Hội thảo du học

Visa du học Úc 100% - Cam kết từ TAIMINHEDU

Trong những năm gần đây, chính sách visa du học Úc thay đổi liên tục đã khiến quý vị phụ huynh và các em học sinh lo lắng. Có thông tin cho rằng chính sách visa du học Úc mới có dễ dàng hơn, đơn giản hơn nhiều và khả năng đạt visa du học cao, nhưng cũng có những quan điểm cảm nhận ngược lại. Theo TaiMinhEdu, vấn đề khó hay dễ tùy thuộc vào cách chúng ta chuẩn bị hồ sơ du học Úc và chọn chương trình du học sao cho thuyết phục Lãnh sự quán.

Cơ hội và thách thức khi xin Visa mùa dịch Covid-19

Tính đến thời điểm hiện tại, có tổng 378.492 người nhiễm bệnh, 16.495 ca tử vong và 101.608 bệnh nhân được phục hồi. Trong đó, Mỹ 43.448 ca, Anh 6.650 ca, Canada 2.091 ca, riêng tại Việt Nam có 123 ca nhiễm. (Cập nhật tối ngày 23/3/2020)

Các bước nắm trọn thủ tục xin visa du lịch Canada trong tầm tay

Khi bạn đi du lịch ở một quốc gia nào đó thì bạn nghĩ ngay đến điều gì?Phát triển kinh tế - xã hội, thiên nhiên và con người, hay đơn giản là bạn mê văn hóa tại đất nước đó?

Hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Mỹ từ A đến Z

Mỹ được xem là quốc gia có vùng lãnh thổ lớn thứ 3 trên thế giới, nền kinh tế phát triển bật nhất, con người vô cùng thân thiện, văn hóa đa dạng và thiên nhiên phong phú. Cho nên Mỹ luôn là điểm đến tham quan, du lịch hấp dẫn cho những ai muốn khám phá vùng đất mới.

Chọn Trung học Nội Trú Mỹ từ TaiMinhEdu– Giải pháp tối ưu cho nổi lo visa

Chọn trường nội trú hay bán trú? Nên cho con ở tại ký túc xá của trường hay ở với người thân, gia đình bản xứ? Làm sao để con mình có thể hòa nhập dễ dàng cuộc sống ở Mỹ trong thời gian đầu tiên? Làm sao để con có thể có được tấm VISA trong giai đoạn Mỹ đang siết chặt nhập cảnh?

[Những điều bạn cần biết] Xin visa du học Nhật Bản mới nhất 2020

Trong những bài đăng trước thì Taiminhedu đã gửi tới bạn rất nhiều thông tin về du học Nhật Bản giúp bạn có được những kiến thức cần thiết trong việc chọn được chương trình học phù hợp và có thể nắm được cách xin visa du học Nhật Bản thành công.

Tư vấn du học Nhật Bản những điều kiện để du học sinh quốc tế định cư

Với nền kinh tế phát triển, cơ hội việc làm rộng mở, lương cao, phúc lợi xã hội hào phóng… chính vì vậy hơn 80% du học sinh sau khi tốt nghiệp đều muốn được làm việc và định cư lâu dài ở Nhật. Vậy để định cư tại đất nước mặt trời mọc này có khó không? Bài viết này, Du học Tài Minh sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật về "Điều kiện để du học sinh định cư tại Nhật Bản". Tham khảo ngay nào!

Cơ hội gia hạn và nới lỏng thủ tục visa cho sinh viên bậc Thạc sĩ từ 27 trường đại học tại Anh mới nhất bạn nên biết

Du học thạc sĩ ở Anh có ưu điểm là thời gian học ngắn trong 12 tháng, nhưng một số bạn băn khoăn với thời gian ngắn như vậy thì việc tìm được việc làm sau tốt nghiệp liệu có khả thi? Có một tin không thể tuyệt vời hơn đó là chính phủ Anh vừa giới thiệu chính sách gia hạn và đơn giản hóa thủ tục visa cho sinh viên học bậc thạc sĩ tại 27 trường đại học.

Có gì mới trong chính sách visa du học Singapore năm 2019?

Quốc đảo Sư tử Singapore nổi tiếng là một đất nước có nền công nghiệp hiện đại, kinh tế phát triển, môi trường trong lành với lối sống văn minh. Bên cạnh đó, nơi đây còn được biết đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới, không thua kém gì so với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Mặc dù thuộc khu vực Đông Nam Á không cần xin visa khi đi du lịch hoặc công tác, nhưng nếu bạn muốn trở thành du học sinh Singapore bạn cần phải xin được visa du học.

Chiến thuật để 'Tìm việc làm thành công' tại Vương Quốc Anh sau khi tốt nghiệp

Du học thạc sĩ tại Anh Quốc liệu sẽ có cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp?” Chắc hẳn là các bạn đã nghe rất nhiều câu trả lời quen thuộc là “Có nhưng rất khó”. Tuy nhiên, khó không đồng nghĩa với không làm được. Rất nhiều các bạn đã tìm được việc thành công khi có một chiến thuật tốt.

Các loại Visa làm việc tại Anh Quốc sau khi tốt nghiệp

Trên thực tế, sau khi du học phần lớn sinh viên mong được ở lại thêm để có thể tìm được việt tốt, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để tìm được vị trí cao hơn trong sự nghiệp, phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội định cư. Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp là cơ hội tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong một môi trường quốc tế.

1 2 3 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký