Tư vấn du học Philippines - Trường luyện IELTS tốt nhất

Học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây vì tính hiệu quả và chi phí hợp lí của chương trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, số lượng các trường dạy tiếng Anh tại Philippines cũng đã tăng lên một cách đáng kể. Đặc biệt, những trường nhắm vào luyện thi IELTS cho nhiều du học sinh. Những gợi ý sau sẽ giúp ích cho nhiều bạn!

Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên những câu hỏi như “nên học trường nào”, “nên học khóa nào”, “trường nào thì chất lượng” "chọn trường nào để luyện thi IELTS tốt nhất"…luôn làm khó học viên. Do đó, TAIMINH Edu sẽ giúp bạn thống kê danh sách trường Anh ngữ luyện IELTS với chất lượng được đánh giá tốt nhất và uy tín nhất hiện nay tại Philippines.

Top trường Anh ngữ luyện IELTS chất lượng

Trường Anh ngữ SMEAG (SMEAG Global Education)

Hệ thống Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines có 3 cơ sở tại Cebu. Với sức chứa lên tới 1000 học viên cùng một lúc, SMEAG là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi cơ sở có một chương trình đào tạo chuyên biệt, hệ thống quản lí và hoạt động riêng; cùng với cơ sở vật chất tiện lợi sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên.

Học viên sẽ được học IELTS tại Classic Campus tọa lạc tại Mabolo, đây cũng là địa điểm khảo thí IELTS bởi Hội đồng Anh.

truonganhngusmeag

>>> Xem thông tin về khóa học tiếng Anh tại Smeag - Tại đây 

Trường Anh ngữ EV Academy

Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập từ năm 2004, cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và nhóm. Trường cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo Tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa. Trong hơn 10 năm qua, EV đã giảng dạy Tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên khắp nơi tới từ Châu Á

Học viện EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp (TESDA, BI…) và có mối quan hệ đối tác với Chính phủ Philippines để thực hiện, phát triển theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục Tiếng Anh một cách cao nhất.

Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư phạm, TEFL Châu Á. EV cũng là 1 trong số ít trường có đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

Đặc biệt EV Academy, là nơi tổ chức các kì thi IELTS ủy quyền bởi IDP. Ngoài, IELTS  thường thì trường có khóa IELTS đảm bảo đầu ra cho học viên. Nếu không đạt điểm, học viên sẽ được học lại miễn phí( chi phí ăn ở, chi phí khác...). Thời gian học tối thiểu của khóa này là 12 tuần. Chỉ có vấn đề về học phí của trường EV cao hơn so với những trường khác, bạn cũng nên lưu ý trước khi chọn!

Xem thêm: Có nên học tiếng anh ở EV Academy hay không?

truonganhnguevacademy

Hình ảnh  khuôn viên trường Anh ngữ EV Academy

>> Tìm hiểu về khóa học IELTS và chi phí luyện IELTS đảm bảo, ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY 

 Trường Anh ngữ Philinter (Philinter Education center)

Trung tâm ngoại ngữ Philinter là trung tâm ngôn ngữ tư thục lớn, chất lượng cao, có cơ sở đóng tại thành phố Lapu-Lapu thuộc khu vực Cebu của Philippines. Đây là trung tâm chủ yếu dành cho học viên đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

truonganhnguphilinter

Khuôn viên của trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter luôn cố gắng giữ vững bản chất của một học viện xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng bằng Tiếng Anh cũng như nâng cao chuyên môn cho những học viên nước ngoài để bắt kịp với xu hướng hội nhập toàn cầu.

>>> Philippines, điểm đến tối ưu cho các bạn du học sinh cần IELTS để đi du học 

- Xem thông tin Luyện IELTS thần tốc tại Phil

 Trường Anh ngữ CG (Cebu Globalization ESL center Inc)

Được thành lập từ tháng 3 năm 2004, trường Anh ngữ CG nổi tiếng trong việc đào tạo Tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống.

Bên cạnh việc cung cấp môi trường học tập Tiếng Anh, trường CG còn chú trọng vào việc nâng cao, cải thiện năng lực Tiếng Anh của học viên cũng như mang đến cho học viên những trải nghiệm văn hóa.

Chương trình đào tạo được chia làm 4 giai đoạn: từ lớp nhập môn dành cho những học viên còn chưa nắm vững kiến thức cơ bản, đến lớp sơ cấp khi các bạn đã quen thuộc với việc sử dụng ngoại ngữ, lớp trung cấp với mục tiêu phát triển phát âm như người bản địa, lớp cao cấp dành cho các bạn luyện các khả năng nghe/ nói/ đọc/ viết/ dịch.

Trường CG có cường độ học cao 12 tiết một này, với khóa IELTS từ basic tới khóa IELTS đảm bảo( 4 giờ 1:1, 4 giờ nhóm 1:4 và lớp buổi tối).

Tham khảo thêm: Luyện tiếng Anh thần tốc cùng Học viện Anh ngữ CG

truonganhnguCG

Hình ảnh khuôn viên trường Anh ngữ CG

Beci

Trường Anh ngữ BECI tọa lạc tại trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh.

Với phương châm học tập và sử dụng tiếng Anh trong một môi trường tự do, không gò bó hay khuôn khổ. Hệ thống quản lý, chăm sóc học viên cực kỳ hiệu quả và thân thiện, học viên sẽ luôn là tâm điểm của sự quan tâm và giúp đỡ.

Thêm vào đó BECI nổi bật nhờ vào chương trình học được thiết kế rất linh hoạt và độc đáo, chú trọng phát triển mạnh các khóa học giao tiếp. Bài giảng trong lớp học 1:1 mang tính ứng dụng cao, và học viên có thể chọn môn học phù hợp với sở thích và trình độ của mình. Số lượng học viên trong các lớp học nhóm không vượt quá 5 người.

Ngoài những giờ học thường lệ, BECI thường tổ chức các lớp học thêm, các hoạt động bên ngoài lớp học cho học viên tham gia nhằm tăng cường kỹ năng Anh ngữ.

truonganhngubeci

Hình ảnh khuôn viên trường Anh ngữ Beci 

 Trường Anh ngữ CPILS

CPILS là trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines, được công nhận bởi các tổ chức nước ngoài. Đây là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng campus theo mô hình kí túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích. CPILS cũng được biết đến là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ.

hoctienganhtaicpils

Hình ảnh cổng trường Anh ngữ CPILS

Đăng ký tìm hiểu khóa học tiếng Anh và chi phí học ở CPILS - Philippines tại đây 

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) 

truonganhngucia

Khuôn viên trường Anh ngữ CIA

CIA là trường Anh ngữ quốc tế chất lượng cao được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Philippines và Thế giới như Cục Xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC)…Ngoài ra, CIA là một trong số ít những trường có chứng chỉ cao cấp về giảng dạy IELTS cũng như là trường duy nhất có khóa học TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận. CIA hiện có 140 giáo viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao và hết mình trong việc giảng dạy.

>>> Xem thông tin về khóa học tiếng Anh tại CIA - Tại đây 

 

Trường Anh ngữ Talk

Trường Anh ngữ Talk được thành lập từ năm 2007, tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần.

TALK Academy nằm ngay trung tâm thành phố Baguio, với 3 campus bao gồm: E&E, Yangco và Brentwood. TALK E&E được biết đến rộng rãi như là một trung tâm chuyên đào tạo về khóa học TOEIC. Phần lớn các học viên với đầu vào 300 điểm TOEIC sau 8 – 10 tuần học ở đây có thể đạt được 700 đến 800 điểm.

Ngoài TOEIC, TALK E&E còn cung cấp các khóa học ESL và TOEFL. Đây là các khóa học chính ở đây bởi Học viên ESL chiếm gần một nửa so với tổng học viên của toàn cơ sở do thông thường học viên chọn ESL như là một bước đệm cho khóa học TOEIC hoặc TOEFL.

truonganhngutalk

Hình ảnh  kí túc xá trường Anh ngữ Talk

Pines

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio với 2 campus:

–       Cooyessan Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh)

–       Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 – 10) với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Chapis Campus với sức chứa 150 học viên. Đây là Campus thứ 2 của PIA, được đưa vào hoạt động năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

truonganhngupines

Hình ảnh cổng chính trường Anh ngữ Pines

Đăng ký tìm hiểu khóa học tiếng Anh và chi phí học ở  Philippines tại đây 

logo tai minh

 CIP

Trường Anh ngữ CIP (Clark Institution of the Philippines) thành lập năm 2007, là trường dạy tiếng Anh theo mô hình 1:1 (1 học viên học trực tiếp với 1 giáo viên) với giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… và giáo viên Filipino. CIP chấp nhận học viên từ 7 tuổi trở lên từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil, Yemen, Nga…

Học viên có thể ghi danh vào các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình gồm tiếng Anh cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D), luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C), Anh văn cho người mới bắt đầu với lớp 1:1 do giáo viên bản ngữ dạy lớp 1:1 và tất cả các lớp học nhóm.

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Philippines

>>> Tìm hiều từ A đến Z du học Philippines

truong tieng anh tot tai Philippines

Hình ảnh khuôn viên trường Anh ngữ CIP

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TỪ TAIMINH EDU: 

Tặng ngay học bổng 10% 

Tặng vé máy bay quốc tế khứ hồi cho học sinh đăng ký trên 12 tuần 

(*) Số lượng khuyến mãi có hạn. Nếu quý vị quan tâm về chương trình học tiếng anh tại Philippines  và chương trình khuyến mãi. Hãy liên lạc ngay với TAIMINH Edu hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.  

 logo tai minh

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký