Seattle Pacific University hỗ trợ học phí và học bổng tối đa cho sinh viên quốc tế mới nhất.

Seattle Pacific University (SPU) xếp hạng #196 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, nổi bật nhất là chương trình đào tạo ngành Kỹ sư, xếp hạng #72. Ngoài ra những ngành thế mạnh của trường là Marketing, Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Nursing, Khoa học máy tính, Kế toán, Thiết kế đồ họa, Hóa sinh, Toán ứng dụng,….

 

Mới đây, đại diện tuyển sinh trường đại học Seattle Pacific đã chính thức thông báo về mức học phí mới nhất và mức học bổng dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2021 và hiện tại du học sinh Mỹ vẫn có thể đăng ký cho kỳ Fall 2021 với mức học phí và học bổng hấp dẫn này.

 

Đại học Seattle Pacific

Sinh viên Seattle Pacific University tự hào được học tập và nghiên cúu tại một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Seattle Pacific được thành lập từ năm 1891, tọa lạc tại thành phố yên bình và an toàn – Seattle bang Washington.

 

SEATTLE xếp hạng #1 về Business và cơ hội việc làm với các công ty lớn như Microsoft, Amazon, Nike, Tesla, Google, StarBuck, Disney, Porche, Facebook, Boeing, Costco,…. #3 thành phố trẻ chuyên nghiệp nhất ở Mỹ. Chỉ khoảng 3h lái xe đến Vancouver. Seattle nằm trong Top những địa điểm đáng sống nhất xứ cờ hoa.

 

Seallte, Mỹ

Seattle Pacific University (SPU) xếp hạng #196 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, nổi bật nhất là chương trình đào tạo ngành Kỹ sư, xếp hạng #72. Ngoài ra những ngành thế mạnh của trường là Marketing, Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Nursing, Khoa học máy tính, Kế toán, Thiết kế đồ họa, Hóa sinh, Toán ứng dụng,….

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Những ngành đào tạo nổi bật tại SPU có thể kể đến như: Khoa học máy tính, Kinh doanh, Sinh học, Thiết kế đồ họa, Tâm lý, Kỹ sư, điều dưỡng, Khoa học, Thiết kế nội thất, Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Âm nhạc, Doanh nghiệp, Thực phẩm và dinh dưỡng,....

 

Những Ngành STEM đủ điều kiện OPT:

+ 5 chuyên ngành Kỹ sư được xếp hạng #72 các chương trình đào tạo tốt nhất nước Mỹ

+ Hóa sinh và sinh học

+ Hóa học

+ Khoa học máy tính và hệ thống thông tin

+ Toán ứng dụng

+ Vật lý,..

 

- Chương trình sau đại học

MBA

Hệ thống thông tin (STEM)

Phân tích dữ liệu (STEM)

An ninh mạng

Tâm lý học

Thạc sĩ khoa học về giảng dạy,….

 

Thư viện và phòng tự học tại SPU

Yêu cầu tuyển sinh:

GPA: 2.6/4.0

IELTS: 6.5

SAT: yêu cầu tùy thuộc vào từng ngành

 

Gợi ý những công ty tuyển dụng và vị trí nghề nghiệp bạn có thể tham khảo:

 

 

Những vị trí tuyển dụng tham khảm 

 

 

Cơ hội việc làm:  

Nhưng doanh nghiệp, công ty lựa chọn rất nhiều nhân lực từ trường SPU, đặc biệt là những đợt tuyển dụng sinh viên ngay tại trường SPU như: Amazo, Alaska Airline, Boeing, Disney, F5 Networks, Tesla, KOMO 4, Seattle Sounders, Teach for America, UW Hospital, Gravity Payments, Zillow, World Vision, Porche, Moss Adams,...

 

Du học sinh Mỹ có thể đi làm thêm tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập rất tốt và trường SPU cũng có những công việc trong trường dành cho sinh viên: https://spu.edu/student-financial-services/student-employment/on-campus-students

 

Theo thống kê, trong năm học 2019-2020 có hơn 1,070 sinh viên lựa chọn công việc part-time tại trường.


 

 

 

 

 

- Chỗ ở

Bên cạnh những cơ sở vật chất được trang bị tiên tiến và tiện nghi cho sinh viên, SPU cũng đầu tư và xây dựng chỗ ở KTX hiện tại cho sinh viên, giúp du học sinh thuận tiện đi lại, tạo môi trường kết nối sinh viên và cha mẹ cũng yên tâm khi con em mình đến Mỹ du học.

 Chi phí ăn ở tại KTX: ~13.000/năm

  

Khu vực Canteen SPU

HỌC PHÍ:

- Năm học 2019-2020 mức học phí của trường là: ~$46.700/năm. Tuy nhiên đến năm học 2020-2021, Mức học phí của trường được điều chỉnh còn: ~35.100/năm

Đây là tin tốt giúp các bạn sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ dễ dàng hơn với ngôi trường danh tiếng về chất lượng và uy tín tại Seattle.

 - Chi phí ăn ở: ~13.000/năm

 

HỌC BỔNG

Hiện tại học bổng mới nhất được cập nhật từ trường đại học Seattle Pacific lên đến $15.000

Mức Học bổng: $14,500

Và Mức học bổng lên đến $15,000 (Sinh viên chuyển tiếp) 

                 

                               2021 -2022 (First year)

GPA

Mức học bổng được cấp

4.0

$14.500

3.95 - 3.99

$12.000

3.8 – 3.94

$ 11.000

3.65 – 3.79

$10.000

3.5 – 3.64

$ 9.000

3.25 – 3.49

$ 7.500

3.0 - 3.24

$5.000

Đây là mức học bổng sinh viên có thể nhận được mỗi năm, và từng năm dựa vào kết quả học tập có thể được cấp lại.

Là học bổng rất cạnh tranh và có hạn, nhà trường sẽ xét xét để cấp học bổng dựa trên kết quả và thành tích học tập của sinh viên.

Với mức học bổng lớn, giúp du học sinh tiết kiệm được rất nhiều chi phí du học rất nhiều khi du học tại Mỹ.

Trường SPU, 2021


 

Lưu ý: Thời hạn Deadline

 

Kỳ Fall (T9)         – Deadline: 01/T7

Kỳ Winner (T1)   – Deadline: 15/T11

Kỳ Spring (T3)     – Deadline: 01/T2

TaiminhEdu hy vọng bài viết mang đến nhiều thông tin vô cùng bổ ích về trường SPC và thôgn tin mới nhất từ học phí và học bổng cho quý phụ huynh và các em học sinh về du học Mỹ 


 >>> 3 bước để tự hoàn thành visa Mỹ dễ dàng nhất

 >>> Thông tin bổ ích nhất, toàn diện nhất về du học Mỹ


 Du học Tài Minh - 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ. Hãy đến văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online bên dưới để được tư vấn du học Mỹ miễn phí một cách chu đáo nhất.

 

TaiminhEdu - Địa chỉ tư vấn tin cậy


Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học  các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh,… với tỉ lệ đậu visa lên đến 99% và là đối tác của hàng ngàn các trường đại học, học viện hàng đầu thế giới và khắp các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, Newzealand,…. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

 

DU HỌC TÀI MINH - ĐỊA CHỈ TƯ VẤN TIN CẬY

SPU hiện thu hút rất nhiều sinh viên bản địa Mỹ theo học, mỗi kỳ tuyển sinh, trường chào đón khoảng 4.000 học sinh SPU, trong đó phần lớn là sinh viên Mỹ, sinh viên quốc tế chỉ khoảng 6%. Như vậy, SPU là ngôi trường đào tạo uy tín với lượng sinh viên Mỹ theo học rất đông và môi trường “thuần Mỹ”giúp du học sinh học tại trường có được môi trường nghiên cứu tốt nhất. Đội ngũ giảng viên hỗ trợ sinh viên cũng rất tốt. Mỗi sinh viên sẽ có đến 2 giáo viên hướng dẫn sẽ hỗ trợ sinh viên những vấn đề về học tập, hồ sơ, giấy tờ, ….

 

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký