Chúc mừng Nguyễn Lê Khôi Nguyên xuất sắc đậu visa du học Canada trường Confederation College ngành Film Production

Ước mơ sau này của Nguyên là gì: "Nguyên ước mình sẽ trở thành một đạo diễn và nhà sản xuất phim để sản xuất 1 bộ phim cổ trang vào thời phong kiến ở Việt Nam mang tầm quốc tế như là phim Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc", và tấm visa du học canada đã đến nư mơ ước của bạn

 hocsinhtaiminhdauvisaduhoccanada

Tốt nghiệp Đại học Hoa Sen chuyên ngành Đồ Họa Multimedia với xếp loại Khá, GPA: 7.46/10 cùng IELTS 6.5, chàng trai sinh năm 1991 Nguyễn Lê Khôi Nguyên đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty phim ảnh với công việc chủ yếu là chuyên thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa trong film. Hằng ngày tiếp xúc với những công việc liên quan đến làm film đã nuôi nấng ước mơ trở thành đạo diễn và nhà sản xuất film trong Nguyên ngày càng lớn dần. Và quyết định đi du học để trở thành nhà làm film chuyên nghiệp cũng từ đó mà hình thành.

Vì lý do công việc hiện tại của Khôi Nguyên đang làm liên quan nhiều đến film ảnh, kịch bản, chỉ đạo diễn xuất và sản xuất phim nên đã thuyết phục được Lãnh sự quán cấp visa du học Canada ngành học liên quan đến làm film trong vòng 20 ngày, mặc dù chuyên ngành tốt nghiệp trước đó của Nguyên là ngành Đồ họa. Theo đó, Khôi Nguyên sẽ theo học ngành Film Production tại trường Confederation College, Thunder Bay khóa tháng 9/ 2019.

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Canada

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Canada   

>>> 3 bước để hoàn thiện visa du học Canada

Một lần nữa TaiMinhEdu xin được chúc mừng Nguyễn Lê Khôi Nguyên với kết quả mà Nguyên xứng đáng nhận được. Hy vọng với tấm visa du học Canada trên tay, Nguyên sẽ mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng để tiến gần hơn với ước mơ của mình. Chúc cho Khôi Nguyên sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng trở thành một đạo diễn, một nhà sản xuất film Việt Nam với những bộ phim để lại thật nhiều tiếng vang nhé!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký