Visa du học Úc tỷ lệ đậu 100% - Cam kết từ TAIMINHEDU

Trong những năm gần đây, chính sách visa du học Úc thay đổi liên tục đã khiến quý vị phụ huynh và các em học sinh lo lắng. Có thông tin cho rằng chính sách visa du học Úc mới có dễ dàng hơn, đơn giản hơn nhiều và khả năng đạt visa du học cao, nhưng cũng có những quan điểm cảm nhận ngược lại. Theo TaiMinhEdu, vấn đề khó hay dễ tùy thuộc vào cách chúng ta chuẩn bị hồ sơ du học Úc và chọn chương trình du học sao cho thuyết phục Lãnh sự quán.

Visa du học Úc thành công 

So với những năm trước đây, số lượng học sinh, sinh viên lựa chọn du học Úc là điểm đến du học ngày càng tăng.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ du học Úc, Du học Tài Minh tự hào đã và đang thực hiện rất thành công visa du học Úc cho nhiều học sinh từ bậc trung học, đến Cao đẳng, Đại học, Visa giám hộ, Visa đi kèm… theo hai diện cả visa ưu tiên và visa chứng minh tài chính.

Du học Tài Minh tự hào khẳng định rằng tỉ lệ visa Úc của công ty trong hai năm gần đây đạt tỷ lệ visa du học Úc 100% trong năm 2018, 2019. Năm 2020 tình hình dịch COVID phức tạp nên du học Úc đóng cửa hy vọng năm 2021, 2022 sẽ trở lại bình thường.

Vậy bí quyết xin visa du học Úc thành công từ đâu?  

TaiMinhEdu xin được chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học Úc của mình để quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Chính sách Visa Úc mới nhất năm 2020

 biquyetxinvisaduhocucthanhcong

Để có được bộ hồ sơ xin visa du học Úc tốt, chúng ta cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ bước theo quy trình từ việc xin trường cho đến hồ sơ học tập và tài chính để apply visa Úc. Bởi lẽ xin được Thư nhập học không hẳn sẽ có visa du học Úc, hồ sơ tài chính tốt nhưng chọn lộ trình học không phù hợp cũng có khả năng bị từ chối visa Úc rất cao. Ngoài ra, Lãnh sự quán Úc còn đánh giá độ "uy tín" của từng công ty du học khác nhau, những trung tâm uy tín thì việc xét duyệt visa sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Những công ty du học không có uy tín, từng làm giả hồ sơ, học sinh chọn không kỹ qua Úc hay bỏ học  ... thì việc xét duyệt visa sẽ khó hơn rất nhiều. Bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện xin visa Úc. Việc xét duyệt hồ sơ xin visa du học Úc thường là không phỏng vấn tuy nhiên nếu viên lãnh sự thấy vấn đề gì cần làm sáng rõ thì sẽ phỏng vấn học sinh hoặc phụ huynh bằng điện thoại vì vậy chúng tôi thường hướng dẫn rất kỹ lưỡng việc trả lời phỏng vấn cho học sinh và quý phụ huynh.

Chính vì vậy, chúng ta cần lưu ý:

Thứ nhất: Lên kế hoạch xin visa du học Úc từ sớm

 Bạn nên có kế hoạch và tìm hiểu về thông tin du học trước 1, 2 năm để chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ học tập đẹp:

- Điểm trung bình GPA trong 02 năm gần nhất học lực trung bình khá trở lên

- Tập trung học tiếng Anh để có kỹ năng vững vàng có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào của nhà trường, đạt kết quả làm bài test của trường hoặc có chứng chỉ IELTS (khuyến khích có bằng IELTS ít nhất là IELTS 4.5 cho dù trường không yêu cầu bằng tiếng Anh).

Bởi vì dù học sinh có thể tham gia học khóa tiếng Anh đầu vào nhưng Lãnh sự quán luôn đánh giá cao những học sinh có bằng IELTS và được xem như có sự chuẩn bị, đầu tư cho việc du học của mình. Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá tỉ lệ đậu visa.

 

Thứ hai: Chọn chương trình du học Úc, ngành du học Úc, trường học phù hợp khi du học Úc

Bạn nên lựa chọn chương trình, ngành học phù hợp với khả năng học tập, tài chính và mục tiêu nghề nghiệp của mình sau này. Chương trình du học, ngành du học phải có bước tiến theo lộ trình du học của mình, ít nhất phải có điểm chung với chương trình mình đang theo học tại Việt Nam (nếu có) để thể hiện mục tiêu mình muốn đạt được khi đi du học Úc.

Việc chọn trường không nhất thiết phải là trường Top, chỉ cần ngành học mà bạn muốn theo học là ngành nổi bật của trường, phù hợp với định hướng nghề nghiệp và công việc tương lai của bạn thì đã phù hợp rồi.

Tham khảo các ngành học "hot" thu hút du học sinh tại Úc

 

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về thế mạnh của trường có đúng ngành mình chọn, có mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình mình hay không?

Tuy nhiên uy tín của trường cũng ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ đậu visa du học Úc của bạn.

 

Nếu vì lý do nào đó phải thay đổi ngành học trái với ngành mình đang theo học thì hãy giải trình thật rõ ràng về ước mơ, kế hoạch nghề nghiệp và những bằng chứng liên quan ảnh hưởng đến kế hoạch nghề nghiệp của mình sau này.

Không nên chọn những ngành nhạy cảm thuộc diện ưu tiên định cư tại Úc, cơ hội việc làm cao tại Úc vì Lãnh sự có thể nghi ngờ mục đích du học Úc của mình không thực sự.

 congtytuvanduhoctaiminh

Thứ ba: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc

Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa du học Úc hoàn chỉnh, thật đầy đủ theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán là bí quyết để có được visa dễ dàng. Vì mỗi hồ sơ có hoàn cảnh thực tế khác nhau nên sẽ có những yêu cầu về hồ sơ khác nhau, không nên áp dụng hồ sơ du học Úc của người khác vào hồ sơ của mình.

Hồ sơ càng đầy đủ, rõ ràng thời gian xét duyệt càng nhanh mà không bị yêu cầu bổ sung hồ sơ hay phỏng vấn. Có thể tham khảo bằng công cụ trên trang website của Bộ di trú để có bộ hồ sơ cơ bản phù hợp hoặc chọn đơn vị tư vấn uy tín để được hướng dẫn, hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ đạt tỉ lệ visa cao.

 

Một trong những vấn đề vô cùng quan trọng là bạn phải biết trình bày kế hoạch học tập rõ ràng, thể hiện được mục tiêu, ước mơ nghề nghiệp của bạn sau này. Đây là khâu quan trọng thể hiện bạn là một học sinh nghiêm túc, đi du học với mục đích là học tập. Việc này thì các chuyên viên TaiminhEdu sẽ giúp bạn.

logo tai minh

Xem thêm:

>>> 3 Bước Hoàn Thiện Hồ Sơ Visa Du Học Úc Mới Nhất 2020

 

Thứ tư: Chứng minh mình là học sinh đi du học Úc thực sự

Hãy chứng minh cho Lãnh sự quán thấy được mình là học sinh, sinh viên có ý định du học Úc và trở thành du học sinh thực sự. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng chiếm tỉ lệ visa du học Úc cao trong hồ sơ của bạn. Kết quả học tập của bạn không cao,  tài chính gia đình bạn không quá tốt … không sao cả, quan trọng là hãy chứng minh bạn đang chọn chương trình phù hợp với điều kiện học tập, tài chính mà mình đã tìm hiểu và có kế hoạch rõ ràng trong Thư giải trình (gọi là Statement of Purpose).

Ngoài những hồ sơ cá nhân, học tập và tài chính khi nộp hồ sơ xin visa Visa du học Úc, Thư giải trình cần được trình bày thực tế, chi tiết, rõ ràng và logic; bao gồm tình trạng học tập hiện tại, thành tích đạt được, tại sao chọn quốc gia này, trường này, chương trình này, chi tiết khóa học, rồi khóa học sẽ mang lại những gì cho bạn, kế hoạch sau khi kết thúc khóa học,….

 

Và cuối cùng là thể hiện khả năng quay về dựa vào bối cảnh gia đình, hoặc cơ hội ngành nghề, xu hướng phát triển, tiềm năng ngành nghề này tại quê nhà.

Trường hợp có khoảng thời gian “GAP” giữa các khóa học phải trình bày lý do tại sao ngừng học, làm gì trong thời gian này và cung cấp bằng chứng đầy đủ. Cách tốt nhất là tăng cường học tiếng Anh để có bằng IELTS tùy khoảng thời gian. 

logo tai minh

Nếu bạn đang lo lắng việc chuyển ngành sẽ làm cơ hội đậu visa Úccủa bạn tan biến thì đừng lo, Du học Tài Minh sẵn sàng hỗ trợ bạn. Kinh nghiệm làm việc của TaiMinhEdu đã từng xử lý những hồ sơ du học Úc trái ngành này và kết quả visa tốt, không cần phỏng vấn. Để đạt được điều này, các bạn lưu ý phải giải trình thật kỹ trong Thư về lý do không theo ngành đã học và kế hoạch đi theo ngành mới như thế nào, cơ hội nghề nghiệp sau này ra sao….. Tìm hiểu tổng quan du học Úc tại Đ

 

Mặc dù chính sách của Bộ tri trú Úc cho phép sinh viên xin visa ở lại làm việc sau khóa học theo diện tay nghề hoặc visa làm việc sau khi tốt nghiệp, nhưng bạn tuyệt đối không nên đề cập hay có biểu hiện mình có ý định ở lại làm việc sau này. Hay có ý định định cư theo diện kết hôn, ý định đến Úc để làm việc kiếm tiền và không tập trung vào việc học, dù chính sách Úc vẫn cho học sinh làm thêm không quá 40h/2 tuần.

 duhocuc2019

 

Thứ năm: Không cung cấp hồ sơ xin visa du học Úc giả mạo, không trung thực

Bạn tuyệt đối không nên cung cấp hồ sơ xin visa du học Úc giả mạo, kể cả hồ sơ học tập và tài chính. Tất cả hồ sơ phải được sao y bản chính. Vì Lãnh sự quán có chuyên môn và nhiều cách thức để kiểm tra, xác minh độ trung thực hồ sơ của bạn.

Vi phạm lỗi này bạn sẽ bị từ chối visa ngay tức khắc, và tồi tệ hơn nữa là sẽ ảnh hưởng đến giấc mơ du học các quốc gia khác của bạn, bạn sẽ không được hoàn lại tiền cọc đã đóng theo chính sách refund của nhiều trường.

 

Thứ sáu: Chuẩn bị nội dung phỏng vấn visa du học Úc

Bất kỳ hồ sơ nào không cung cấp đầy đủ hoặc giải trình không hợp lý thì khả năng Lãnh sự quán phỏng vấn visa du học Úc là rất cao. Một khi đã phỏng vấn thì cho dù hồ sơ có thể chấp nhận, nhưng chúng ta không nắm được chương trình du học, trường du học, chi phí du học, kế hoạch học tập, khí hậu, đời sống như hồ sơ du học đã cung cấp, cũng như nội dung đã giải trình thì tỉ lệ từ chối visa du học Úc sẽ rất lớn.

Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu chương trình, trường, khóa học, cách thức chuẩn bị hồ sơ du học hoặc nhờ đơn vị tư vấn du học uy tín, chất lượng hướng dẫn để có bộ hồ sơ hoàn hảo và thành công. Bởi lẽ, trường hợp Lãnh Sự Quán Úc có phỏng vấn nhưng học sinh được hướng dẫn, chuẩn bị đầy đủ các câu hỏi theo hồ sơ của mình vẫn được cấp visa du học Úc.

 

Tóm lại, Lãnh sự quán Úc sẽ xét dựa trên tổng quan hồ sơ của chúng ta để đánh giá chúng ta có ý định du học thật sự cũng như khả năng học tốt tại Úc hay không để xét cấp visa du học Úc. Các tiêu chí đánh giá chính sẽ được căn cứ vào: lịch sử học tập, công việc, khả năng tài chính, lịch sử du lịch, thân nhân, gia cảnh.

Vì vậy việc chuẩn bị và cung cấp hồ sơ xin visa du học Úc đầy đủ, hợp lý sẽ giúp bạn đạt tỉ lệ visa cao mà không phải lo lắng sẽ bị phỏng vấn. Hy vọng những thông tin mà Du học Tài Minh chia sẻ bên trên phần nào giúp ích bạn trang bị cho mình kiến thức và chuẩn bị bộ hồ sơ tốt để xin visa du học Úc.

Nếu bạn vẫn đang lo lắng về việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc và muốn tỉ lệ đậu visa 100% thì hãy đến Du học Tài Minh để được hỗ trợ nhé. Chỉ cần đăng ký nhận thông tin tư vấn Tại đây

logo tai minh

Hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí!


 Với phương châm “NÓI đi đôi với LÀM” chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thân yêu của mình chương trình đặc biệt áp dụng đến 30/12/2021 là TaiMinhEdu cam kết đậu visa du học Úc 100% - Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% phí xét duyệt visa du học tương đương 10.000.000 VNĐ nếu trượt visa du học Úc.

Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ du học của chính mình! 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký