Du học Canada trường Sault College - Cơ hội thực tập tại tập đoàn hàng đầu thế giới Microsoft

Sault College được thành lập năm 1965, tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, tỉnh bang Ontario Canada. Năm 1967, chính phủ Ontario thành lập một hệ thống các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Ứng dụng Công nghệ, thường được gọi là trường cao đẳng cộng đồng và Sault College trở thành một campus mới của hệ thống và nhanh chóng tách ra hoạt động độc lập cho đến nay.

 

du_hoc_canada_truong_saut_college

Đôi nét về trường Sault College

    Sault College là một trường cao đẳng công lập nằm ở Sault Ste Marie, Ontario. Một nơi xinh đẹp yên bình không khí trong lành, dễ chịu,

nơi thật đáng sống thích hợp cho sinh viên học tập và trải nghiệm văn hóa. Chỉ 30 phút bay tới Toronto, và khá gần Michigan, Hoa Kỳ chỉ cách nhau một cây cầu.

 

     Sault Ste Marie có một bến cảng rất lớn, gần hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, một nơi có nền kinh tế phát triển, nhiều cơ hội việc làm cũng như nơi an toàn, thân thiện.

Thành phố với dân nhập cư khá thấp chỉ có 7%, tỉ lệ tội phạm 0%. Do vậy được Liên Hợp Quốc công nhận là một trong những cộng đồng đáng sống nhất.

Ngoài ra, môi trường việc làm ít cạnh tranh, du học sinh quốc tế dễ dàng có cơ hội tìm việc làm cho mình cả part time và full time.

 
Trong nhiều năm qua Sault College đã có nhiều phát triển vượt bậc, thêm vào đó mở rộng nhiều chương trình trong tất cả các ngành.
Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục cải thiện qua nhiều năm. Trường Sault College đã đáp ứng được nhu cầu giáo dục sau trung học cho hơn 4,500 sinh viên part-time/năm.

 

    Trường cao đẳng Sault College là trường công lập của tỉnh bang, với định hướng rõ ràng trong tầm nhìn chiến lược, trường tập trung nhiều vào việc cung cấp các trải nghiệm kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Cùng với những định hướng rõ ràng trong tầm nhìn chiến lược, trường cao đẳng công lập Sault College tập trung vào việc tăng nhiều trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Lấy sinh viên làm trung tâm nên trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được tự do sáng tạo, phát triển kỹ năng.

 du_hoc_canada_truong_sault_college

Lý do trường Sault College thu hút du học sinh quốc tế

- Với vị thứ nhất 5 năm liền tại tỉnh bang Ontario về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và độ hài lòng của sinh viên đang học hay tốt nghiệp là những kết quả mà trường Sault College đạt được.

- Để tránh gây loãng văn hóa nên trường luôn giữ mức sinh viên quốc tế khoảng 10%, để sinh viên quốc tế có trải nghiệm tốt nhất.

- Trường có nhiều chương trình thực tập với nhiều tập đoàn lớn trong khu vực, nổi bật là với Microsoft, có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tại trường. Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong vòng dưới 06 tháng sau tốt nghiệp của trường luôn đạt trên 91%.

- Với nhiều đối tác trường tăng cơ hội thực tập cho sinh viên, với nhiều tập đoàn lớn trong đó có Microsoft. Chính những trải nghiệm thực tế như vậy, giúp tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm dưới 6 tháng tốt nghiệp lên đến 91%.

- Với những thành tích đạt được, trườngđược xếp hạng thứ 1 tại tỉnh bang Ontario, Canada.

-  Trường Sault Collge cung cấp đầy đủ các chương trình chứng chỉ, bằng cấp và chứng chỉ sau đại học.

Sinh viên nhiều cơ hội được trải nghiệm làm việc tại Canada:

- Sinh viên chính quy được cho phép làm việc trong và ngoài nhà trường lên đến 20h/tuần khi theo học tại đây. 

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp Sault College  muốn làm việc trong vòng 3 năm liên tiếp có thể nộp đơn đăng ký làm việc toàn thời gian tại Canada.

- Sinh viên học tại trường được tập gym và trượt tuyết miễn phí, cũng như được trải nghiệm cơ sở vật chất mới hiện đại được nhà trường đầu tư với 45 triệu CAD để nâng cấp trong năm vừa qua. 

truong_Sault_College

Các ngành học nổi bật của trường

- Practical Nursing (Điều dưỡng thực hành):

    Yêu cầu thấp nhất: điểm IELTS 6.0 và không band nào dưới 5.5, không yêu cầu học khóa Pre Health, dành nhiều chỗ cho sinh viên quốc tế.

- Các ngành Engineering (Kỹ thuật):

    Nổi bật nhất có Electrical Engineering (Kỹ thuật điện), Mechanical Engineering (Cơ khí) và Civil Engineering (Kỹ thuật máy móc), tỉ lệ có việc làm cao, thường trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp luôn là 100%.

- Computer Programmer (Lập trình viên): cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt ngay tại trường, một nhánh của Microsoft.

- Business & Business Accounting:  cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt ở ngay tại trường, đối tác của Microsoft.

- Culinary Management (Quản trị ẩm thực): phù hợp với những bạn mong muốn học về Hospitality chuyên sâu về ẩm thực, tỉ lệ việc làm luôn cao 100%.

- Các ngành đa phương tiện( Media) và Thiết kế (Design).

- Các ngành khoa học môi trường đều có tích hợp hợp tác vừa học vừa làm (Co-op), sinh viên dễ dàng có việc làm sau tốt nghiệp đạt tới 100%

- Các ngành Quản trị du lịch khách sạn, truyền thông, quản lý chuỗi cung ứng nhu cầu lớn nên tỉ lệ có việc làm cao và phù hợp với những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học. 

 

Yêu cầu đầu vào của trường:

Để học toàn thời gian tại trường Cao đẳng, cần có Bằng tốt nghiệp Trung học Ontario (xem bên dưới) ở cấp độ dự bị Cao đẳng hoặc cao hơn. Một số chương trình yêu cầu các nghiên cứu sâu hơn. Học sinh phải từ 18 tuổi trở lên vào cuối học kỳ đầu tiên của mình.

 

Yêu cầu Tiếng Anh:

- TOEFL 79-80 iBT(không bài test nào dưới 20) 

- IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5)

- Cambridge English Exams C1 Advanced/CAE 180 or CAE C 

- C2 Proficiency/CPE 200 or CPEC 

- PTE Academic 60 

- Duolingo 105 

- CAEL CE 60 

- Canadian Language Benchmarks (CLB) Level 7 đối với tất cả kĩ năng: nghe nói đọc viết

Học phí của trường:
- Phí ghi danh $100CAD

- Học phí: $14.297 – $21.564 (2022-2023)

 

Các chương trình học bổng của trường

INTERNATIONAL ACADEMIC EXCELLENCE AWARD

Giá trị: $ 250

Điều kiện: Sinh viên trong học kỳ đầu tiên của nghiên cứu tại Sault College với điểm trung bình 4.0 và đã bắt đầu học vào tháng 1 hoặc tháng 5.

INTERNATIONAL STUDENT LEADERSHIP AWARD

Giá trị: $ 750 & $ 500

 Điều kiện: Những sinh viên thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc và gắn bó với Campus sẽ được chọn cho giải thưởng này. Sự tham gia được chứng minh có thể bao gồm những đóng góp xuất sắc trong lớp học, vai trò lãnh đạo trong Orientation, Student Goverment, Câu lạc bộ và Hiệp hội, và là một PAL (Pre-Arrival Leader)

POST-GRADUATE PROGRAM SCHOLARSHIP FOR INTERNATIONAL STUDENTS 

Giá trị: $500

Điều kiện: Dành cho sinh viên theo học chương trình Sau Đại học sau khi hoàn thành chương trình Chứng chỉ hoặc Văn bằng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Sault College, thông tin du học tổng quan về du học Canada tại ĐÂY

Tham khảo:
4 điều kiện mới nhất du học canada
Cập nhật chi phí du học canada 

 

Hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ tư vấn đi du học Canada hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

truong-sault-college

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký