Chúc mừng Trần Chí Nguyên xuất sắc nhận được visa du học Mỹ trường Metropolitan Community College

Dù gặp một ít khó khăn khi chưa có IELTS nhưng Trần Chí Nguyên đã rất xuất sắc vượt qua được buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán và chính thức được cấp visa du học Mỹ sau bao ngày chờ đợi.

 visaduhocmy

Chàng sinh viên điển trai Trần Chí Nguyên hiện đang học tại trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng. Với mong muốn sau này được làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nên Chí Nguyên đã được Du học Tài Minh tư vấn đi theo chuyên ngành Business Administration and Management tại trường Metropolitan Community College - Kansas City.

Trong quá trình đợi phỏng vấn từ Lãnh sự quán, Chí Nguyên đã rất nỗ lực cố gắng và không bỏ sót bất kỳ buổi luyện phỏng vấn nào của Tài Minh. Và rồi những cố gắng đó đã được đền đáp xứng đáng bằng tấm visa cầm trên tay trong ngày hôm nay. Thế là mọi thủ tục đã được hoàn thành, Chí Nguyên sẽ chính thức đến Mỹ vào tháng 8/2019 và sẽ học chương trình tiếng Anh của trường trước khi chính thức vào học chuyên ngành.

>>> 4 điều kiện du học Mỹ

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Mỹ

Một lần nữa Du học Tài Minh xin được chúc mừng Trần Chí Nguyên với niềm hạnh phúc to lớn này. Hy vọng với tấm visa du học Mỹ vừa nhận được sẽ đưa Chí Nguyên đến gần hơn với nền tri thức hàng đầu thế giới. Chúc cho Chí Nguyên sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng hoàn thành chương trình học và thật sự thành công trong tương lai nhé!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký