CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN HOÀNG TUẤN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA TRƯỜNG UNIVERSITY OF SUNDERLAND TRONG VÒNG 7 NGÀY

Bạn Hoàng Tuấn đã may mắn nhận được visa nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn nhất, đây được xem là trường hợp đầu tiên nhận “visa khẩn” để nhập học đúng thời gian quy định tại trường Sunderland University – Anh.

Sau thời gian đầy áp lực và căng thẳng, bạn Hoàng Tuấn đã may mắn nhận được visa chỉ trong 1 tuần, với chương trình chuyển tiếp ngành Quản trị Kinh doanh tại Anh – sẽ bắt đầu nhập học vào tháng 10/2019 tới đây.

Chàng trai Đà Nẵng đầy nhiệt huyết và luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Cùng với những buổi luyện nói, kỹ năng chuyên môn để có kiến thức vững vàng tự tin phỏng vấn với lãnh sự quán thành công và được nhận visa 1 cách nhanh nhất có thể.

Bạn Hoàng Tuấn chia sẻ: “Mình từng học ở Singapore, sau đó mình xin visa Mỹ nhưng may mắn không mỉm cười với mình, sau đó mình được học ở trường Sunderland tại Đà Nẵng, qua những khó khăn vất vả, cùng với sự hướng dẫn, trò chuyện nhiệt tình từ chuyên viên tư vấn du học Tài Minh (Đà Nẵng) mình đã nhận được visa và có thể học tiếp chương trình chuyển tiếp ở Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh theo đuổi đam mê của mình”.

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Anh

Du học Tài Minh tự hào là trung tâm tư vấn uy tín – chất lượng – đáng tin cậy, với 6 cơ sở trên cả nước và online 24/24h để có thể giải đáp mọi thắc mắt của các bạn về cách làm visa du học, visa thăm thân nhân hoặc du lịch… hiện nay. Một lần nữa xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Tuấn đã nhận được visa và chuẩn bị hành trang lên đường sang Anh viết tiếp ước mơ của mình bạn nhé.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *