Hội thảo du học

Tìm hiểu từ A đến Z du học Úc 2020 - 2021

Bạn muốn du học Úc? Bạn muốn tiếp tục con đường học hành của mình tại xứ sở chuột túi nổi tiếng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Hôm nay du học Tài Minh sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn tổng quan về du học Úc 2020-2021. Cùng du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé.

Săn học bổng du học Singapore thành công cập nhật mới nhất.

Singapore con rồng của châu Á với nền giáo dục chất lượng cao và phát triển. Để khuyến khích du học sinh theo học tại Singapore, chính phủ và các trường tại Singapore cung cấp rất nhiều học bổng du học Singapore có giá trị đến 100% tổng chi phí. Làm sao để đạt được học bổng du học Singapore ở mức cao nhất luôn là thách thức đối với du học sinh Việt Nam.

Top 10 ngành công nghiệp thiếu hụt lao động trầm trọng tại Nhật Bản

Nhu cầu về lực lượng lao động tại Nhật Bản hiện đang rất lớn trong khi lực lượng lao động trong nước ngày càng cạn kiệt. Điều này khiến cho Chính phủ Nhật Bản rất đau đầu trong vấn đề giải quyết sự thiếu hụt về nguồn cung lao động.

Học tiếng Anh tại Philippines - Lựa chọn sai lầm hay xứng đáng?

Du học tại Philippines đang rất HOT, không phải tự nhiên mà những năm gần đây, cứ mỗi độ hè về là hơn 300 trường học tiếng Anh tại Philippines luôn ở trong trạng thái kín lớp, kín phòng. Mặc dù, Việt Nam hiện tại có rất nhiều trung tâm tiếng Anh hoạt động như nấm mọc sau mưa nhưng quý phụ huynh vẫn than ngắn, thở dài vì sau bao nhiêu vất vả đưa đón đi học, đầu tư rất nhiều tiền bạc và thời gian cho con em hằng năm mà khả năng tiếng Anh của các em lại tiến bộ rất chậm, kỹ năng nghe nói tiếng Anh không mấy cải thiện. Vì thế mà đối với các em học sinh muốn đạt chứng chỉ IELTS hay TOEFL để đi du học thì luôn xem việc học tiếng Anh là một “CUỘC CHIẾN” đầy gian truân mà Du học Philippines đang là cứu cánh

3 Bước Hoàn Thiện Visa Du Học Anh Mới Nhất 2020

Visa du học Anh luôn là mối quan tâm lớn nhất đối với du học sinh chọn Anh Quốc để học tập. Visa du học Anh có rất nhiều thay đổi thay hướng cởi mở hơn cho du học sinh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để tự hoàn thiện thủ tục visa du học Anh đối với du học Sinh thì không hề dễ dàng. Hãy để Tài Minh “cầm tay chỉ việc” để giúp các bạn có thể tự hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa du học Anh dễ dàng nhất.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Canada năm 2020-2021

Canada là một trong những quốc gia có mật độ dân số thấp nhất thế giới chính vì vậy mà nguồn nhân lực lao động tại Canada thiếu hụt hàng năm. Chính phủ Canada hằng năm thu hút thêm rất đông dân số trên khắp thế giới, bằng nhiều chính sách visa nhập cư khác nhau trong đó có chính sách visa làm việc dành cho du học sinh quốc tế và công dẫn các nước khác có tay nghề cao vậy đâu là ngành nghề mà có mức thu nhập tốt nhất và dễ dàng ưu tiên định cư tại Canada.

Cập nhật nhanh Chi phí du học nhật bản 2020

Du học đến một nước xa lạ, rất nhiều vấn đề gặp phải nhưng chi phí luôn là điều trăn trở của khá nhiều bậc phụ huynh, học sinh. Nhằm giúp các em có cái nhìn tổng quát về chi phí, để có kế hoạch và lộ trình du học Nhật bản hiệu quả.

Tìm hiểu từ A đến Z du hoc Philippines 2020 - 2021

Du học Philippines trong những năm trở lại đây, là điểm thu hút khá nhiều du học sinh các nước trong đó có Việt nam. Nhờ áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến trên thế giới, cùng nhiều mô hình dạy khác nhau đặc biệt mô hình dạy 1:1, 1 thầy 1 trò giúp giáo viên nhanh chóng phát hiện các vấn đề tiếng anh mà các em đang mắc phải. Nào cùng taiminhedu khám phá về nền giáo dục đặc biệt này nhé.

Tim hiểu từ A đến Z du học Mỹ 2020 - 2021

“Du học Mỹ” luôn được quan tâm nhiều nhất hiện nay, bởi các chính sách ưu ái về học bổng, chọn trường, chọn ngành và các chương trình đào tạo hấp dẫn. Bằng cấp giáo dục Mỹ mang giá trị cao. hãy cùng Tài Minh tìm hiểu từ A đến Z về du học Mỹ qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu từ A đến Z du học Anh 2020-2021

Vương Quốc Anh là một trong những nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Du học Anh chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời và giúp các bạn học sinh, sinh viên mở rộng cánh cửa tương lai.

Tìm hiểu từ A đến Z du học New Zealand 2020-2021

Đi du học New Zealand là niềm mong ước của nhiều gia đình, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để con cái phát triển bản thân và có nghề nghiệp tốt trong tương lai. Khi đưa ra quyết định này ắt hẳn quý vị phụ huynh và các em học sinh đã phải dành rất nhiều thời gian, tâm sức để ngâm cứu chọn ra được quốc gia đảm bảo được các tiêu chí vừa có nền giáo dục tốt, phù hợp với khả năng học tập và phải nằm trong khả năng kinh tế hiện có của gia đình.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký