CHÚC MỪNG LÊ THỊ NGỌC HIẾU XUẤT SẮC ĐẬU VISA CANADA TRƯỜNG DANIEL MCINTYRE COLLEGIATE INSTITUTE -WINNIPEG SCHOOL DIVISION

Cô học sinh dễ thương, đáng yêu Lê Thị Ngọc Hiếu với những nỗ lực của bản thân đã xuất sắc nhận được tấm visa du học Canada và chính thức trở thành du học sinh của Xứ sở lá Phong xinh đẹp này sau bao ngày mong mỏi.

Là người con của vùng đất miền Trung chịu thương chịu khó Quảng Nam, Lê Thị Ngọc Hiếu là niềm tự hào của gia đình. Ngọc Hiếu vừa học xong lớp 11 tại trường THPT Sào Nam với thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền của trường. Trong mắt bạn bè và thầy cô ở trường, Ngọc Hiếu là một người rất năng nổ tham gia các hoạt động phong trào của trường và của huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.

Từ nhỏ, Hiếu đã nuôi trong mình ước mơ được đi du học, vì thế Ngọc Hiếu luôn cố gắng học tập và trao dồi tiếng Anh. Và rồi những nỗ lực của em cũng được đáp trả. Theo đó, Ngọc Hiếu sẽ theo học chương trình trung học lớp 12 tại Daniel McIntyre Collegiate Institute -Winnipeg School Division. Khóa học sẽ bắt đầu từ ngày 03/09/2019 và kết thúc ngày 30/06/2020.

Một lần nữa TaiMinhEdu xin được chúc mừng Lê Thị Ngọc Hiếu với visa du học Canada mà em đã nhận. Chúc cho Ngọc Hiếu sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe và sự tự tin để chiếm lĩnh được nền tri thức hàng đầu thế giới tại Canada, sớm trở thành một cô sinh viên theo học chuyên ngành mà mình yêu thích tại trường đại học chất lượng. Chúc em vững tin và thành công trên con đường sắp tới nhé!

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   

  Đăng kí Nhận Tư Vấn