Ngập tràn visa du học bên thềm đón năm mới Canh Tý 2020

Tìm đến với Tài Minh sau 2 lần rớt visa du học Mỹ, Tài Minh quyết tâm giúp bạn chinh phục một lần nữa bởi sau khi cân nhắc hồ sơ của bạn, thấy có những điểm hồ sơ trước đó chưa được phát huy hợp lý. Hơn hết, tiếp xúc với Nhã Ca, chúng tôi đã mến yêu sự lý lắc, nhạy bén trong ứng xử.

 

        Có thể điểm GPA của Nhã Ca chưa phải là điểm cộng để Lãnh sự cân nhắc, nhưng biết vận dụng những ưu điểm để thuyết phục Lãnh sự là bài toán chung mà Tài Minh đã cùng với học sinh tháo gỡ.

Sinh ra và lớn lên ở Thừa Thiên Huế, cô gái trẻ Nhã Ca với thân hình nhỏ nhắn nụ cười thân thiện đã vui mừng vì mình đã có được tấm visa du học Mỹ sau 2 lần vụt mất cơ hội.

Không chỉ chọn Mỹ là nơi mình đặt chân đến, em ước được một lần ngắm nhìn tận mắt trụ sở Disney Land, mà em còn nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi hoài bão của mình khi đăng ký học ngành Graphic Design - Thiết kế đồ họa, tại trường Arkansas State University kỳ học tháng 1/2020.

Đại học Arkansas State University được xếp vào top 150 trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ, top 111 chương trình kỹ sư tốt nhất và top 200 chương trình kinh tế tốt nhất. Hiện nay có tất cả 14,085 sinh viên học tập trong đó có 851 sinh viên quốc tế, điểm GPA trung bình của các sinh viên đạt 2.48/4.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada, Anh… bằng sự nỗ lực và tận tâm trong công việc, chỉnh chu tỷ mỉ về nội dung và phương pháp hướng dẫn học sinh, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi đến với TaiminhEdu

Một lần nữa, Du học Tài Minh chúc em thật thành công và may mắn trên con đường học tập thực hiện giấc mơ Mỹ của mình.  

                                                                                           >> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẠI ĐÂY 

logo Tai minh dang ky tu van

Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn du học tin cậy !

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký