Chúc mừng Nguyễn Hoàng Mai Phương xuất sắc đậu visa du học Úc trường Deakin Uni

Nguyễn Hoàng Mai Phương – cô học sinh nhỏ nhắn, đáng yêu hiện đang học lớp 11 trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam vừa qua đã xuất sắc đạt được visa du học Úc trường Deakin. Mai Phương chia sẻ rằng em đã rất vui khi nhận được Học bổng Vietnamese Merit Scholarship của Deakin suốt khóa từ Dự bị- Cao đẳng- Đại học của trường và sẽ nhập học vào kỳ tháng 10/2018.

 visaduhocuctruongdeakin

Ở trường, Mai Phương là một học sinh giỏi, năng động, thích du lịch khám phá và luôn tích cực tham gia các hoạt động, tổ chức tập thể. Đó cũng chính là lý do Mai Phương lực chọn ngành Truyền thông kỹ thuật số để theo học. Ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực báo chí, truyền hình đã thôi thúc Mai Phương nỗ lực không ngừng để có được niềm vui như ngày hôm nay khi đạt visa du học Úc

Với hồ sơ không cần chứng minh tài chính, cùng với sự hỗ trợ hết mình của TaiminhEdu, visa du hoc Úc của Mai Phương được xét duyệt chỉ trong 5 ngày. Niềm vui này của Mai Phương cũng chính là niềm hạnh phúc của TaiminhEdu.

tuvanduhoctaiminhedu

 

Một lần nữa TaiminhEdu xin chúc mừng Nguyễn Hoàng Mai Phương. Chúc em có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để hoàn thành xuất sắc chương trình học, đạt được nhiều thành công trong con đường học vấn và cuộc sống. 

>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Úc

>>> 3 bước để hoàn thiện visa du học Úc

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký