Tìm hiểu từ A đến Z du học Úc 2021-2022

Bạn muốn du học Úc? Nhưng bạn chưa biết độ tuổi du học Úc là hợp lý? Bạn cũng chưa biết du học Úc cần bao nhiêu tiền? làm sao để xin học bổng du học Úc? xin visa du học Úc như thế nào? Chi phí xin visa du học Úc bao nhiêu một năm? Tư vấn du học Úc ở đâu tốt? … Hiểu được mong muốn có được thông tin chi tiết du học Úc một cách rõ ràng, trọn vẹn. Du học Tài Minh sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn tổng quan về du học Úc 2020 - 2021. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin tổng quát nhất về du học Úc, dù bài viết hơi dài nhưng chúng tôi hy vọng mang đến thông tin cô đọng nhất, bổ ích nhất về du học Úc cho bạn

Hãy cùng du học Tài Minh tìm hiểu về du học Úc 2021 đầy đủ trước khi quyết định bạn nhé! sau COVID hy vọng du học Úc sẽ khởi sắc với chính sách khuyến khích du học sinh đến Úc của chính phủ Úc.

tim_hieu_du_hoc_uc_2020_2021 

I. Giới thiệu tổng quan về du học Úc

      Liên bang Úc (tên tiếng Anh: Commonwealth of Australia) là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu, có diện tích lớn thứ 6 thế giới, được hợp thành bởi 6 tiểu bang (New South Wales, Victoria, Queensland, Western Australia, South Australia, Tasmania) và 2 vùng lãnh thổ (Australian Capital Territory, Northern Territory).       

Nền giáo dục Úc thuộc TOP đầu thế giới, trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, Úc tự hào khi có đến 7 trường đại học nằm trong danh sách này. Trên thực tế, số lượng du học sinh học tập tại Úc cũng khá đông đảo, xếp thứ 4 sau Mỹ, Anh và Trung Quốc. Điều này phần nào cũng chứng minh được chất lượng giáo dục vượt trội của đất nước này.

Du học sinh quốc tế có thể đến du học Úc từ chương trình cấp 1, cấp 2 từ lớp 4,5,6,7,8,9 đến THPT từ lớp 10, 11, 12 cho đến chương trình dạy nghề, cao đẳng, đại học, thạc sỹ và nghiên cứu tiến sỹ. Rất nhiều ngành nghề là thế mạnh của giáo dục Úc như: y, dược, nha sỹ, y tá, điều dưỡng, công nghệ sinh học, thú y, công nghệ thông tin, cơ khí, luật, kinh doanh quốc tế, kế toán, quản trị nhà hàng khách sạn, dịch vụ, du lịch, nấu ăn, sự kiện, truyền thông, tâm lý, giáo dục mầm non, làm đẹp, âm nhạc, logistis, công nghệ, kiến trúc, xây dựng…

     Úc là một cường quốc có nền kinh tế tăng trưởng thịnh vượng, nằm trong top 20 nền kinh tế phát triển nhất hành tinh. Đi đôi với sự phát triển đó là chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao với cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường sống an toàn, hệ thống y tế tân tiến… Năm 2019, Úc có 3 thành phố lớn là Melbourne, Sydney và Adelaide lọt vào top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới (theo bảng xếp hạng Global Liveability Ranking của The Economist Intelligence Unit). Đây cũng là những thành phố mà thu hút du học sinh đông đảo nhất. Ngoài ra, Du học sinh còn có thể chọn những thành phố rất phát triển của Úc như: Perth, Adeilaide, Tasmania, Gold Coast, Brisband, Darwin … tại đây chi phí sẽ thấp hơn, và cơ hội định cư dành cho du học sinh cũng rộng mở hơn.

      Úc còn biết đến như một quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, theo đánh giá mới nhất Úc là quốc gia xếp thứ 2 trên thế giới về chất lượng cuộc sống. Chỉ số này dựa trên hơn 10 yếu tố cơ bản để đánh giá như: Chỉ số về giáo dục, mức sống trung bình, an sinh xã hội, y tế cộng đồng, tỷ lệ thất nghiệp … Có lẽ đây là một trong những điều hấp dẫn du học sinh trên toàn thế giới, muốn tìm hiểu du học Úc trong đó có du học sinh Việt Nam. 


tim_hieu_du_hoc_uc_2020

II. Lý do du học Úc năm 2021

Bạn đang đắn đo không biết có nên đi du học Úc hay một quốc gia khác như: Mỹ, Canada, New Zealand, Anh hay Singapore thì những lý do sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định lựa chọn đi du học Úc.

1. Chất lượng giáo dục Úc xuất sắc

    Chất lượng giáo dục xuất sắc là lý do tại sao chọn du học Úc. Úc hoàn toàn không phải là cái tên xa lạ trong các bảng xếp hạng chất lượng giáo dục quốc tế. Bằng cấp Úc được toàn cầu công nhận và chương trình học của Úc kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành, Với những trường đại học nằm trong TOP hàng đầu thế giới như nhóm G8 trường đại học tốt nhất của Úc gồm: The University of Western Australia, Australian National University, The University of Sydney, The University of Melbourne, The University of Queensland, Monash University, The University of New South Wales, The University of Adelaide ngoài ra còn có các trường nổi tiếng khác như Deakin university, Swinbure university, RMIT, La Trobe … sẽ thỏa mãn giấc mơ du học những trường hàng đầu của bạn. 

   2. Chất lượng cuộc sống cao

    Bên cạnh sự ưu tú trong giáo dục, chất lượng cuộc sống cũng là một yếu tố hấp dẫn du học sinh lựa chọn quốc gia này đặc biệt hấp dẫn với bạn muốn định cư tay nghề Úc hay tìm kiếm cơ hội định cư Úc. Từ lâu Úc luôn được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, thể hiện qua nhiều khía cạnh. Kinh tế Úc giàu có và năng động với thu nhập bình quân đầu người khá cao và tỷ lệ nghèo đói tương đối thấp. Các chính sách giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe và các chế độ an sinh xã hội ở đây đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Hơn nữa Úc còn có môi trường sống sạch đẹp, an toàn cùng kết cấu hạ tầng, hệ thống giao thông phát triển. Đây cũng là điều thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế chọn du học Úc. 

   3. Việc làm thêm tại Úc

    Du học sinh quốc tế ở Úc được phép làm thêm 40h/ 2 tuần trong thời gian đang học tại trường. Việc làm thêm tại Úc trong thời gian đi học chính là cơ hội tuyệt vời để du học sinh Úc vừa nâng cao năng lực tiếng Anh, tích lũy kinh nghiệm đi làm thêm ở Úc, làm quen với môi trường lao động vừa kiếm thêm thu nhập du học sinh Úc để trang trải cho các chi phí sinh hoạt ở Úc. Thu nhập từ việc làm thêm ở Úc thông thường đu chi phí sinh hoạt ở Úc cho du học sinh trong quá trình du học Úc. 

   4. Chính sách visa du học Úc thuận lợi

     Tháng 7 năm 2016, hệ thống xét duyệt visa du học mới của Úc Simplified Student Visa Framework (SSVF) chính thức được đưa vào áp dụng và cho đến nay Úc vẫn đang sử dụng hệ thống này. Với SSVF, du học sinh quốc tế có thể tiếp cận với các quy trình và thủ tục visa du học Úc đơn giản, dễ dàng và thời gian xét duyệt visa du học Úc nhanh chóng hơn. Không yêu cầu tiếng Anh IELTS, GTE, TOEFL hay chứng minh tài chính. Đây là một điều kiện dễ dàng để du học sinh đạt visa du học Úc trong những năm trở lại đây. 

    5. Chính sách làm việc, định cư Úc sau khi tốt nghiệp hấp dẫn

 

      Theo quy định của chính phủ Úc, sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc sau Đại học, du học sinh quốc tế có thể ở lại Úc làm việc hoặc nghiên cứu từ 2 đến 3 năm theo diện visa tay nghề. Đây là chính sách thu hút nhân tài để đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn ngày càng gia tăng của quốc gia này. Chính vì vậy mà du học Úc luôn đồng hành cùng với làm việc và định cư tại Úc

Tham khảo: 6 lý do bạn nên chọn du học Úc 

  III. Điều kiện du học Úc

        Dù chưa có những thông báo chính thức nhưng theo dự đoán điều kiện du học Úc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều sau COVID.  Sau khi quyết định lựa chọn Úc làm điểm đến du học, du học sinh cần hiểu rõ các yêu cầu, điều kiện du học Úc là gì? để thực hiện mục tiêu của mình. 

        Về năng lực tiếng Anh, rất nhiều thông tin trên mạng cho rằng du học Úc không cần IELTS điều này cũng đúng, tuy nhiên không phải là không yêu cầu khả năng tiếng Anh. Học sinh  cần chứng minh được năng lực Anh ngữ phù hợp để học tập tại này quốc gia này. Học sinh cần có trình độ tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương hoặc qua bài kiểm tra của trường. Ngoài IELTS, nhiều trường ở Úc còn chấp nhận các chứng chỉ khác như TOEFL, PTE, CAE…Bên cạnh đó, một số trường còn đồng ý cho học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào thay cho việc nộp chứng chỉ. Trường hợp học sinh không đạt được kết quả yêu cầu hoặc có kết quả IELTS gần đủ, học sinh có thể lựa chọn tham gia các khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho du học sinh quốc tế (English Language Intensive Courses for Overseas Students – ELICOS). Tuy nhiên, theo quy định học sinh chỉ được học tối đa 20 tuần ELICOS trước khi bắt đầu khóa học chính. 

    Về điều kiện du học Úc về tài chính, đây là một điều kiện quan trọng mà học sinh cần phải đáp ứng. Học sinh cần chứng minh mình có đủ tiền trang trải cho toàn bộ chi phí du học Úc ở đây bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt. 

     Một trong những điều bạn cần lưu ý nữa là tính liên tục của quá trình học tập của bạn, đối với những bạn có nghỉ học (gap years) thì thường việc xét visa của bạn sẽ được xem xét rất kỹ tại điểm này vì vậy bạn nên chọn chương trình phù hợp nhất, giải trình tốt nhất về lý do gap year của mình để có thể đạt được visa du học Úc. 

  Tham khảo: 4 điều kiện mới nhất du học Úc 

tim_hieu_du_hoc_uc

    IV. Chi phí du học Úc

         Chi phí du học Úc hết bao nhiêu tiền 1 năm? Luôn là câu hỏi đầu tiên mà gia đình học sinh phải chuẩn bị trước khi quyết định cho con em mình đi du học Úc. Du học sinh và phụ huynh cần tìm hiểu rõ lộ trình du học Úc tiết kiệm nhất để giảm thiểu chi phí cho gia đình. Có rất nhiều em săn được học bổng, hay chọn lộ trình hợp lý để có thể tự lo chi phí cho mình xem như gia đình không mất chi phí đây là điều rất tuyệt vời.

     Chi phí du học Úc đầu tiên cần cân nhắc là học phí du học Úc. Mức học phí chênh lệch dựa trên nhiều yếu tố như khu vực, chương trình học hay cơ sở giáo dục đăng ký. Học sinh có thể tìm hiểu, tham khảo học phí đăng tải trên website chính thức của trường để ước lượng được số tiền mình cần đóng. Vì học phí có thể gia tăng theo từng năm, có một số trường duy trùy mức học phí 3 năm khi bạn đăng ký VD: năm 2020, 2021, 2022 không thay đổi do bạn đăng ký nhập học năm 2020. Học phí du học Úc được ước tính như bảng sau:

    Đơn vị: AUD

Chương trình học

Học phí

Ghi chú

Tiếng Anh chuyên sâu cho du học sinh quốc tế (ELICOS)

250 – 450$/ tuần

 

Trung học công lập

12,500 – 18,500$/ năm

Học phí chênh lệch tùy theo bang

Trung học tư thục/ nội trú

16,000 – 32,000$/ năm

Cao đẳng/ chứng chỉ nghề

12,600 – 22,600$/ năm

Học phí chênh lệch tùy theo trường

Đại học

22,200 – 51,800$/ năm

Thạc sỹ/ Tiến sỹ

16,800 – 48,800$/ năm

      Sinh hoạt phí ở Úc bao gồm chi phí chỗ ở, chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt cá nhân. Chi phí chỗ ở thường dao động từ 300 đến 1500$/ tháng tùy theo hình thức ở mà du học sinh lựa chọn. Học sinh có thể ở trong ký túc xá của trường, ở homestay hoặc thuê căn hộ ở cùng các bạn khác. Lưu ý học sinh chưa đủ 18 tuổi, nếu không ở tại nhà người thân, bắt buộc phải ở tại địa điểm do trường sắp xếp. Tổng chi phí du học Úc sẽ được trường thông báo trên website và trong thư chấp nhận nhập học. Chi phí đi lại ước tính khoảng 5 đến 45 $/ tuần và chi phí sinh hoạt cá nhân bao gồm nhiều khoản như bảo hiểm y tế, ăn uống, mua sắm, điện thoại, internet,…

      Tùy thuộc vào điều kiện tài chính gia đình mình mà bạn có thể chọn những chường trình học, khu vực khác nhau để làm sao tổng chi phí du học Úc phù hợp nhất với điều kiện tài chính của gia đình mình. Bạn hãy chọn cho mình một chuyên viên tư vấn du học Úc kinh nghiệm để giúp bạn chọn chương trình với mức chi phí du học Úc phù hợp nhất nhé. 

Tham khảo: Cập nhật chi phí du học Úc 

tim_hieu_a_z_du_hoc_uc_2020_2021

  

 

  VI. Học bổng du học Úc

           Không chỉ nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục vượt trội, Úc còn cung cấp khá nhiều suất học bổng giá trị cho du học sinh quốc tế. Ngoài học bổng du học Úc toàn phần danh giá từ chính phủ (Australia Awards Scholarships - AAS), số lượng học bổng du học Úc từ các tổ chức và cơ sở giáo dục tại Úc cũng khá phong phú.

       Do tính chất cạnh tranh cao nên để săn học bổng du học Úc, học sinh cần phải đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các điều kiện xin học bổng Úc như thành tích học tập (điểm GPA), khả năng tiếng Anh IELTS cao, hoạt động ngoại khóa cũng như những thành tích, giải thưởng đặc biệt khác. 

       Đặc biệt, việc chuẩn bị một hồ sơ xin học bổng du học Úc hoàn chỉnh và chi tiết cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Việc hoàn thiện hồ sơ xin học bổng du học Úc cần rất nhiều thời gian và có một số kỹ năng nhất định về viết bài Essay, hoàn thiện hồ sơ săn học bổng du học Úc. Ngoài ra, bạn cần tìm kiếm thông tin và apply nhiều loại học bổng khác nhau vì bạn không thể chắc chắn xin ngay được học bổng khi apply lần đầu tiên, bạn cũng cần xin học bổng đúng thời điểm.

Những chươ trình đại học, nghiên cứu sau đại học, thạc sỹ, tiến sỹ những ngành phát triển cộng đồng như: y tế, giáo dục, xã hội có nhiều cơ hội học bổng hơn. Dự bị đại học, trung học nội trú cũng thường cấp học bổng cho du học sinh nhưng chương trình cao đẳng thì hầu như không có học bổng … bạn nên chọn cho mình một người tư vấn du học Úc có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn hoàn thành giấc mơ săn học bổng du học Úc nhé. 

Tham khảo: Săn học bổng Úc thành công mới nhất 

 tim_hieu_tu_a_den_z_du_hoc_uc_2020_2021

    VII. Hoàn thiện hồ sơ visa du học Úc

     Visa du học Úc là loại visa  class 500, thông thường có thời hạn hết khóa học bạn chọn và thời gian bạn đã mua bảo hiểm sức khỏe, nếu khóa học của bạn kéo dài hơn thì việc gia hạn visa Úc rất dễ dàng. Lãnh sự quán Úc chỉ xét duyệt hồ sơ visa online của bạn, trong trường hợp có những nghi ngờ về hồ sơ họ thường gọi điện thoại để phỏng vấn du học sinh.    

Có 3 bước cơ bản để hoàn thiện một bộ hồ sơ visa du học Úc: Lựa chọn chương trình và trường du học Úc => Tiến hành làm hồ sơ xin trường => Tiến hành làm hồ sơ xin visa du học Úc.  

      Lựa chọn đúng chương trình, đúng trường du học là then chốt để có một hành trình du học Úc thành công. Nói cách khác, học sinh và phụ huynh cần nghiên cứu kỹ mọi thông tin về chương trình và trường du học Úc trước khi quyết định. Cân nhắc cẩn thận các yếu tố như sở trường, đam mê, học lực, định hướng nghề nghiệp, vị trí trường học, học phí và khả năng tài chính gia đình để lựa chọn một lộ trình phù hợp nhất và lựa chọn lộ trình tốt sẽ giúp bạn dễ dàng đạt visa Úc.

Tùy vào trường bạn apply mà LSQ có thể yêu cầu chứng minh tài chính hay không? LSQ cũng không yêu cầu bạn cung cấp IELTS đối với những trường thuộc level 1 việc xét duyệt visa sẽ đơn giản và nhanh. Còn đối với nhóm trường thuộc level 2,3 thì việc xét duyệt visa của bạn sẽ khó khăn hơn, thời gian có thể dài hơn, bạn cần phải chứng minh tài chính của người bảo trợ.       

Mỗi trường thường yêu cầu học sinh bổ sung bài luận, GTE, hồ sơ tài chính, đóng tiền học phí và tham dự phỏng vấn trước khi chính thức cấp thư chấp nhận nhập học và xác nhận nhập học. Đặc biệt, hồ sơ xin trường của học sinh dưới 18 tuổi cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ hơn như thư giám hộ, thư đồng ý cho con đi du học …

       Hiện nay, hồ sơ xin visa du học Úc được quy định phải nộp trực tuyến bằng tài khoản Immiaccount. Tài khoản này còn được sử dụng để tạo thư khám sức khỏe trước khi nộp đơn xin visa du học Úc chính thức. Học sinh Việt Nam du học Úc có thể đăng ký khám sức khỏe tại 1 trong 3 phòng khám: IOM Hà Nội, IOM Hồ Chí Minh và Raffles Medical Hồ Chí Minh.

    tim_hieu_tu_a_den_z_du_hoc_uc

          Ngoài đơn xin visa du học trực tuyến, học sinh cần điền đầy đủ, trung thực các mẫu form yêu cầu bởi lãnh sự, đính kèm hồ sơ cá nhân, hồ sơ học tập, hồ sơ GTE và hồ sơ tài chính (đối với trường hợp phải chứng minh tài chính). Sau khi nộp thành công hồ sơ xin visa du học Úc trực tuyến, học sinh phải tiến hành đặt lịch và đi lấy sinh trắc tại Cơ quan tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc VFS. Thời gian xét xuyệt visa du học Úc thường mất khoảng 2 đến 4 tuần đối với diện visa du học Úc ưu tiên, 4 đến 8 tuần đối với diện Visa du học Úc chứng minh tài chính.

Bạn nên liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn du học Úc của Tài Minh để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi có những chuyên viên nhiều kinh nghiệm để giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa hiệu quả nhất, thành tích chúng tôi là 4 năm tỷ lệ visa 100% từ 2017, 2018, 2019, 2020.

Một số sai lầm cần tránh để không bị từ chối visa du học Úc.  

·      Chọn chương trình học, lộ trình du học Úc phù hợp với điều kiện học tập, công việc hiện tại của mình hoặc gia đình

·      Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du học Úc theo yêu cầu

·      Nắm rõ chương trình học, chi phí du học Úc và các điều kiện du học Úc khác để trình bày trong thư kế hoạch học tập thật rõ ràng, logic

·      Chuẩn bị tốt các nội dung câu hỏi đề phòng trường hợp viên lãnh sự gọi điện thoại phỏng vấn

·      Nộp hồ sơ xin visa du học Úc tối thiểu 4 tuần trước ngày nhập học. 

Tham khảo: 3 bước để xin visa du học Úc 2020  

VIII. Hành trang lên đường du học Úc

   Chuẩn bị hành lý đi du học Úc có thể xem là bước cuối cùng để du học sinh thực sự chạm tay vào ước mơ du học Úc của mình. Giai đoạn này học sinh cần chuẩn bị hành lý đi du học Úc gồm đầy đủ giấy tờ, vật dụng cần thiết và đăng ký trước chỗ ở cũng như dịch vụ đón tiễn sân bay. 

   Trước tiên hãy lập danh sách đồ chuẩn bị khi đi du học Úc những hồ sơ, giấy tờ cần mang theo và nhớ để riêng chúng trong hành lý xách tay của mình. Dịch thuật (đối với giấy tờ không phải bằng tiếng Anh) và công chứng (đối với giấy tờ cá nhân, học tập); đồng thời chuẩn bị thêm một bản sao lưu trong điện thoại hay trên các nền tảng bộ nhớ trực tuyến. Hồ sơ, giấy tờ mang theo thường bao gồm:

 •     Hộ chiếu, visa du học Úc, vé máy bay, chứng nhận bảo hiểm du học sinh
 •     Xác nhận nhập học, thư chấp nhận nhập học
 •     Biên lai đóng phí, xác nhận chỗ ở (nếu có)
 •     Hồ sơ học tập và giấy tờ cá nhân
 •     Ảnh thẻ đủ mọi kích thước
 •     Tùy trường hợp của mỗi du học sinh mà còn phải mang theo những giấy tờ khác như giấy phép lái xe, chứng nhận giám hộ...

    Những điều cần làm trước khi đi du học là hãy đảm bảo rằng mình đã có chỗ ở và đã đăng ký đón sân bay với trường hoặc với đơn vị cung cấp chỗ ở. Việc làm này có ý nghĩa quan trọng, giúp du học sinh tránh được nhiều bỡ ngỡ, thụ động khi đặt chân đến Úc.    

     Hành lý đi du học Úc thường gồm:  

          Quần áo: Chuẩn bị lượng quần áo đủ mặc trong những ngày đầu, sau đó qua Úc có thể mua sắm thêm. Lưu ý về quy định đồng phục của trường. Ngoài ra, có thể mang theo trang phục truyền thống nếu như muốn tham gia vào các hoạt động trao đổi văn hóa tại trường hoặc nơi ở.

 •     Đồ dùng sinh hoạt cá nhân: Bàn chải đánh răng, khăn mặt, gương lược,…
 •     Tiền mặt: Chuẩn bị 1500 đến 2000 AUD để sử dụng trong những ngày đầu. Không nên mang theo lượng tiền mặt quá lớn.
 •     Thiết bị điện tử: Điện thoại, laptop, ổ điện đa năng (2 và 3 chấu),…
 •     Thuốc thang: Thuốc đau đầu, thuốc cảm cúm, băng cá nhân,…
 •      Ngoài ra, du học học sinh cần tìm hiểu những vật dụng được phép mang qua biên giới Úc trước khi khởi hành.

          Bạn lưu ý không mang theo những hàng hóa, chất cấm nhập cảnh tại Úc như: rượu, mắm (không nhãn) một số thức ăn không nhãn mác, ma túy … có thể bạn sẽ bị cấm nhập cảnh.

Ngoài ra, đến một đất nước xa lạ sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh bạn có thể tham khảo, tìm hiểu qua những người có kinh nghiệm mang đồ đi Úc để có đầy đủ những điều cần chuẩn bị đi khi đi du học Úc tốt nhất

Tham khảo: Chuẩn bị hành trang du học Úc cần thiết

tim_hieu_tu_a_z_du_hoc_uc_2020

    

        Trên đây là toàn bộ quá trình hoàn thiện việc đi du học Úc giúp bạn tìm hiểu. Dù cố gắng viết một cách chi tiết nhất nhưng chúng tôi cũng không thể tải lên toàn bộ nội dung về du học Úc trong bài này. Quý phụ huynh và các em học sinh có phần nào chưa thông rõ xin hãy liên hệ ngay với văn phòng du học Tài Minh gần nhất để được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách chu đáo nhất. 

         Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để nhận được tư vấn du học Úc chi tiết nhất. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Úc. Hãy đến với Du học Tài Minh để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất.

Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

 

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký