Chúc mừng bạn Phan Thị Kim Nhi đã may mắn nhận được Visa du học Mỹ

May mắn đã mỉm cười với cô gái trẻ Phan Thị Kim Nhi đến từ Thừa Thiên - Huế đã chính thức nhận được visa du học Mỹ và có thể thực hiện ước mơ du học của mình.

 Những chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn “xin Visa  du học Mỹ” thành công

Là một cô gái xinh xắn, duyên dáng và luôn nở nụ cười trên môi, bằng sự thông minh và tự tin vốn có của mình, cô gái trẻ Kim Nhi đã đậu visa du học Mỹ trong lần đầu tiên phỏng vấn.

          “Khi đến tham gia phỏng vấn phải thật sự tự tin hết mức có thể, không để lộ trên gương mặt mình sự lo lắng và khi ngồi hàng ghế chờ thì không nên cầm tài liệu hoặc hồ sơ đọc đi đọc lại. Lần đầu đi phỏng vấn thì ai cũng lo lắng như nhau, nhưng biết kiềm chế cảm xúc thì nó mang lại một phần lợi thế cho mình”, Kim Nhi chia sẻ.

Một lần nữa, Du học Tài Minh xin chúc mừng bạn Kim Nhi đã nhận được visa du học Mỹ, và có thể hiện thực giấc mơ con đường học tập của mình tại xứ cờ hoa.

>>> 4 điều kiện du học Mỹ  

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, xin visa du học, visa du lịch, visa thăm thân nhân... TaiminhEdu luôn nỗ lực hết mình để có thể đồng hành cùng các bạn trên con đường đi du học của mình.

Moi thắc mắc về vấn đề xin visa du học, tư vấn du học ở các nước như Mỹ, Anh, Úc… bạn gặp phải khó khăn thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi để nhân viên tư vấn của TaiminhEdu hỗ trợ bạn cách tốt nhất nhé.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký