Chúc mừng Mai Hoàng Ny xuất sắc đậu visa du học Canada trường Langara College

Mai Hoàng Ny - cô học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông vào tháng 7/2018 đã xuất sắc đạt được visa du học Canada chỉ sau hơn 1 tháng gửi hồ sơ ( gửi hồ sơ từ ngày 11/09/2018)

Sinh ra trong 1 gia đình có ba mẹ đều làm kinh doanh nên từ nhỏ Hoàng Ny đã mong ước sau này lớn lên sẽ tiếp tục nối nghiệp ba mẹ. Vì thế, Hoàng Ny đã chọn con đường đi du học để hoàn thành mong ước này tốt nhất. Với nền giáo dục xếp hàng đầu thế giới như Canada, Hoàng Ny sẽ cố gắng học tập thật tốt để có thể giúp ba mẹ quản lý và phát triển công ty gia đình.

hocsinhxuatsacdauvisaduhoccanadamaihoangny

Mặc dù không may mắn khi 2 lần trượt visa du học Mỹ trước đó, Hoàng Ny vẫn không bỏ cuộc và quyết tâm thực hiện bằng được ước mơ đi du học của mình. Và rồi nỗ lực của em đã được đền đáp - visa du học Canada trường Langara College đã về tay em trong niềm vui và hạnh phúc của gia đình cũng như tập thể nhân viên Tài Minh - Công ty tư vấn du học Canada uy tín đã hỗ trợ Hoàng Ny trong việc hoàn thành hồ sơ xin visa này.

Theo đó, Hoàng Ny sẽ theo học khóa tiếng Anh 1 năm, sau đó là 2 năm học Cao đẳng ngành Kinh doanh của trường Langara College, Canada một ngôi trường nằm tại thành phố Vancouver xinh đẹp với khí hậu dễ chịu, được đánh giá là 1 trong những thành phố đáng sống nhất thể giới.

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Canada

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Canada 

>>> 3 bước để hoàn thiện visa du học Canada

Một lần nữa. TaiminhEdu xin chúc mừng Hoàng Ny vì kết quả mà em xứng đáng đạt được cho những nỗ lực của mình. Chúc em học thật tốt, nhanh chóng hòa nhập và tiếp thu kiến thức kinh doanh tiến bộ của thế giới để tiếp nối sự nghiệp kinh doanh của gia đình. Chúc em thật nhiều sức khỏe và thành công nhé!


Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký