Chọn Trung học Nội Trú Mỹ từ TaiMinhEdu– Giải pháp tối ưu cho nổi lo visa

Chọn trường nội trú hay bán trú? Nên cho con ở tại ký túc xá của trường hay ở với người thân, gia đình bản xứ? Làm sao để con mình có thể hòa nhập dễ dàng cuộc sống ở Mỹ trong thời gian đầu tiên? Làm sao để con có thể có được tấm VISA trong giai đoạn Mỹ đang siết chặt nhập cảnh?

Đây là những câu hỏi thường gặp của các bậc phụ huynh khi lên kế hoạch cho con mình đi du học Mỹ ở bậc Trung học phổ thông (THPT) mà TaiminhEdu được nghe rất nhiều. TaiminhEdu trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và lựa chọn TaiMinhEdu để làm cầu nối du học cho con em mình trong thời gian 14 năm qua. Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho du học sinh chọn trường trung học nội trú  đến 31/12/2019.

 visaduhocmy

Vì sao nên chọn học trường THPT nội trú Mỹ?

- Cơ hội vào đại học cao: So với du học sinh học tại các trường bán trú, tỷ lệ học sinh học tại trường nội trú được nhận vào đại học thường trên 95%, thậm chí là 100%, đặc biệt là các trường đại học danh giá Mỹ như Harvard, Yale, Stanford, Johns Hopkins, Brown University, Duke University, University of Indiana, University of Massachusetts, St. Mary’s University, State University of New York at Buffalo, University of Colorado,  University of Oregon

- An toàn, dễ dàng hòa nhập: Khi các em học sinh lần đầu tiên đến Mỹ ở độ tuổi trung học còn rất nhiều bỡ ngỡ trong việc đi lại, ăn ở, sinh hoạt, ngôn ngữ… thì ở nội trú là lựa chọn an toàn nhất cho các em. Các em sẽ được ở ngay trong campus của trường, được giáo viên và bảo vệ giám hộ 24/7, được hỗ trợ của giáo viên bất cứ khi nào để giúp cho các em hòa nhập nhanh hơn, an toàn hơn.

- Sỉ số lớp nhỏ: chỉ từ 10-15 học sinh một lớp. Ngoài ra, chất lượng giảng viên của các trường nội trú đều được đánh giá cao. Hầu hết các giảng viên đều có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn giảng dạy.

- Cơ sở vật chất hiện đại, chế độ chăm sóc tốt: So với việc ở nhà người bản xứ, học sinh nội trú sẽ được chăm sóc bởi những người quản lý đồng thời cũng là giáo viên trên trường. Do vậy, các em sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể chất, hoạt động xã hội, nghệ thuật nhiều hơn so với ở với người bản xứ.

- Trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa: Trên thực tế, các trường đại học top đầu của Mỹ không chỉ xét tuyển học sinh dựa trên điểm số. Họ còn cân nhắc về các hoạt động ngoại khóa, thể thao hay nghệ thuật mà học sinh từng tham gia. Qua đó có thể đánh giá học sinh một cách toàn diện.

- Cơ hội nhận học bổng giá trị cao: Trường trung học nội trú Mỹ được coi là mô hình giáo dục tốt dành cho sinh viên bản địa và quốc tế. Các trường này thường có tính cạnh tranh cao với việc thi tuyển đầu vào khắt khe. Để khuyến khích học sinh giỏi nhập học, các trường nội trú Mỹ thường xuyên cấp học bổng lớn. Với học sinh xuất sắc, các suất học bổng này sẽ được cấp lại vào các năm học tiếp theo cho đến khi học sinh tốt nghiệp.

TẤM VISA TRONG TẦM TAY: Xét về mặt tổng thể, visa du học Mỹ được cấp dựa trên 3 tiêu chí cơ bản là khả năng tài chính, năng lực học tập và không phụ thuộc vào người thân tại Mỹ. Với những học sinh lựa chọn học trường nội trú và đặt mục tiêu giành học bổng các trường đại học danh giá, hai tiêu chí đầu tiên đã hoàn toàn được đảm bảo. Bởi lẽ việc được nhận vào các trường nội trú Mỹ đồng nghĩa với việc gia đình học sinh có tiềm lực tài chính vững vàng để chi trả học phí cao. Bản thân học sinh cũng có học lực khá trở lên. Tiêu chí thứ 3 là tiêu chí mà Lãnh sự quán thường rất quan tâm và hay từ chối visa vì học sinh còn nhỏ thường qua ở với người thân, làm cho học sinh mất tính tự lập hay thường tìm cách định cư tại Mỹ khi ở với người thân. Thấu hiểu nỗi lo này, TaiMinhEdu cam kết đậu 100% visa du học Mỹ trường Trung học nội trú. 

>>> Xem thêm: 3 bước để hoàn thiện visa du học Mỹ


Chương trình đặc biệt từ TaiminhEdu.

- Hoàn toàn miễn 100% phí dịch vụ: TaiMinhEdu sẽ hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho khách hàng lực chọn trung học nội trú Mỹ

- Học bổng đến 50%: học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng khi có điểm GPA từ 8.5 trở lên đến 50%

 duhoctaiminhcamketdauvisaduhocmy100%

>>> Xem thêm: Ghi nhớ 4 điều kiện du học Mỹ

Cơ hội học bổng cao với trường nội trú của tổ chức giáo dục GE-USA

Tổ chức giáo dục GE-USA thành lập năm 2011 với một mục tiêu duy nhất là cung cấp cho học sinh quốc tế những trường nội trú có chất lượng cao tại Mỹ. Tuy mới thành lập nhưng GE-USA là đối tác hơn 150 trường nội trú trên toàn nước Mỹ. Các trường thuộc tổ chức GE-USA hầu hết đều được thành lập trên 50 năm. Điều này cho thấy chất lượng đào tạo của các trường đa phần đều được đánh giá hạng A.

Đến với GE-USA, học sinh sẽ được:

  • Cơ hội nhận học bổng hơn lên đến 300 triệu/năm tại các trường nội trú Mỹ
  • Tư vấn lộ trình học để có thể xin vào các trường đại học top của Mỹ như Princeton Luther College, Stanford, Yale…
  • Phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với hiệu trường hoặc thầy trưởng khoa của trường.
  • Tư vấn hỗ trợ nộp hồ sơ đơn giản.
  • Hướng dẫn phỏng vấn với lãnh sự miễn phí.

Rất nhiều học sinh TaiminhEdu đã chia sẻ rằng  “Các bạn thật sự cảm thấy may mắn khi đã quyết định chọn trường trung học nội trú tại Mỹ khi bắt đầu du học ở độ tuổi học sinh cấp 3”. Tất cả những hỗ trợ từ cán bộ Giáo viên, chất lượng đào tạo, môi trường học tập hiện đại đã đem đến cho các bạn những trải nghiệm thật sự thú vị, và giúp các bạn dễ dàng xin được vào các trường đại học mà mình mong muốn.

Thành lập từ năm 2005, TaiminhEdu tự hào là đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín được khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn. Cho đến nay, TaiminhEdu đã trở thành đại diện tuyển sinh của hơn 28 hệ thống trường trung học nổi trú hàng đầu tại Mỹ. Chính vì thế TaiminhEdu tự tin sẽ đem đến cho các bạn học sinh những dịch vụ tốt nhất từ việc chọn trường, làm hồ sơ, hỗ trợ xét học bổng….Quý phụ huynh vẫn còn đang lo lắng trong việc lựa chọn cho con em mình 1 môi trường đào tạo uy tín và chất lượng khi du học bậc THPT nội trú tại Mỹ, Chỉ cần đăng ký nhận thông tin Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn tin cậy chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị giải pháp du học tối ưu nhất với sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký