Chúc mừng Nguyễn Hải Bằng xuất sắc đậu visa New Zealand 4 năm trường Đại học Waikato

Chỉ trong vòng 2 tháng sau khi nộp hồ sơ, visa du học 4 năm New Zealand tại đại học Waikato đã đến với Nguyễn Hải Bằng, một cậu học sinh năng động và luôn nỗ hết mình trong con đường học tập của mình.

 Sinh ra và lớn lên tại thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng, cậu học sinh Nguyễn Hải Bằng luôn chọn việc học là tiêu chí hàng đầu để theo đuổi giấc mơ trở thành du học sinh chinh phục được nền giáo dục hàng đầu thế giới. Visa 4 năm mà Hải Bằng xuất sắc đạt được không phải qua phỏng vấn với trường. Chung tay và sự nỗ lực của em, TaiminhEdu đã hỗ trợ cùng em để có thể nhận được visa trong vòng 2 tháng. Niềm vui mà Hải Bằng có được ngày hôm nay cũng chính là niềm hạnh phúc mà TaiminhEdu nhận được vì sự góp sức của mình đã hái được quả ngọt.

congtytuvanduhoctaiminh

Không những thế, Hải Bằng còn xuất sắc nhận được học bổng 50% cho khóa học dự bị đại học từ trường Đại học Waikato - TOP 1.1% thế giới.

Một lần nữa, Taiminhedu - Địa chị tư vấn du học tin cậy xin chúc mừng Nguyễn Hải Bằng xuất sắc đạt Visa du học New Zealand 4 năm. Chúc em có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết tuổi trẻ và gặp nhiều thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống nhé. 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký