Học tiếng Anh tại trường Philinter sai lầm hay đúng đắn?

Hơn 17 năm tồn tại và phát triển, Trường Anh ngữ Philinter Education Center không ngừng nỗ lực và cố gắng từng ngày để mang lại cơ sở hạ tầng hiện đại - chất lượng giáo dục tốt nhất cho các bạn học sinh trong nước và quốc tế. Trường nổi tiếng về các khóa học Luyện phát âm cấp tốc, tiếng anh Thương mại dành cho người đi làm cho những công ty nước ngoài, hay môi trường giao tiếp bằng tiếng anh.

Tai_minh_du_hoc_philippines 

“Ra đời và không ngừng phát triển”

Học viện Philinter là trường Anh ngữ tiên phong trong việc quảng bá, giới thiệu việc tiếng Anh tại Cebu Philippines đến giáo dục ở các nước trong khu vực và trên thế giới.

Có rất nhiều phụ huynh còn e ngại trong việc nên chọn “Philinter” là nơi để phát triển trong việc học cho con em mình hay không? Câu trả lời là có nhé!

Du học Tài Minh sẽ đưa ra 5 lý do xứng đáng nhất khi bạn chọn trường Anh ngữ Philinter như sau:

Đầu tiên phải nhắc đến vị trí địa lý; Philinter tọa lạc tại trung tâm thành phố Lapu Lapu, nơi đây được thiên nhiên ban tặng không khí trong lành, cây cối tươi tốt cũng là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Cebu, Philippines.

Nơi đây còn giáp ranh với nhiều thành phố nổi tiếng khác tại Philippines nên việc các học viên có thể đi tham quan để trao dồi vốn tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

Hai là, Môi trường học vô cùng thuận lợi; Philippines không chỉ nổi tiếng với các chương trình học tiếng Anh chất lượng, độc đáo mà việc tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, công việc tình nguyện. Ngoài những giờ học trên lớp, việc trải nghiệm các hoạt động bên ngoài sẽ là cầu nối tốt nhất cho các bạn áp dụng thực tế, gắng kết cộng đồng lại với nhau.

Ba là, Giáo viên giảng dạy luôn được xem là nguồn truyền cảm hứng tốt nhất cho các học viên tham gia khóa học. Không những thế, Philinter còn có đội ngũ nhân viên tận tâm – tận tình – chu đáo trong từng hoạt động của nhà trường nhằm đem đến chất lượng giảng dạy – dịch vụ một cách tốt nhất.

Bốn là, Định hướng học tập cho các học viên, ngay từ khi bắt đầu chương trình học. Philinter luôn tạo ra một khoảng thời gian nhất định để giúp các em định hướng các chương trình học tập phù hợp với năng lực học tập.

Năm là, tham gia các hoạt động xã hội đầy bổ ích. Ngoài giờ lên lớp, các hoạt động xã hội tình nguyện vì cộng đồng, học viên có thể tiếp cận và chủ động tham gia các hoạt động một cách tích cực nhất. Đây cũng là cơ hội tốt để các em giao lưu văn hóa với người bản xứ, thực hành bằng việc giao tiếp tiếng Anh và gần gũi với các bạn học viên ở khắp mọi nơi trên thế giới đến học tập.

Không những điểm nổi bật làm nên tên tuổi trường Philinter, mà cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tân tiến, khu ăn ở, sinh hoạt đi đầu tất cả tạo nên một môi trường học tập Philinter có một không hai như thế.

Tai_minh_du_hoc_philippines 1

>> Review đặc điểm nổi bật từ trường Philinter Philippines

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Philippines

>>> Du học Philippines lựa chọn xứng đáng 

Đăng ký tại đây:

 

          Chương trình học tại Philinter

Theo số liệu thống kê mới nhất, hệ thống quốc tịch học tại trường Philinter ở mức độ cân bằng như sau: 5% Other Nationalities (Thai, Mongolian, Russian Spanish, Polish& ETC), 10% Chinese, 15% Korean, 30% Japanese, 20% Taiwanese, 20% VietNamese.

          Lớp học tại Philipnter được thực hiện trong suốt thời gian vừa qua như: Lớp học 1 thầy 1 trò, lớp nhóm nhỏ (1 giáo viên và 2,3 bạn học viên), lớp nhóm lớn (bao gồm 5 đến 10 bạn học viên), phòng tự học, phòng đọc...

Tai_minh_du_hoc_philippines 2

          Chúng ta có thể điểm danh 1 số khóa học tại trường Philinter Philippines như sau:

-         ESL General: Khóa học tổng quát dành cho tất cả học viên trong tất cả các lĩnh vực cần học và nâng cao các kỹ năng trong tiếng Anh.

-         ESL Intensive: Khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu dành cho những học viên muốn nâng cao trong 1 khoảng thời gian ngắn.

-         ESL Juniors: Đây là khóa học dành cho các bé từ 7 – 15 tuổi, giúp các con bắt đầu nâng cao các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp và phát âm trong tiếng Anh.

-         EPS: Đây là một khóa học tiếng Anh cấp tốc phù hợp cho các học viên trong thời gian ngắn.

-         IPS: Là một phần của chương trình tiếng Anh giao tiếp, khóa luyện nói chuyên sâu giúp học viên trau dồi tất cả các kỹ năng cơ bản đến nâng cao.

-         TOEIC: Phát triển chiến thuật làm bài, đặt biệt là cấu trúc bài thi TOEIC. Khóa học bao gồm chương trình TOEIC Foundation và TOEIC Guarantee.

-         IELTS: Giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu theo mục đích học tập hoặc nhập cư, làm việc ở nước ngoài.

-         Ngoài ra, còn một số khóa học như BASIC BUSINESS, ADVANCED BUSINESS…

Tất cả các khóa học đều mang đến chung một lợi ích là uy tín và chất lượng trong quá trình giảng dạy. Giúp tất cả các học viên có một khóa học thật bổ ích mang lại giá trị thực kiến thức thực cho mỗi bạn.

          Ngoài ra, nhà Trường còn tạo ra lớp học vào mỗi tối thứ bảy và các lớp học ban đêm để ôn lại các bài giảng và giúp các em theo kịp chương trình học và ôn tập kiến thức tốt hơn.

Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines: 

          Giới thiệu Công ty Tư vấn Du học Tài Minh

Được thành lập vào năm 2005, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Không những thế, TaiminhEdu còn hợp tác với các trường học ở một số quốc gia như Mỹ, Anh, Philippines, Singapore, Canada… luôn cập nhật thông tin mới nhất giúp các em có thể săn những suất học bổng giá trị.

         Việc đăng ký các chương trình hè (Sumer Camp), hay các khóa học tiếng Anh tại Philippines cũng được ưa chuộng.

Du  học Tài Minh luôn tự hào là địa chỉ tư vấn du học uy tín – chất lượng, mang đến lợi ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Tai_minh_du_hoc_philippines 4

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

 

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký