Chúc mừng Nguyễn Hưng đậu Visa du học Canada diện chứng minh tài chính tại Đại học Manitoba

Taiminhedu xin chúc mừng Nguyễn Hưng vừa nhận được Visa du học Canada tại trường Đại học Manitoba. Một trong những trường đại học chất lượng hàng đầu tại Canada. Một kết quả viên mãn cho cậu học sinh ưu tú của trường THPT chuyên Lê Khiết.

 visaduhoccanada

 

Nguyễn Hưng là một gương mặt học sinh xuất sắc của thành phố Quảng Ngãi, với thành tích học tập đáng nể khi theo học chuyên toán của trường THPT chuyên Lê Khiết. Không nhưng liên tiếp 12 năm liền là học sinh giỏi của trường, Hưng còn đạt được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi quốc gia: Giải II Olympic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh; Giải III giải Toán bằng tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh; Giải III Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh; Giải Khuyến khích cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp quốc gia.

Theo học chuyên ngành toán, lại có thành tích nổi bật trong các cuộc thi về công nghệ, khoa học… nhưng lại quyết định theo đuổi ngành Kinh doanh, một quyết định gây bất ngờ của Hưng. Em cho rằng ‘Cuộc sống là một hành trình dài, Hưng yêu thích toán, mê nghiên cứu nhưng cũng muốn được trải nghiệm những thử thách mới mẻ mỗi ngày và học kinh doanh là hành trình tuyệt vời để em cháy hết mình cùng những đam mê của tuổi trẻ, có chút táo bạo nhưng Hưng tin mình sẽ thành công trong ngành mình lựa chọn’. 

duhoccanada

Nhận được Visa Du học Canada, Hưng rất vui, Hưng cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh/chị Taiminhedu  đã tận tình tư vấn, chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ, cũng như hướng dẫn chi tiết các bước để em nhanh chóng nhận được Visa nhập học ở ngôi trường mình mơ ước. Hưng sẽ theo học chương trình Đại học Manitoba ngành Business từ đầu tháng 08/2018.

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Canada 

>>> 3 bước hoàn thiện visa Canada

 Một lần nữa, Taiminhedu - Địa chị tư vấn du học tin cậy Xin chúc mừng Nguyễn Hưng đạt Visa du học Canada. Chúc em sớm có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết tuổi trẻ và gặp nhiều thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống sau này!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký