Chúc mừng Nguyễn Thanh Quang xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss chuyên ngành Resort and Hotel Management

Quyết định đi du học Úc ngay sau khi tốt nghiệp THPT là lựa chọn mà Nguyễn Thanh Quang đã lập ra cho tương lai của mình.

 visaduhocuctruongwilliamangliss

Nguyễn Thanh Quang đến với Du học Tài Minh khi đã tốt nghiệp xong chương trình THPT tại trường Tôn Thất Tùng, Đà Nẵng. Vì trở ngại chưa có IELTS, Thanh Quang được Du học Tài Minh tư vấn đi theo lộ trình học tiếng Anh trong vòng 3.5 tháng tại Philippines. Khởi điểm với IETLS bằng 0, sau 3.5 tháng học tiếng Anh tại Philippines, Thanh Quang đã đạt được IELTS 5.5 vào tháng 4/2019. 

Vậy là nút thắt lớn nhất của Thanh Quang đã được gỡ bỏ từ đây. Hồ sơ du học Úc của em đã được thông qua và visa du học Úc đã chính thức được gửi về sau bao nhiêu cố gắng nỗ lực. Theo đó, Thanh Quang sẽ theo học ngành Resort and Hotel Management tại Trường William Angliss - chính thức trở thành du học sinh của xứ sở Chuột túi xinh đẹp.

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học ÚC

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Úc

Một lần nữa Du học Tài Minh xin được chúc mừng Nguyễn Thanh Quang với niềm hạnh phúc to lớn này. Hy vọng với tấm visa du học Úc vừa nhận được sẽ đưa Thanh Quang đến gần hơn với nền tri thức hàng đầu thế giới.

Chúc cho Thanh Quang sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng hoàn thành chương trình học và thật sự thành công trong tương lai nhé!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký