Mưa visa du lịch ngay tâm bão Covid-19

Những ngày gần đây, không riêng Việt Nam mà ắt hẳn tất cả các quốc gia trên thế giới đều đang phải lo lắng vì phải đối phó với đại dịch Virus Corona đang hoành hành trên diện rộng. Giữa tình hình chung đó, Tài Minh ngoài trang bị kiến thức, thiết bị về phòng chống dịch bệnh, vẫn tích cực làm việc và không ngừng nỗ lực để mang visa du lịch và du học ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada…về với khách hàng yêu quý.

Visa du lich Tai minh 

Buổi sáng đầu ngày, Công ty Tư vấn Du học Tài Minh đã trở nên rộn ràng vì đã nhận được “cơn mưa visa du lịch”, cùng lúc 4 visa du lịch Canada với thời hạn 10 năm và kéo dài hết theo thời hạn hộ chiếu được cấp của một gia đình, niềm vui lại tiếp nối niềm vui, 2 visa du lịch Mỹ và 2 visa du lịch Úc khác cũng đã nằm trọn trong tay khách.  

Niềm hạnh phúc được làm cầu nối cho Quý khách hàng đến với các quốc gia khác, mang đến cơ hội được hội ngộ của những người thân lâu ngày không gặp, hay là những chuyến công tác vội được thực hiện theo kế hoạch làm chúng tôi càng có thêm động lực phấn đấu và gắn bó thêm với nghề và chuyên môn của mình.

Để quý khách hàng được an tâm với tình hình dịch bệnh hiện nay, tránh rủi ro khi di chuyển để nộp hồ sơ tại LSQ, ĐSQ- Taiminhvisa sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ và tiến hành xin visa theo hình thức  trực tuyến, do đó chỉ cần ở nhà khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hình ảnh “mưa visa ngay tâm bão dịch Covid-19” tại Du học Tài Minh.

visa du lich 1

du lich

du lich 2

Một lần nữa, Du học Tài Minh chúc mừng 8 khách hàng đã nhận được visa du lịch trong ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác làm việc với nhiều khách hàng hơn nữa để được hỗ trợ làm visa du học, visa du lịch, định cư, dịch thuật… một cách hoàn hảo và tận tâm nhất.

Hướng dẫn chi tiết hoàn thiện visa du lịch, thăm thân Mỹ, Úc, Canada tại ĐÂY

visa du lich  4 

visa du lich 5

Đến Tài Minh - Không còn nổi lo visa

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký