Xin học bổng Mỹ - Trường Southern Utah University lên đến 280 triệu

Southern Utah University nằm tại Cedar City, Utah, có 7 trường trực thuộc đào tạo trong các lĩnh vực như giáo dục, khoa học xã hội & nhân văn, nghệ thuật thị giác & biểu diễn, khoa học, kinh doanh, máy tính, kỹ thuật & công nghệ tổng hợp, nghiên cứu chuyên ngành & thường xuyên. Đại học Nam Utah được cấp bằng danh dự, bằng kép, trực tuyến, dự bị khoa học y tế, dự bị chuyên ngành quốc tế.

   Tổng quan về trường đại học Southern Utah University - SUU

    Được thành lập năm 1897, phát triển từ một trường sư phạm nhỏ bé đến nay trở thành một trường Đại học khoa học và Xã hội nhân văn được kiểm định toàn bộ ở UTAH. Trường nằm tại Cedar City, Utah, nước Mỹ SUU là một trong ba đại học công lập duy nhất ở Utah được công nhận là trường chọn. Với đội ngũ giảng viên SUU nằm trong số những học giả uy tín nhất trong ngành, chú trọng truyền thụ học vấn tới từng sinh viên.

     Sinh viên được học tập theo các đề tài dự án tiêu chuẩn quốc tế để có kinh nghiệm chuyên môn, đại học Southern Utah dành cho sinh viên vô vàn cơ hội và có được học vấn dẫn tới thành công trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người.

hocbongtruongsouthernutahunivesity

      Chương trình học bổng trường Southern Utah University

      Nội dung Học bổng trường Southern Utah University theo năm

- Tổng chi phí trọn gói (học phí, KTX, ăn ở, đi lại, sách vở, tài liệu học tâp): 28.300$

- Học bổng: 12.300$

- Phí trọn gói sau học bổng: 16.000$

      Điều kiện apply Học bổng trường Southern Utah University

- GPA: 2.5

- IELTS 60/ TOFEL 71 IBT

- Deadline: 15/5 (cho kỳ mùa Thu), 1/10 (cho kỳ mùa Xuân)

Du hoc my UTAH

      Chương trình đào tạo tại Southern Utah University

   Trường SUU có 7 trường trực thuộc đào tạo 20 ngành hàng đầu hiện nay là: Kế toán, Âm nhạc, Điều dưỡng, Truyền thông, Tâm lý học, Nghệ thuật Sân khấu, Quản lý Xây dựng, Sinh học, Tài chính, Giáo dục Thể chất, Tư pháp Hình sự, Kỹ thuật Tích hợp, Quản lý Doanh nghiệp, Hóa học, Khoa học Máy tính, Giáo dục Tiểu học, Kỹ thuật Tích hợp, Anh ngữ, Thiết kế Đồ họa, Tiếp thị, Tiền Y học.

   Ngoài ra trường còn có hơn 100 ngành học khác. Trường được cấp bằng danh dự, bằng kép, trực tuyến, dự bị khoa học y tế, dự bị chuyên ngành, khóa học quốc tế để các bạn du học sinh quốc tế đăng ký và học tập một cách tốt nhất. 

>>> Săn học bổng du học Mỹ mơ ước nhất

>>> Tìm hiểu tổng quan về du học Mỹ không thể bỏ qua

 

truongsoutherutahuniversity

   Điều kiện nhập học

  • Đại học: IELTS 6.0/TOEFL 71 IBT
  • Cao học: IELTS 6.0/TOEFL 79 IBT

   Review đời sống sinh viên tại SUU Mỹ

   Trường có khuôn viên 40 ha, với đối tác giáo dục là Cục quản lý Vườn Quốc gia và cùng với Phòng Hoạt động ngoài trời, sinh viên có thể thoải mái học tập và vui chơi với những hoạt động ngoài trời vô cùng phong phú.

 Không những thế, khu nội trú với sức chứa khoảng 8.000 sinh viên, trang thiết bị hiện đại, tạo không gian sống thoải mái tối ưu cho sinh viên hoạt động học tập, thể thao, giải trí... 

  Vì số lượng học bổng có hạn và ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất nên Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên muốn biết thêm thông tin chi tiết về học bổng vui lòng đăng ký nhận thông tin từ Du học Tài Minh hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của TaiminhEdu để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

logo tai minh

Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký