Chúc mừng Nguyễn Hoàng Thy Ngân xuất sắc đậu visa du học Canada trường Algonquin College ngành Hospitality

Với ước mơ trở thành du học sinh với cơ hội được tiếp thu nhiều kiến thức ở các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Nguyễn Hoàng Thy Ngân đã nỗ lực hết mình để có được niềm vui như ngày hôm nay – đậu visa du học Canada

Tốt nghiệp THPT năm 2017 và nhập học tại Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, cô sinh viên nhỏ nhắn đáng yêu sinh năm 1999 này với ước mơ đi du học đã quyết định bảo lưu kết quả học tập của mình tại trường ngay sau khi học hết kỳ I vào tháng 2/2018 để chuyên tâm vào học tiếng Anh du học. Mặc khoảng thời gian học tại trường, Thy Ngân là một sinh viên tích cực hay tham gia vào các hoạt động và đạt được nhiều giấy chứng nhận của trường.

 visaduhoccanada

 

Dự định ban đầu của Thy Ngân là du học Úc nên có tìm đến một công ty tư vấn trong khu vực để được hỗ trợ. Thế nhưng thật không may cho Thy Ngân, dù có IELTS 5.5 nhưng em không may mắn đạt được visa Úc. Không nản lòng, mẹ của Thy Ngân đã mang hồ sơ đến Công ty tư vấn du học Tài Minh Edu để làm thủ tục, trong khi chỉ còn hai tuần nữa là đóng hồ sơ nhận du học theo diện CES (không cần chứng minh tài chính). Cuối cùng, với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ TaiminhEdu từ khâu chuẩn bị hồ sơ thật nhanh và hoàn chỉnh để gửi đi vào ngày cuối cùng nhận hồ sơ, visa của Thy Ngân chính thức được thông qua vào ngày 30/8/2018. Kết quả này thật sự xứng đáng!

 duhoccanada

 

Để có thể trở thành du học sinh Canada, Thy Ngân đã đăng ký 1 khóa IELTS ở Phillipines để nâng mức IELTS của mình lên 6.0. Và những nỗ lực đó đã được đền đáp. Thy Ngân sẽ theo học tại trường Algonquin College ở Ottawa, Canada ngành Hospitality theo diện ưu tiên Visa CES. Hồ sơ của Thy Ngân được xét từ 29/6 – 30/8/2018.

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Canada

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Canada

>>> 3 bước để hoàn thiện visa du học Canada

Một lần nữa, TaiminhEdu chúc mừng những nỗ lực không ngừng của Thy Ngân và kết quả mà em đã đạt được ngày hôm nay. Chúc em thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê tuổi trẻ để chinh phục đỉnh cao tri thức và thành công trong cuộc sống Ngân nhé!

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký