Chúc mừng Phan Vũ Anh Thy xuất sắc đậu visa du học Mỹ trường Manhattan College

Cô gái sinh năm 1995 Phan Vũ Anh Thy với những nỗ lực của mình đã xuất sắc cầm trên tay tấm visa du học Mỹ trường Manhattan College với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

 

hocsinhtaiminhdauvisaduhocmy

 

Phan Vũ Anh Thy - cô gái trẻ năng động, xinh xắn đã tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành Cử nhân Anh tại Đà Nẵng.  Anh Thy đã làm việc tại nhiều khách sạn và khi làm hồ sơ du học Mỹ, em vẫn đang làm việc tại khách sạn Four Point Sheraton. Dù đã ra trường nhưng ước mơ được học cao hơn luôn thôi thúc em không ngừng cố gắng.

Với uớc mơ được qua Mỹ học cao học chuyên ngành về kinh doanh để có thể nâng cao công việc của mình hơn, Anh Thy đã đến với TaiMinhEdu - Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín với hy vọng biến ước mơ của mình thành sự thật. Chỉ 2 tháng ngắn ngủi để chuẩn bị mọi thứ, giấc mơ du học Mỹ của Thy cuối cùng cũng thành sự thật. Niềm vui như vỡ òa với Anh Thy và với cả đội ngũ nhân viên TaiMinhEdu.

Theo đó, Anh Thy sẽ theo học chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Manhattan College – một ngôi trường nổi tiếng lâu đời với các yêu cầu đầu vào khắt khe tại New York. Vậy là bắt đầu từ đây, cuộc sống của Anh Thy sẽ bước sang trang mới, sẽ có những khó khăn ngày đầu nhưng  tương lai vì thế sẽ rộng mở hơn.

Một lần nữa, tập thể gia đình TaiminhEdu chúc mừng Anh Thy vì đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ. Chúc em thật nhiều sức khỏe và tự tin để hòa nhập nhanh với cuộc sống học tập tại đây. Hơn thế nữa, TaiMinhEdu chúc cho em thật nhiều bản lĩnh để vượt qua những khó khăn, thử thách ở một vùng đất mới và đạt được kết quả học tập thật tốt nhé. 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký