Chúc mừng Nguyễn Thị Tâm xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss chuyên ngành Resort and Hotel Management

Đến với Du học Tài Minh với bộ hồ sơ bị từ chối visa du học Úc bởi các công ty du học khác, Nguyễn Thị Tâm không dám nghĩ rằng mình có thể nhận được visa du học Úc trong vòng 17 ngày mà không cần phỏng vấn!

visaduhocuctruongwilliamangliss 

Sinh ra và lớn lên ở Quảng Trị, cô sinh viên Nguyễn Thị Tâm hiện đang theo học năm 1 tại trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng chuyên ngành Anh ngữ. Với ước mơ du học ấp ủ từ lâu, Tâm đã luôn cố gắng học tập và đạt được IELTS 6.0.

Sau nhiều lần bị từ chối nhận hồ sơ ở những công ty tư vấn du học khác, Tâm tìm đến Du học Tài Minh với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Tiếp nhận hồ sơ của Tâm, chuyên viên tư vấn của Du học Tài Minh biết rằng đây là một trường hợp khó. Nhưng với kinh nghiệm tư vấn du học gần 15 năm qua, TaiMinhEdu đã tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với Tâm cũng như hướng dẫn em hoàn thiện bộ hồ sơ sao cho thật đẹp và tốt nhất.

Và rồi những nỗ lực của cả 2 bên đã được đền đáp xứng đáng. Visa Úc đã về tay Tâm trong vòng 17 ngày mà không cần phải phỏng vấn. Đó thật sự là một niềm vui rất lớn không chỉ đối với Tâm mà còn với tập thể TaiMinhEdu đã sát cánh cùng em.

Thế là từ đây, Tâm chính thức trở thành du học sinh Úc. Theo đó, Tâm sẽ theo học ngành Resort and Hotel Management tại Trường William Angliss và sẽ nhập học vào tháng 7/2019.

Một lần nữa TaiMinhEdu xin được chúc mừng Nguyễn Thị Tâm với niềm vui lớn như ngày hôm nay. Hy vọng với tấm visa du học Úc vừa nhận được sẽ đưa Tâm đến gần hơn với nền tri thức hàng đầu thế giới.

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Úc

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Úc

Chúc cho Tâm sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng hoàn thành khóa học và thật sự thành công trong tương lai nhé!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký