Tưng bừng khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh

Tiếp tục sứ mệnh hoàn thành giấc mơ Du học của người Việt, Công ty Tư Vấn Dư học Tài Minh – TAIMINH EDU chính thức khai trương chi nhánh văn phòng du học tại 83 Trần Quang Khải, P. Tân Định - Q1, Tp. Hồ Chí Minh. Chi nhánh bắt đầu đi vào hoạt động từ 26/03/2018.

Là một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu trong lĩnh vực  cung cấp dịch vụ Du học tại thị trường miền trung. Xác định nam tiến vào Tp. HCM là một bước chuyển mình vô cùng táo bạo về định hướng chiến lược phát triển. Một mặt khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu TAIMINH EDU trong chất lượng dịch vụ tư vấn duc học, hướng nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt. Mặt khác khẳng định vị thế đối tác chiến lược uy tín với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Phát huy thế mạnh về kinh nghiệm tư vấn chọn trường, xin visa du học cùng thái độ nhiệt tình, trung thực và hiệu quả của đội ngũ nhân viên. TaiminhEdu cam kết mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh tại TP Hồ Chí Minh một dịch vụ tư vấn du học chu đáo và chuyên nghiệp nhất

Ra mắt thị trường ở Hồ Chí Minh lần này, TAIMINH EDU  thay đổi diện mạo hoàn toàn mới theo hướng năng động hơn, hiện đại hơn với tông màu chủ đạo Đỏ - cam. Sự đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng việc chú trọng tỷ mĩ trong khâu lựa chọn nội thất, xây dựng không gian văn phòng rộng rãi, thoáng mát tạo điều kiện cho TAIMINH EDU  phục vụ tốt nhất cho những khách hàng dù là khó tính nhất  tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

TAIMINH EDU - Với giá trị cốt lõi mang lại nhiều giá trị nhất cho du học sinh tại TP HCM

Hoạt động trong ngành tư vấn giáo dục từ 2005, TAIMINH EDU tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức cho hơn 800 Tập đoàn, tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, các trường Trung Học và Đại Học danh tiếng từ hơn 20 quốc gia trên Thế Giới như: Pháp, Anh,  Mỹ,  Thụy Sĩ, Canada, Australia, New Zealand, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc…Với hàng trăm Du Học Sinh đăng ký hằng năm các chương trình học: Ngoại Ngữ, học hè, Giao lưu văn hóa, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ… Tài Minh luôn đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước mơ du học với tỷ lệ hồ sơ visa du học thành công đến 90%.

Nhiệm vụ của chúng tôi:

 • Tư vấn du học và cung cấp thông tin, tài liệu du học Mỹ, Du học Canada, Du học Newzeland….miễn phí.
 • Hướng nghiệp ngành, nghề, tư vấn chọn trường, phù hợp với khả năng, nguyện vọng của từng Học sinh.
 • Luôn tìm hiểu hệ thống giáo dục của các nước tiên tiến nhằm cung cấp cho các bạn những chương trình học bổ ích và thiết thực.
 • Tìm kiếm, Trợ giúp xin các xuất học bổng, học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình Học sinh.
 • Tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin Visa, sắp xếp nhà ở, tìm việc làm thêm  ngoài giờ cho Học sinh khi học ở nước ngoài.
 • Lập thủ tục thăm thân cho Phụ huynh Học sinh.
 • Xin thư mời miễn phí cho các Học sinh đạt học bỗng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
 • Kết hợp với nhà trường theo dõi và quản lý học sinh trong suốt quá trình học tập. Là cầu nối giữa nhà trường và gia đình để thường xuyên thông báo quá trình học tập của Học sinh cho gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH  KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH ( Áp dụng từ 26/3 đến 30/5/2018)

 1. Du học Canada: Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Tặng lệ phí thi IELTS tương đương 4,7 triệu cho du học sinh đạt trên 5.0 và không có band nào dưới 4.5

Tặng phí xét visa 186$, phí ghi danh cho du học sinh có IELTS > 5.0 và không có band nào dưới 4.5

 1. Du học Mỹ: Hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Tặng phí an ninh 200$ cho du học sinh khi có IELTS > 5.5

 1. Du học Úc: Hoàn toàn miễn phí dịch vụ: Miễn phí xét visa tương đương 560AUD dành cho du học sinh có IELTS >5.5
 2. Du học New Zealand: Hoàn toàn miễn phí dịch vụ: Tặng phí xét hồ sơ visa 225$ cho du học sinh có IELTS > 5.0
 3. Du học Singapore: Hoàn toàn miễn phí dịch vụ, tặng vé máy bay sang Singapore
 4. Du  học Philippines: Tặng ngay học bổng 10% và vé máy bay quốc tế khứu hồi cho học sinh đăng ký trên 12 tuần.

Ngoài ra còn nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi check in tại TAIMNH EDU Hồ Chí Minh số 83 Trần Quảng KHải, phường Tân Định, Quận 1, HCM.

Chúng Tôi hy vọng với chi nhánh mới tại TP Hồ Chí Minh sẽ là một động lực lớn để Du học Tài Minh phát triển mạnh mẽ hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa để phục vụ tốt hơn cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và trong cả nước Việt Nam.

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký