Chúc mừng Hà Duy Hưng xuất sắc đậu visa du học Canada của hệ thống trường VANCOUVER DISTRICT SCHOOL BOARD

Chỉ sau 1 tháng xét duyệt hồ sơ, visa du học Canada của Hà Duy Hưng đã được gửi về. Thế là từ đây Xứ sở lá Phong sẽ chính thức chào đón và hỗ trợ Duy Hưng trên con đường học tập của chính mình.

 visa du hoc canada

Hà Duy Hưng hiện đã hoàn thành xong chương trình lớp 10 tại ngôi trường Phan Châu Trinh, Đà Nẵng. Với thành tích học tập tốt, Duy Hưng mong muốn được đi du học để có thể trau dồi kiến thức một cách tốt nhất. Theo đó, Duy Hưng sẽ theo học chương trình lớp 11 và 12 tại rường Sir Charles Tupper Secondary School thuộc hệ thống trường Vancouver District School Board tại Canada và sẽ nhập học chính thức vào tháng 9/2019.

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Canada

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Canada    

>>> 3 bước để hoàn thiện visa du học Canada

Một lần nữa Du học Tài Minh - Công ty tư vấn du học uy tín với 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học Canada chuyên nghiệp xin được gửi lời chúc mừng đến gia đình và em Duy Hưng với tấm visa du học Canada trong tay. Hy vọng với tấm visa du học Canada vừa nhận được sẽ đưa Duy Hưng đến gần hơn với nền tri thức hàng đầu thế giới. Chúc cho Duy Hưng sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng hoàn thành chương trình học và thật sự thành công trong tương lai nhé!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký