Trường Seattle Pacific University nước Mỹ

SPU là một nơi giao thoa giữa học tập, sự nghiệp tại một thành phố thịnh vượng Seattle. Seattle Pacific University (SPU) xếp hạng #196 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, nổi bật nhất là chương trình đào tạo ngành Kỹ sư, xếp hạng #72. Ngoài ra những ngành thế mạnh của trường là Marketing, Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Nursing, Khoa học máy tính, Kế toán, Thiết kế đồ họa, Hóa sinh, Toán ứng dụng,….

Seattle Pacific University được thành lập vào năm 1891 với mục đích tạo ra một môi trường học tập đa dạng và giúp sinh viên khám phá bản thân, nắm bắt cơ hội. Dọc theo metro Seattle’s Queen Anne Hill, tiếp giáp với con kênh Fremont và Burke-Gilman Trail là khuôn viên của Seattle Pacific – một địa điểm yên bình và lý tưởng cho các sinh viên đang theo học.

Từ khuôn viên Seattle Pacific bắt một chuyến xe bus và sau 15 phút bạn sẽ có mặt ngay trung tâm thành phố Seattle – một trong những thành phố năng động nhất nước Mỹ.

Campus Seattle Pacific University 

Sinh viên Seattle Pacific University tự hào được học tập và nghiên cúu tại một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố yên bình và an toàn – Seattle bang Washington.

 

SEATTLE xếp hạng #1 về Business và cơ hội việc làm với các công ty lớn như Microsoft, Amazon, Nike, Tesla, Google, StarBuck, Disney, Porche, Facebook, Boeing, Costco,….

Xếp hạng #3 thành phố trẻ chuyên nghiệp nhất ở Mỹ. Chỉ khoảng 3h lái xe đến Vancouver. Seattle nằm trong Top những địa điểm đáng sống nhất xứ cờ hoa.

 

Seallte, Mỹ

 

Seattle Pacific University (SPU) xếp hạng #196 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, nổi bật nhất là chương trình đào tạo ngành Kỹ sư, xếp hạng #72. Ngoài ra những ngành thế mạnh của trường là Marketing, Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Nursing, Khoa học máy tính, Kế toán, Thiết kế đồ họa, Hóa sinh, Toán ứng dụng,….

 

Lý do chọn SPU

       Tọa lạc tại thành phố Seattle (nơi hội tụ những ông lớn về công nghệ như Google, Facebook, Boeing, Amazon và Microsoft,…)

       Xếp hạng #227 National trên 4,500 trường Cao đẳng/Đại học Mỹ.

       Xếp hạng #62 nhóm ngành Kỹ thuật (Engineering) tại Mỹ.

       Khoa kinh doanh và kỹ thuật được tổ chức AACSB và ABET công nhận.

       Nhóm ngành kinh doanh/thiết kế phổ biến: tài chính, marketing, phân tích kinh doanh, hệ thống thông tin (IS), thiết kế website/đồ họa, thiết kế quần áo…

       Nhóm ngành khoa học/kỹ thuật phổ biến: khoa học máy tính, kỹ sư điện/cơ khí, sinh hóa, tâm lý học, dinh dưỡng học và điều dưỡng…

       Sĩ số lớp học nhỏ và sinh viên nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giáo sư/cố vấn học thuật trong khâu tìm kiếm và chuẩn bị phỏng vấn xin thực tập/việc làm.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SPU đào tạo hơn 72 chuyên ngành và 58 ngành phụ.

Seattle Pacific được U.S. News & World Report công nhận vì có đầy đủ các chương trình đại học và sau đại học - hơn 170 lĩnh vực nghiên cứu - và cam kết nghiên cứu đột phá.

Những ngành đào tạo nổi bật tại SPU có thể kể đến như: Khoa học máy tính, Kinh doanh, Sinh học, Thiết kế đồ họa, Tâm lý, Kỹ sư, điều dưỡng, Khoa học, Thiết kế nội thất, Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Âm nhạc, Doanh nghiệp, Thực phẩm và dinh dưỡng,....

 

Cơ hội OPT từ SPU

 

Những Ngành STEM đủ điều kiện OPT:

+ 5 chuyên ngành Kỹ sư được xếp hạng #72 các chương trình đào tạo tốt nhất nước Mỹ

+ Hóa sinh và sinh học

+ Hóa học

+ Khoa học máy tính và hệ thống thông tin

+ Toán ứng dụng

+ Vật lý,..

 

- Chương trình sau đại học

+ MBA

+ Hệ thống thông tin (STEM)

+ Phân tích dữ liệu (STEM)

+ An ninh mạng

+ Tâm lý học

+ Thạc sĩ khoa học về giảng dạy,….

 

Thư viện và phòng tự học tại SPU

 

Yêu cầu tuyển sinh:

- GPA: 2.6/4.0

- IELTS: từ 6.5

Những bạn chưa có điểm IELTS/TOEFL có thể theo học tiếng Anh liên kết tại trường, chuẩn bị tiếng Anh thật tốt trước khi bước vào chương trình học.

 - SAT: yêu cầu tùy thuộc vào từng ngành

 

- Chỗ ở

Bên cạnh những cơ sở vật chất được trang bị tiên tiến và tiện nghi cho sinh viên, SPU cũng đầu tư và xây dựng chỗ ở KTX hiện tại cho sinh viên, giúp du học sinh thuận tiện đi lại, tạo môi trường kết nối sinh viên và cha mẹ cũng yên tâm khi con em mình đến Mỹ du học.

 Chi phí ăn ở tại KTX: ~13.000/năm

 

  

Cơ hội việc làm 

Cơ hội việc làm:  

Nhưng doanh nghiệp, công ty lựa chọn rất nhiều nhân lực từ trường SPU, đặc biệt là những đợt tuyển dụng sinh viên ngay tại trường SPU như: Amazo, Alaska Airline, Boeing, Disney, F5 Networks, Tesla, KOMO 4, Seattle Sounders, Teach for America, UW Hospital, Gravity Payments, Zillow, World Vision, Porche, Moss Adams,...

Du học sinh Mỹ có thể đi làm thêm tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập rất tốt và trường SPU cũng có những công việc trong trường dành cho sinh viên: https://spu.edu/student-financial-services/student-employment/on-campus-students

Theo thống kê, trong năm học 2019-2020 có hơn 1,070 sinh viên lựa chọn công việc part-time tại trường.

 

Gợi ý những công ty tuyển dụng và vị trí nghề nghiệp bạn có thể tham khảo:

 

Những vị trí tuyển dụng tham khảm

 

 

HỌC PHÍ:

- Năm học 2019-2020 mức học phí của trường là: ~$46.700/năm. Tuy nhiên đến năm học 2020-2021, Mức học phí của trường được điều chỉnh còn: ~35.100/năm

- Học phí Thạc sĩ: ~$21,500/năm. 

 

Đây là tin tốt giúp các bạn sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ dễ dàng hơn với ngôi trường danh tiếng về chất lượng và uy tín tại Seattle.

 - Chi phí ăn ở: ~12.700/năm (ký túc xá)

 

Kỳ nhập học: Mùa Thu (tháng 9), Đông (tháng 1) và Xuân (tháng 3).

 

Học bổng tại trường SPU được renew hằng năm

Hồ sơ ghi danh nên nộp khoảng 6 tháng trước kỳ nhập học để xin được mức học bổng tốt nhất. Học bổng tại trường SPU được renew hằng năm. Đây cũng là cơ hội rất tốt dành cho du học sinh có ước mơ du học tại Mỹ.

 

Hy vọng bạn sẽ có một gợi ý tuyệt vời trong quá trình lựa chọn trường và khu vực học tập để du học tại Mỹ. Chúc bạn sẽ hiện thực hóa được ước mơ của mình!

 >>> 3 bước để tự hoàn thành visa Mỹ dễ dàng nhất

 >>> Thông tin bổ ích nhất, toàn diện nhất về du học Mỹ


 Du học Tài Minh - 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ. Hãy đến văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online bên dưới để được tư vấn du học Mỹ miễn phí một cách chu đáo nhất.

 

TaiminhEdu - Địa chỉ tư vấn tin cậy

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký