Chúc mừng Huỳnh Thị Mỹ Huyền xuất sắc đậu visa du học Canada trường College of New Caledonia

Huỳnh Thị Mỹ Huyền - Cô cử nhân đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Hoa Sen đã xuất sắc nhận được visa du học Canada, chính thức mở ra một khởi đầu mới để thực hiện ước mơ của chính mình.

 hocsinhtaiminhdauvisaduhoccanada

Với mong muốn tự mình mở 1 công ty về nhân sự tại Việt Nam, Huỳnh Thị Mỹ Huyền dù tốt nghiệp chuyên ngành Marketing nhưng đã rất xuất sắc khi thuyết phục được Lãnh sự quán cấp visa Canada trong vòng 1 tháng dù ngành em dự định du học trái với ngành em đã học tại Việt Nam.

Theo đó, Mỹ Huyền sẽ trở thành du học sinh của trường College of New Caledonia và theo học chuyên ngành Human Resource Management (Quản lý nhân sự) tại đây. Em sẽ nhập vào vào ngày 06/05/2019 sắp tới.

Một lần nữa TaiMinhEdu xin được chúc mừng Huỳnh Thị Mỹ Huyền với visa du học Canada trong tay. Chúc cho Mỹ Huyền sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe và sự tự tin để chiếm lĩnh được nền tri thức hàng đầu thế giới tại Canada, mau chóng hoàn thành được ước mơ mở công ty của chính mình. Chúc em vững tin và thành công trên con đường sắp tới nhé!

 >>> Tìm hiểu tổng quan du học Canada

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Canada

Sơ lược về trường College of New Caledonia

 

Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) thành lập năm 1969, là học viện giáo dục công lập sau trung học, được tài trợ bởi chính phủ tỉnh British Columbia. Trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục Canada thật sự, cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học và hơn 30 chương trình cao đẳng và chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học y tế và các chương trình nghề. 

CNC là một nơi tuyệt vời để học tập hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình ESL bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, hội thoại, đọc và viết. Khi kỹ năng tiếng Anh được cải thiện, sinh viên có thể ghi danh vào các khóa học kinh doanh hoặc trường đại học khi hoàn tất chương trình ESL nâng cao.

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký