CHÚC MỪNG BÙI MINH NHỰT XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC ÚC TRƯỜNG CHARLES STURT UNIVERSITY

Trở thành chuyên viên ngành Công nghệ thông tin chính là nghề nghiệp tương lai mà Bùi Minh Nhựt – sinh viên năm 2 trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng theo đuổi.

Minh Nhựt hiện đang học Ngành Hệ thống nhúng tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Nhưng dường như chương trình đào tạo của trường chưa đáp ứng được nguyện vọng trở thành chuyên viên Công nghệ thông tin (IT) tương lai của Nhựt nên em đã quyết định lựa chọn con đường du học để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Trước đó, Minh Nhựt đã tìm hiểu về du học Canada nhưng không may mắn trượt visa. Giữ vững định hướng đi du học, Minh Nhựt tìm đến TaiMinhEdu với mong muốn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với ngành nghề em yêu thích.

Khi nghe qua nguyện vọng của em, TaiMinhEdu đã tư vấn cho em chọn môi trường giáo dục tại Úc vì tại Úc ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành được ưu tiên định cư mà lại có chi phí vừa phải, chỉ cần học trong vòng 3 năm là sẽ hoàn thành khóa học thay vì học 4 năm như chương trình tại Việt Nam.

Theo đó, Minh Nhựt sẽ trở thành sinh viên của trường Charles Sturt University – ngôi trường với chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thông tin hàng đầu tại Úc nằm ở trung tâm Melbourne.

Vì trường xét hồ sơ khá kỹ nên TaiMinhEdu đã hoàn thành thư gửi trường từ sớm và thủ tục xin visa nhanh giúp Minh Nhựt nhận được visa Úc trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, TaiMinhEdu chúc mừng Minh Nhựt vì đã chính thức trở thành du học sinh Úc. Chúc em có thật nhiều sức khỏe, nhanh chóng hòa nhập với môi trường tại Úc và đạt thành tích học tập tốt nhé. Dù lúc đầu sẽ có những khó khăn nhưng TaiMinhEdu tin rằng Minh Nhựt sẽ vượt qua thật tốt và sẽ trở thành 1 chuyên viên IT thành công trong tương lai!

Tổng quan về trường Charles Sturt University

Trường đại học Charles Sturt (CSU) là một trường đại học tiến bộ, từng đoạt giải thưởng và có danh tiếng quốc tế xuất sắc giành được thông qua cách tiếp cận sáng tạo của mình đối với giáo dục đại học.

Bằng đại học của CSU được kiểm định bởi các cơ quanchính phủ và ngành có liên quan, và các tổ chức này làm việc sát cánh với trường đại học để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp CSU đã có thể sẵn sàng làm việc trong ngành họ theo học.

Các trung tâm nghiên cứu CSU hoạt động kết hợp với Tập đoàn Study cung cấp dịch vụ giáo dục toàn cầu hàng đầu. Với các cơ sở nằm ngay tại Sydney và Melbourne, Trung tâm Nghiên cứu CSU cung cấp một loạt các khóa học lấy văn bằng sau đại học và đại học về Kế toán, Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *