Hội thảo du học

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

Philippines được xem là thiên đường của xứ sở Tiếng Anh, cơ sở hạ tầng hiện đại với quy mô 3 cơ sở tại CEBU, chương học đặc biệt cải thiện nhanh tiếng anh nhanh chóng. Thu hút một lượng đông đảo 1000 học viên mỗi năm đến từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Đặc biệt, là nơi khảo thí IELTS ủy quyền bởi Hội đồng Anh, nơi luyện IELTS tốt nhất, có thể thi ngay tại trường.

REVIEW "SMEAG" TRƯỜNG HỌC ANH NGỮ LỚN NHẤT TẠI PHILIPPINES?

Nếu bạn đang băn khoăn về Tiếng anh và đang lưỡng lự lựa chọn trung tâm hoặc trường Anh ngữ thì SMEAG Philippines là gợi ý đầu tiên mà mình muốn chia sẻ với bạn. Cùng với những trải nghiệm mình đã có tại Cebu, đây là review chi tiết về vấn đề có nên học tiếng anh hay không?

1000° HOT TẠI TÀI MINH ĐẦU XUÂN CANH TÝ VÌ KHÁCH HÀNG ĐẬU VISA

Những ngày đầu xuân, đội ngũ Cán bộ nhân viên công ty Tài Minh quay trở lại với công việc, niềm vui đầu xuân ngày hội ngộ như được nhân đôi và trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi những “Tài Minh-er” vẫn mang visa đều đều về cho khách.

Top 10 ngành công nghiệp thiếu hụt lao động trầm trọng tại Nhật Bản

Nhu cầu về lực lượng lao động tại Nhật Bản hiện đang rất lớn trong khi lực lượng lao động trong nước ngày càng cạn kiệt. Điều này khiến cho Chính phủ Nhật Bản rất đau đầu trong vấn đề giải quyết sự thiếu hụt về nguồn cung lao động.

Phòng vé máy bay nội địa - quốc tế Tài Minh

Phòng vé máy bay, Tài Minh là đại diện bán vé cho nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế uy tín như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và nhiều hãng bay nổi tiếng như: Eva, Korean Airlines, Singapore airlines ... Thường xuyên cung cấp giá vé máy bay tốt nhất, hành trình bay tốt nhất. Phục vụ vé máy bay 24/7 cho quý khách hàng.

Top 11 công việc có nhu cầu lớn nhất tại Canada và mức lương như ý

Có rất nhiều công việc, nhưng loại lao động nào mà nền kinh tế cần nhất? Randstad Canada, một trong những công ty nhân sự lớn nhất trong nước đã phân tích hệ thống dữ liệu của họ để tìm ra nghề nghiệp nào đứng đầu danh sách “những công việc được mong muốn nhất” trong năm nay.

Các bước nắm trọn thủ tục xin visa du lịch Canada trong tầm tay

Khi bạn đi du lịch ở một quốc gia nào đó thì bạn nghĩ ngay đến điều gì?Phát triển kinh tế - xã hội, thiên nhiên và con người, hay đơn giản là bạn mê văn hóa tại đất nước đó?

Hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Mỹ từ A đến Z

Mỹ được xem là quốc gia có vùng lãnh thổ lớn thứ 3 trên thế giới, nền kinh tế phát triển bật nhất, con người vô cùng thân thiện, văn hóa đa dạng và thiên nhiên phong phú. Cho nên Mỹ luôn là điểm đến tham quan, du lịch hấp dẫn cho những ai muốn khám phá vùng đất mới.

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN MỚI NHẤT

Bạn đang mong muốn được đi du học Nhật Bản vậy bạn đã nắm rõ Quy trình xin visa du học Nhật Bản chưa? Taiminhedu.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết và hữu ích giúp bạn nắm được đầy đủ thông tin nhé.

Tổng hợp 5 quốc gia có chương trình trại hè “hót” nhất 2020

Nhắc đến chương trình hè thì các bạn sẽ quan tâm đến điều gì đầu tiên? Chất lượng giảng dạy? Uy tín của trường? Giá cả 1 chương trình? Trại hè mang lại những lợi ích gì?... Để giải đáp các thắc mắc cho quý phụ huynh, Du học Tài Minh sẽ review 5 chương trình trại hè đang làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Siêu hót với chương trình trại hè tại Singapore 2020

Khi nhắc đến đất nước Singapore thì bạn sẽ nghĩ ngay đến điều gì? Một quốc gia sạch nhất thế giới? Đất nước phát triển du lịch hàng đầu Châu Á? Hay là quốc gia có nền giáo dục sáng tạo?Vô vàn những cái nhất mà Singapore luôn đi đầu.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký