Những trường cao đẳng, đại học uy tín hàng đầu Canada và cơ hội định cư. [Coffee Talk] Du học Canada tại Đà Nẵng

Canada được biết đến với sự đa dạng của các giá trị toàn diện và mức sống cao. Cũng được công nhận là một trong những quốc gia tốt nhất để sinh sống và học tập. Hãy cùng TaiminhEdu điểm qua các trường cao đẳng uy tín nhất Canada thu hút rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Điểm danh những trường cao đẳng, đại học Uy tín nhất Canada và cơ hội định cư. 

Du học Canada đang thu hút du học sinh trong những năm gần đây với chính sách visa SDS vô cùng thuận lợi, chi phí thấp, việc làm thêm dễ dàng và đặc biệt là chính sách định cư vô cùng thuận lợi. Hãy tham dự buổi Coffee talk – Lộ trình du học Canada hiệu quả và cơ hội định cư do TaiminhEdu kết hợp với 4 trường cao đẳng và đại học uy tín bậc nhất Canada tổ chức buổi Coffee talk - Những trường cao đẳng, đại học uy tín nhất Canada và cơ hội định cư tại thành phố Đà Nẵng cụ thể như sau:     

 

Địa điểm: The CUP coffe số Lô B20 22D đường 2/9 TP Đà Nẵng  

Thời gian: Từ 17:00 đến 19:00 thứ 4, ngày 04/05/2022    

Khuyến mãi: Tặng phí ghi danh, tặng phí dịch vụ 5.000.000đ, tặng phí xét visa 187$ diện SDS

Quà tặng: Quà tặng xinh xắn có giá trị từ TaiminhEdu: Balo, viết, sổ tay ... và quà tặng hấp dẫn từ các trường.

 

 

Hãy đến để thưởng thức coffee cùng những cơ hội học tập, định cư Canada từ những trường uy tín nhất Canada cùng TaiminhEdu.

Đại học Thompson River university 

Thành lập năm 1970, Thompson Rivers University (TRU) là trường đại học công lập thứ 3 và nổi bật về nghiên cứu sinh tại Canada. TRU tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố Kamloops, tỉnh British Columbia. Tại Kamloops, khí hậu ôn hòa, chất lượng cuộc sống cao, mức sinh hoạt thấp, bao quanh là nhiều điểm tham quan giải trí. Bên cạnh đó, Kamloops còn là thị trường năng lực làm việc cho sinh viên tốt với thế mạnh về các công ty chủ chốt như: vận chuyển, thiết bị sức khỏe, lâm nghiệp, sản xuất, nông nghiệp, bán lẻ, khai thác mỏ và các ngành mới nổi như du lịch, công nghệ cao và năng lượng xanh.

Vì sao nên chọn Thompson River university?  

Đại học Thompson Rivers cung cấp đa dạng chương trình đào tạo từ bậc đại học, đại học đến sau đại học mang đến cho người sinh viên những trang vô cùng phong phú. TRU tích hợp chương trình thực hiện có hưởng lương (co-op) vào công việc giảng dạy ở đa số các ngành học, giúp sinh viên bổ trợ với thực tế và tăng cơ hội tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Các công ty nổi tiếng tại Canada tuyển dụng sinh viên của TRU có các doanh nghiệp tiêu biểu như Disney, HSBC, BlackBerry.

Thế mạnh của TRU:

●      TRU lọt top 11% những trường đại học tốt nhất thế giới (Edurank).

●      TRU được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu của Canada như Uỷ ban Tây Bắc về Đại học và Cao đẳng (NWCCU), Hiệp hội Đại học và Cao đẳng Canada (AUCC) nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng

●      TRU có hơn 80 câu lạc bộ trong khuôn viên trường mà sinh viên có thể lựa chọn để tham gia.

●      Có chương trình liên kết dành cho sinh viên Việt Nam theo học. 

●      Cơ sở vật chất hiện đại và rộng rãi.

Yêu cầu đầu vào của TRU

    Bậc đại học

●      Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 7.0+

●      Tiếng Anh: sinh viên cần đáp ứng một trong các bằng sau: TOEFL iBT: 88+, IELTS: 6.5+, iTEP Academic: 4.0+

   Bậc sau đại học

●      Điểm trung bình (GPA): >= 7.5+

●      Tiếng Anh: đạt ít nhất một trong các bằng TOEFL iBT: 94+, IELTS: 7.0+, hoặc iTEP Academic: 4.4+

Học phí trung bình của TRU

    Bậc đại học:

       Học phí: $18,355

       Phí ăn ở: $10,251

       Bảo hiểm y tế: $1,000

       Tổng chi phí: $29,606

   Bậc sau đại học

        Học phí: $19,224

        Phí ăn ở: $10,251

        Bảo hiểm y tế: $1,000

        Tổng chi phí: $30,475

 Trường cao đẳng Algonquin college

Tổng quan Algonquin college

Trường cao đẳng Algonquin college xếp thứ 8 trong hệ thống các trường Cao đẳng hàng đầu tại Bang Ontario - Canada với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là 89%. Xếp thứ 64 trong bảng xếp hạng các trường đại học và cao đẳng Canada  và sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đầy đủ. 

Trường hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp tại Ontario nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm khi học tập cũng như sau khi tốt nghiệp. Lớp học có quy mô nhỏ, chương trình học được cập nhật thường xuyên nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết đáp ứng thị trường tuyển dụng.

 

Các kỳ nhập học: tháng 9, tháng 1, tháng 5.

Học phí: trung bình 14.000 CAD. Đối với chương trình Cao đẳng, Đại học từ $13,500 – $16,500 CA/ năm học, chương trình sau đại học: $14,000 – $30,000 CA/ năm học

Yêu cầu đầu vào Algonquin college

●      Chương trình Cao đẳng, Đại học: GPA: 7.0 hoặc  IELTS: 6.0

●      Chương trình Sau đại học: GPA đạt từ 7.0 trở lên hoặc IELTS 6.5

Trường cao đẳng Langara College

Trường Cao đẳng Langara (Langara College) tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố nổi tiếng Vancouver, là một trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng, từ chương trình tiếng Anh học thuật, chương trình hướng nghiệp, chương trình chuyển tiếp lên đại học lớn, chương trình sau đại học… cho sinh viên bản địa lẫn quốc tế. 

Tại sao nên chọn Langara college?

●      Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ cao

●      Cao đẳng Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học lớn hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh

●      Chương trình Liên kết Chất lượng Đại học của Langara mang đến cho sinh viên cơ hội chuyển tiếp vào một số trường Đại học hàng đầu tại Canada.

●      Chương trình Langara PLUS cung cấp cho du học sinh 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sống nhóm, hoạt động giải trí, hoạt động giải trí

●      Mặc dù có cùng hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lý hơn nhiều so với các trường đại học khác.

●      Vancouver - nơi tọa lạc của trường cũng là trung tâm của British Columbia, một trong những thành phố đẹp và đáng sống nhất trên thế giới. Với những lợi thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada luôn dẫn đầu danh sách “thành phố lý tưởng nhất thế giới để sinh sống”. 

Các kỳ nhập học tại Langara College:

3 kỳ nhập học linh hoạt mỗi năm, cũng như một số lượng lớn các khóa học để lựa chọn, được cung cấp mỗi kỳ. Trường sẽ tuyển sinh vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5. 

Học phí: khoảng 17.700 CAD, là nơi có học phí phải chăng nhất cho sinh viên quốc tế. 

●      Học phí (10 khóa học / 30 tín chỉ): CA$ 18,762

●      Các khoản phí khác: CA$ 3,000

●      Bảo hiểm chương trình y tế: CA$ 694 

●      Chi phí đi lại: CA$ 492

●      Homestay (CA$ 870/ tháng + CA$ 400 phí tìm nhà): CA$ 10,840 

●      Tổng CA$ 33,788

Thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu xét tuyển: Tốt nghiệp THPT, TOEFL 550 hoặc IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0)

>>> Visa du học Canada mới nhất

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Canada

Trường cao đẳng Sheridan college

Sheridan College là một trong những trường chuyên nghiệp trong việc đào tạo các chuyên ngành du học ứng dụng đặc biệt và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp thành công rất cao tại Canada. Trường đi đầu trong việc giảng dạy một nền giáo dục dựa trên kỹ năng kết hợp lý thuyết với ứng dụng, chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp trong nghệ thuật biểu diễn và thị giác, kinh doanh, phục vụ cộng đồng và các nghề kỹ thuật.

Thế mạnh của trường Sheridan college 

Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế được coi là một trong những ngành học chủ chốt tạo nên Sheridan College và là khoa nghệ thuật lớn nhất tại Canada, một nền giáo dục vững chắc và sáng tạo. Tại đây, trường sẽ đào tạo mọi thứ liên quan đến chuyên ngành này như diễn xuất, làm phim, thiết kế, hoạt hình… theo sở thích và năng khiếu của bạn.

Các chương trình đào tạo tại trường luôn mang tính thực tiễn cao và được định hướng rõ ràng nhằm đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống và làm việc khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sẵn sàng hòa nhập ngay vào trường đại học. thị trường lao động khi tốt nghiệp

Bên cạnh đó, trường có trung tâm nghiên cứu tại trường được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. 

Trường tuyển sinh vào các tháng 1,5 và tháng 9 hằng năm. 

Học phí trung bình: 16.500 CAD mỗi năm.

Yêu cầu đầu vào của Sheridan college

Cao đẳng

●      Tốt nghiệp lớp 12: ĐTB tối thiểu 6.5

●      Bằng tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80, có thể bổ sung porfolio. 

Đại học (cử nhân): Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5, IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88, Portfolio (yêu cầu đối với một số ngành)

Điều kiện để đi du học Canada

Ngoài những điều kiện nêu trên, bạn cần lưu ý thêm các điểm sau để đảm bảo du học chất lượng. 

●      Phải được chấp nhận bởi một tổ chức học thuật được chỉ định ở Canada

●      Chứng minh rằng bạn có đủ tiền để trả học phí và chi phí sinh hoạt của mình

●      Phải là một công dân tuân thủ luật pháp, không có tiền án tiền sự và không gây nguy hiểm cho an ninh của Canada (có thể cần phải có giấy chứng nhận của cảnh sát)

●      Phải có sức khỏe tốt và sẵn sàng hoàn thành cuộc kiểm tra y tế nếu cần thiết và phải thông báo cho nhân viên di trú rằng bạn sẽ rời Canada khi kết thúc thời gian lưu trú.

Du học là ước mơ của nhiều người, tuy nhiên làm thế nào để cân bằng được tài chính và thời gian sức lực là điều nhiều người luôn quan tâm. Du học Tài Minh hy vọng rằng qua những thông tin trên, bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để cân nhắc về quyết định của mình. Đừng quên theo dõi Du học Tài Minh để cập nhật thêm thông tin du học mới nhất nhé!

 Đăng ký tham gia miễn phí

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

nhung-truong-cao-dang-dai-hoc-uy-tin-nhat-o-canada

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký