Chúc mừng Trần Lê Hiếu Trung xuất sắc nhận được visa du học Mỹ trường Oregon State University

May mắn đậu visa du học Mỹ ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên, chàng trai Quảng Ngãi Trần Lê Hiếu Trung đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ kể từ ngày hôm nay.

 visaduhocmy

Chàng trai có vẻ ngoài điển trai, hiền lành Trần Lê Hiếu Trung hiện đang là sinh viên năm 1 trường Đại học FPT tại TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm. Với đam mê được học tập và làm việc trong lĩnh vực liên quan đến khoa học máy tính, phần mềm nên Hiếu Trung đã có ước mơ được sang Mỹ du học để theo đuổi ngành nghề này.

Mặc dù gặp không ít khó khăn về khoảng cách địa lý khi đăng ký làm hồ sơ xin visa Mỹ tại văn phòng Du học Tài Minh Đà Nẵng, trong khi Hiếu Trung đang học ở Hồ Chí Minh, nhà thì lại ở Quảng Ngãi, phải luyện phỏng vấn từ xa cùng chuyên viên tư vấn của Tài Minh nhưng Hiếu Trung đã rất siêng năng và cố gắng hết mình. 

Và rồi những nỗ lực của em cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Visa du học Mỹ về tay Trung chỉ sau lần phỏng vấn đầu tiên. Theo đó, Hiếu Trung sẽ theo học chuyên ngành Computer Science tại trường Oregon State University và sẽ nhập học vào ngày 18/9/2019.

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Mỹ

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Mỹ

Một lần nữa Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn tin cậy xin được chúc mừng Trần Lê Hiếu Trung với niềm hạnh phúc to lớn này. Hy vọng với tấm visa du học Mỹ vừa nhận được sẽ đưa Hiếu Trung đến gần hơn với nền tri thức hàng đầu thế giới. Chúc cho Trung sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng hoàn thành chương trình học và thật sự thành công trong tương lai nhé!

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký