Trường ICMS – Lựa chọn hàng đầu cho ngành Quản trị Sự kiện, Nhà hàng, Khách sạn

International College of Management, Sydney (ICMS) được xếp hạng số một tại Úc trong đào tạo ngành Quản trị sự kiện và Quản lý khách sạn - nhà hàng dựa vào tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp.

truong_icms_nganh_quan_tri_nha_hang_khach_san

Xếp hạng này có được nhờ việc khảo sát 140 cơ sở giáo dục Cao đẳng, Đại học ở Úc được đánh giá cao trong việc đào tạo Quản trị sự kiện, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn vào tháng 9/2017. Kết quả là ICMS chiếm tới 89% sự quan tâm nghiêm túc của những nhà tuyển dụng được khảo sát khi muốn tuyển dụng cử nhân Quản trị sự kiện, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn từ ICMS.

Đây được xem là cánh cửa đảm bảo cho thấy học sinh ICMS có thể tự tin tìm việc sau khi tốt nghiệp.

truong_icms_nganh_quan_tri_nha_hang_khach_san1

Tọa lạc tại khu Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng thu hút 6 triệu khách du lịch mỗi năm, ICMS tận dụng mọi cơ hội để cho học sinh của mình phát triển toàn diện cả lý thuyết lẫn thực hành về năng lực tổ chức quản lý. Đó cũng chính là lý do vì sao mà ngôi trường này lại nổi tiếng hàng đầu và việc đào tạo ngành Quản trị sự kiện và Quản lý Nhà hàng – Khách sạn.

 

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

ICMS có liên kết với những công ty đứng đầu trong ngành Quản trị sự kiện, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn tại Úc và chú trọng chương trình thực tập hưởng lương (1,200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc Đại học và 600 giờ thực tập hưởng lương cho bậc Thạc Sĩ) như một phần bắt buộc của khoá học. Điều này giúp cho sinh viên ICMS được trau dồi kinh nghiệm toàn diện trong lĩnh vực liên quan trước khi tốt nghiệp mà còn kiếm thêm thu nhập trong quá trình theo học tại trường.

Cũng trong cuộc khảo sát trên đã chỉ ra rằng Bằng Cử Nhân Quản trị sự kiện và Quản lý Khách sạn của ICMS được xếp hạng nhất về "cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên (83%), đào tạo những sinh viên chuyên nghiệp nhất (83%) và sản sinh ra những sinh viên sẵn sàng làm việc (85%)”, từ đó đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho nhà tuyển dụng.

Với tấm bằng Cử nhân, Thạc sĩ ngành Quản trị sự kiện, nhà hàng khách sạn của trường ICMS danh giá, nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường hiện đang làm việc tai các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hàng đầu tại Châu Âu, Mỹ, Nam Phi, Châu Á và Châu Đại Dương trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, trung tâm hội nghị và sự kiện hàng đầu trên thế giới.

 

Nhu cầu tuyển dụng và mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (The U.S. Bureau of Labor Statistics) dự đoán, khối ngành quản lý, Quản trị sự kiện sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian 2012 – 2022, nhu cầu lao động tăng lên đến 33%. Đây là cơ hội việc làm tốt nhất cho các ứng viên có bằng cử nhân quản lý và Quản trị sự kiện. (Nguồn: http://study.com/articles/).

Mức lương ngành Quản trị sự kiện khá cao dao động từ 90,000 – 95,000$ tại Sydney; 60,000 – 65,000$ tại Melbourne, 70,000 – 75,000 tại New South Wales, và còn tăng thêm tùy vị trí và kinh nghiệm năng lực của cá nhân. Một mức lương đáng mong đợi khi theo học ngành này. 

Cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Theo cập nhật danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia ngành quản trị khách sạn-nhà hàng là nhóm ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Australia và được ưu tiên định cư. 

Chương trình học bổng

Niên học 2018 - 2019, ICMS dành nhiều suất học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên có dự định theo khóa đại học, thạc sĩ Quản trị sự kiện, Nhà hàng, Khách sạn với học bổng lên tới 25.000 AUD. ICMS là một trong những trường có học phí khóa thạc sĩ rẻ nhất.

Đặc biệt, ICMS nằm trong danh sách những trường không phải chứng minh tài chính theo chính sách SSVF mới cập nhật ngày 1/7/2016. Điều này đồng nghĩa khi làm hồ sơ theo học tại đây, bạn sẽ được miễn các thủ tục chứng minh tài chính phức tạp, rườm rà.

truong_icms_nganh_quan_tri_nha_hang_khach_san2

Chất lượng khác biệt so với các trường cùng ngành

Ngoài ICMS, Blue Moutain và William Blue cũng là 2 trường thuộc top 3 trường đào tạo ngành du lịch khách sạn đẳng cấp hàng đầu tại Sydney, Úc. Tuy nhiên, về vị trí địa lý và cơ sở vật chất thì ICMS nổi trội hơn hẳn. Nằm gần trung tâm thành phố, khuôn viên rộng rãi với trang thiết bị hiện đại, sinh viên ICMS được tạo mọi điều kiện phát triển toàn diện từ lý thuyết và thực hành.

Bên cạnh đó, ICMS đa dạng bậc học từ dự bị, Cao đẳng, đại học, sau đại học. Có chương trình liên thông như các khóa dự bị, cao đẳng và tiếng Anh học thuật

Trường không chỉ đào tạo về Quản trị khách sạn mà có các ngành về kinh doanh khác. Thế mạnh đào tạo của trường là quản lý đúng như tên của trường (College of Management). 

Đối với những bạn học sinh năng động, yêu thích Sự kiện, Nhà hàng, Khách sạn thì ICMS chính là ngôi trường dành cho bạn. Hơn thế nữa, trong thời điểm hiện tại, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng chương trình đại học, thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện, Nhà hàng, Khách sạn 25.000AUD.  

Tham khảo ngay: 

Tìm hiểu từ A đến Z du học Úc

4 điều kiện du học Úc mới nhất 2020

Cam kết visa du học Úc đến 100%

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để được trãi nghiệm tư vấn du học  Úc chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Úc. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký