý phụ huynh cùng các em học sinh thì sự đa dạng khóa học ở đây là một điểm cộng tuyệt vời.

4.1. Chương trình Juior Summer Camp với 3 khóa học Junior Intensive (học viên ở cùng giáo viên 24/24), Khóa học ESL Intensive và khóa IELTS Intensive. Bên cạnh lớp học 1:1 với 4 tiết mỗi ngày, CPILS tập trung các lớp học nhóm 1:4, 1:8 và 1:15 nhằm tăng sự tương tác giữa các em tạo không khí tranh luận sôi nổi, phát triển tư duy phản biện và tự tin trong giao tiếp.

            4.2. Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại CPILS

     • Orientation Test: Bài thi đánh giá trình độ đầu vào, dựa trên kết quả bài test, để lên lịch trình học tập phù hợp cho học viên.

     •  Mock-test: 1 tuần/ lần (thứ sáu), nhà trường tổ chức kiểm tra định kỳ quá trình tiến bộ của các em.

     •  Final Test: Bài kiểm tra cuối khoá tất cả các kỹ năng trước khi các em tốt nghiệp.

5. TRƯỜNG ANH NGỮ CIA – CEBU (2003) là một trong số các trường đi đầu trong trào lưu du học Tiếng anh tại Philippines và duy trì mô hình học và quản lý Semi-Sparta được nghiên cứu kỹ lưỡng, cách quản lý này giúp các em hình thành được tính kỷ luật, tự lập cao.

5.1. CIA English Summer Camp năm 2020 được tổ chức tại khu biệt thự khách sạn Crown Regency, nội dung chương trình học được thiết kế bài bản, đội ngũ giáo viên chất lượng, kỷ luật học tập. Đó là lý do mà trong suốt nhiều năm qua, CIA luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất mỗi dịp hè. Tại CIA, không chỉ là học tập, các em còn được rèn luyện tính tự lập, học cách hoà nhập với bạn bè và sinh hoạt một cách khoa học, có nề nếp.

Thời gian chương trình học tập:

• Khoá 4 tuần: 01/06 – 27/06/2020 | 15/06 – 11/07/2020 | 29/06 – 25/07/2020

• Khoá 6 tuần: 01/06 – 11/07/2020 | 15/06 – 25/07/2020

• Khoá 8 tuần: 01/06 – 25/07/2020

 

5.2. Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại CIA

 

     • Entrance Test: Đây là bài kiểm tra trình độ đầu vào. Các em nhỏ sẽ được phân chia thành 6 level gồm A, B, C, D, E và F, các em sẽ được sắp xếp chương trình IELTS phù hợp.

     • Progress test: 2 lần/ tuần, các em sẽ thực hiện bài kiểm tra giữa kỳ. Thông qua đó, nhà trường điều chỉnh lớp học phù hợp với khả năng của từng bạn.

     • Monthly Test: Bài kiểm tra tổng quát các kỹ năng sau 4 tuần học tập.

6. TRƯỜNG ANH NGỮ CPI – CEBU (2015) chuẩn mực của các trường Anh ngữ tại Philippines bởi sự cân bằng giữa chất lượng đời sống và chất lượng học tập.

6.1. Chương trình Trại hè Anh ngữ CPI, qua mỗi năm, đều ghi nhận những đánh giá tích cực của phụ huynh và học viên, con số ấn tượng là 40% – tỷ lệ phụ huynh cho con quay trở lại nhập học

• Ngày khai giảng: 01/06/2020

• Ngày trở về: 27/06/2020

6.2. Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại CPI

     • Entrance Test: Bài kiểm tra trình độ vào của các em để xếp lớp theo từng nhóm level

     • Daily Report: Giáo viên sẽ ghi lại tình hình học tập hàng ngày trên lớp của trẻ

     • Weekly Report: Đánh giá kết quả sau một tuần học tập

     • Monthly Test: Bài kiểm tra tổng quát các kỹ năng sau 4 tuần học tập.

7. TRƯỜNG ANH NGỮ I.BREEZE – CEBU (2012)

7.1 Chương trình trại hè Tiếng anh I.Breeze giúp các em tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Mỗi tiết học là một giáo trình riêng biệt và sẽ tập trung cải thiện điểm yếu của từng học viên. Hoạt động hằng ngày xen kẽ với những tiết học, nhằm giúp các em thư giãn, rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày.

     • Sports: Nhảy hiện đại, bơi lội, cầu lông…

     • Activity class: Hát bằng tiếng Anh, chơi trò chơi bằng tiếng Anh…

• Ngày khai giảng: 01/06/2020

• Ngày trở về: 27/06/2020

7.2. Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại I.BREEZE

     • Entrance Test: Đây là bài kiểm tra trình độ đầu vào. Các em nhỏ sẽ được phân chia lớp nhóm dựa theo kết quả của bài kiểm tra này đồng thời các giáo trình cũng sẽ

được nhà trường xem xét để lên lịch trình học tập phù hợp.

     • Vocabulary test: kiểm tra từ vựng hằng tuần (thứ 6)

     • Writing test: kiểm tra viết hằng tuần (thứ 2)

     • Monthly Test: Bài kiểm tra cuối khoá tất cả các kỹ năng, đây là bài kiểm tra tổng quát cho thấy mức độ tiến bộ của học viên sau khi hoàn tất trại hè tiếng Anh ở trường.

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Philippines

8. TRƯỜNG ANH NGỮ E.ROOM – BACOLOD (2005)

 

Ngôi trường luôn mang lại cảm giác gia đình gần gũi, thân thiết, chương trình học tập chất lượng và chi phí tiết kiệm.

            8.1 Chương trình trại hè Summer Camp E-Room luôn chú trọng vào việc đo lường sự tiến bộ của các em, luôn điều chỉnh chương trình học phù hợp với từng học viên.

• Ngày khai giảng: 27/05/2020

• Ngày trở về: 24/06/2020

8.2. Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại E-ROOM

     • Entrance Test: Bài kiểm tra bắt buộc để nhận biết ưu khuyết điểm của từng học viên, nhà trường sẽ lên chương trình phù hợp để hoàn thiện kỹ năng của từng em.

     • Vocabulary test: 20 từ vựng cần phải học thuộc/ngày.

     • Monthly Test: Bài kiểm tra cuối khoá nhằm so sánh, đánh giá mức độ tiến bộ của học viên sau 4 tuần học tập.

9. TRƯỜNG ANH NGỮ FELLA - Talamban/Cebu (2006)

            9.1 Chương trình Summer Camp tại Fella giúp các em củng cố những kỹ năng nền tảng, phát triển ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm, mình nghĩ các em sẽ trở nên trưởng thành hơn rất nhiều sau mùa hè.

• Ngày khai giảng: 01/06/2020

• Ngày trở về: 27/06/2020

 

            9.2. Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại English Fella Classic

     • Entrance Test: Bài kiểm tra đánh giá năng lực, sau khi có kết quả học viên được xây dựng thời khoá biểu phù hợp với bản thân.

     • Progress Test: 2 tuần/ lần, kiểm tra đánh giá kết quả học tập định kỳ sự tiến bộ của các em.

     • Level test: Bài kiểm tra tổng quan các kỹ năng, so sánh, đánh giá với kết quả Entrance Test.

 

10. TRƯỜNG ANH NGỮ CBOA-CEBU (2002)

10.1. Chương trình Family course for children, Khoá học này dành cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi du học cùng bố mẹ trong kỳ nghỉ.

Ngoài các lớp học chính, CBOA tổ chức đan xen các lớp học: Pronunciation (căn bản), Grammar (trung cấp), General Speaking, Job Interview, CNN Listening, Guitar, Zumba.

 

            10.2. Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại English Fella Classic

·       Level Test : kiểm tra bốn kỹ năng Nge, Nói, Đọc, Viết; Phần kiểm tra nói sẽ được thực hiện dưới hình thức phỏng vấn trực tiếp với các giáo viên. Nhà trường sẽ dựa

trên kết quả bài test của 4 kỹ năng để xếp lớp phù hợp.

·       Progress Test: 2 tuần/lần, Nội dung kiểm tra bao gồm Interview, Grammar, Pronunciation, Vocabulary…

Những ai nên có thể tham gia chương trình trại hè 2020 tại Philippines

Tất cả các em học sinh từ độ tuổi 7 đến dưới 18, các em muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh trong môi trường quốc tế đều có thể tham gia chương trình mà không cần lo lắng vì trình độ đầu vào bởi mô hình 1 kèm 1, các giáo viên có thể linh hoạt điều chỉnh nội dung học tập sao cho phù hợp với mỗi cá nhân. Ngoài ra, không chỉ tiếng Anh giao tiếp ESL mà học viên còn có thể tham gia luyện thi IELTS với mức đảm bảo lên đến 7.0 hay TOEIC, Business English, tiếng Anh cho trẻ em.

Chương trình trại hè Tiếng Anh Philippines sẽ giúp các em phá bỏ mọi rào cản về Tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp. Hãy đến với Công ty tư vấn Du học Tài Minh để có thể đăng ký tư vấn miễn phí về các hoạt động chương trình hè 2020 sắp tới nhé.

 

DU HỌC TÀI MINH -  ĐỊA CHỈ TƯ VẤN TIN CẬY

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký