TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH HOSPITALITY TỐT NHẤT Ở ÚC

Ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại Úc được các nhà tuyển dụng đánh giá là dẫn đầu về đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. TaiminhEdu tổng hợp 5 trường đào tạo vê ngành quản trị du lịch và khách sạn nổi tiếng tại Úc truong_bluemoutains 1. Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Trường thành lập năm 1991, có 2 cơ sở tại thành phố Sydney và Leura thuộc bang New South Wales.

Trường BMIHMS nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành Quản trị nhà hàng và khách sạn.

Được bình chọn Là trường số 1 châu Á Thái Bình Dương về đào tạo ngành du lịch khách sạn (TNS survey 2017).

/copy Sinh viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết khi  làm việc trong ngành Khách sạn, cũng như kỹ năng lãnh đạo để điều hành một khách sạn/nhà hàng với đầy đủ trải nghiệm thực tế ngay trong khuôn viên của trường.

Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm trong môi trường công việc như: kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, quản lý, thuyết phục, đàm phán, và các kỹ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng…
BMIHMS có các chương trình học như Cử nhân cấp tốc 2,5 năm, học chuyên sâu. Trong đó bao gồm 12 tháng làm việc được trả lương tại Sydney, Úc
Bên cạnh đó, nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp dành cho bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ (khóa 2 năm).  /copy kiểm tra lại
Học bổng lên đến 360 triệu từ Blue Mountains:
Những sinh viên học tại Tô Châu- Trung Quốc, sau đó chuyển tiếp sang Úc; có hội nhận học bổng của trường lên đến 360 triệu đồng.
Với chương trình này sinh viên học tại Tô Châu 6 tháng, qua Úc học tiếp 2 năm.
Lợi ích khi lựa chọn học tại Tô Châu rồi chuyển tiếp sang Úc:
– Chất lượng đào tạo và bằng cấp có giá trị như nhau.
– Học bổng 360 triệu đồng.
– Có cơ hội trải nghiệm văn hóa Trung quốc và học thêm 1 ngôn ngữ Trung Quốc.
du-hoc-uc-nganh-quan-tri-nha-hang-khach-san

 

2.William Blue College of Hospitality Management

Trường William Blue College Of Hopspitality Management là một trong những trường đào tạo Quản lý nhà hàng khách sạn lâu đời nhất tại Úc. Thành lập năm 1990 và lấy theo tên doanh nhân hàng đầu ngành du lịch khách sạn tại Úc.
Sau đại học La Trobe, trường tự hào là đơn vị đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc.
Trường được thành lập, bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành giúp cho sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế và niềm đam mê trong ngành nhà hàng, du lịch, khách sạn.
Trường William Blue là học viện trực thuộc trường Đại học Torrens Australia, đào tạo chương trình Cao đẳng và Cử nhân được chính phủ Úc công nhận. Và hiệp hội nhà nghỉ khách sạn Mỹ( AHLA) cấp phép, bằng cấp được công nhận tại 163 nước trên thế giới.
Mỗi học sinh theo học tại trường Quản lý Khách sạn William Blue sẽ trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu đủ để đảm bảo họ sẽ phát triển đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết.

 

Học sinh được học tập và quản lý William Blue Dinning, môi trường khách sạn thực tế, tại Bắc Campus.

 

Ngoài ra, các chương trình thực tập 6 tháng( 600 giờ), hỗ trợ giúp học viên tiết kiệm nhiều chi phí.

3.International College of Management, Sydney (ICMS)

ICMS toạ lạc trung tâm kinh tế Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc. Trường là toà nhà di sản với hơn 100 năm lịch sử, gồm 20 hecta đất công viên.
Cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm.
Đươc bao quanh bởi 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên kiếm việc làm hay thực tập. Giúp sinh viên tiết kiệm nhiều chi phí khi học tại trường.
ICMS là chi nhánh của trường Đại học Macqurie nằm ở Manly, là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới.

 

ICMS có nhiều đối tác ở các nước ở châu Âu và châu Mỹ bao gồm Johnson & Wales University (Hoa Kỳ), Đại học bang San Francisco (Mỹ), César Ritz Colleges (Thụy Sĩ) và một số trường đại học ở Đức.

 

Với những gì đạt được, trường đã nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005).

4.William Angliss Institute

Được thành lập năm 1940, William Angliss là học viện chuyên ngành lâu đời nhất tại Melbourne. Trường được nhận kinh phí hỗ trợ của chính phủ Úc nên tiết kiệm nhiều chi phí cũng như chính sách visa, thủ tục hỗ trợ khá dễ hơn so vơi trường khác.
Trường có mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ, tập đoàn khách sạn quốc tế và nhiều lãnh đạo công ty ngành nhà hàng khách sạn. Nhằm đem lại nhiều cơ hội thực tập & việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Học tập tại một trung tâm chất lượng xuất sắc và cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tại bang Victoria, sinh viên theo học tại học viện William Angliss được hưởng nhiều cơ hội thông qua mạng lưới liên kết giữa đối tác trong ngành với các cơ sở giáo dục đào tạo trên khắp thế giới.
Đa số học viên học tại đây, đa số hài lòng về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất. Kết quả học viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm việc làm đúng yêu thích, chuyên ngành, và hòa nhập môi trường thực tế khá nhanh.
 Vị trí của trường nằm tại trung tâm Thành phố Melbourne, nơi thu hút nhiều hoạt động du lịch và các dịch vụ khách hàng. Hàng năm có đến 24,000 sinh viên theo học, trong đó khoảng 1,500 sinh viên quốc tế.
William Angliss

 

5. Southern Cross University

Được thành lập năm 1994, trường thu hút được nhiều sinh viên đến theo, cụ thể 15000 sinh viên, trong đó 2000 sinh viên quốc tế.
Tại Melbourne và Sydney,
Southern Cross  đã xây dựng trường mang tên Hotel School Sydney và Hotel School Melbourne.
Tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, chuyên biệt về ngành du lịch nhà hàng và khách sạn cho sinh viên.

 

Các chương trình của trường được liên kết với tổ chức Mulpha Australia, giúp sinh viên thực hành, trải nghiệm thực tế và học hỏi kinh nghiệm tốt nhất.

 

Đại Học Southern Cross (SCU) là trường công lập của Australia, đứng 40 trường đại học tốt nhất nước Úc.

 

Trường hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên từ cở sở vật chất, môi trường học tập và chi phí của trường khá thấp hơn so với những trường khác.

 

Sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các Nhà hàng – Khách sạn tại Úc, vào học kì thứ 2 của năm nhất.

 

Website : https://www.scu.edu.au/
Cũng trong tháng 07 tới đây, Tài Minh Edu có tổ chức buổi hội thảo :
“DU HỌC ÚC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 360.000.000 VND” với đại diện tuyển sinh của trường Blue Mountains, Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm có thể đăng ký ngay.
Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để được trãi nghiệm tư vấn du học Úc chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Úc. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *