CHÚC MỪNG LÊ THỊ NHƯ HUỲNH XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC ANH VỚI HỌC BỔNG 3,000 GPB TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM

Với những nỗ lực hết mình của bản thân, Lê Thị Như Huỳnh đã xuất sắc đậu visa du học Anh cùng với học bổng 3,000 GPB trường Đại học Sheffield Hallam với chương trình Thạc sĩ Logistics and Supply Chain Management.

 Lê Thị Như Huỳnh, cô gái miền sông nước Kiên Giang đã tốt nghiệp xong chương trình đại học và hiện đang đi làm. Với mong muốn được học cao hơn để có thêm kinh nghiệm về phát triển sự nghiệp, Như Huỳnh đã tìm hiểu về chương trình Thạc sĩ ngành Logistics and Supply Chain Management (MSc) của trường đại học Sheffield Hallam và cuối cùng thì kết quả đã như mong đợi.

Không chỉ xuất sắc nhận được visa du học Anh, Như Huỳnh còn nhận được học bổng 3,000 GPB của trường. Theo đó, Như Huỳnh sẽ học chương trình tiếng Anh 5 tuần, sau đó sẽ học MSc Logistics and Supply Chain Management trường Đại học Sheffield Hallam. Niềm vui mà Như Huỳnh có được như ngày hôm nay thật sự góp một phần rất lớn trong sự nghiệp hỗ trợ du học sinh Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới của đội ngũ ngân viên Tài Minh – Công ty tư vấn du học Anh uy tín.

Một lần nữa TaiminhEdu xin được chúc mừng Lê Thị Như Huỳnh vì kết quả mà bản thân đã nỗ lực đạt được. Chúc cho Như Huỳnh sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe và sự tự tin để chiếm lĩnh được nền tri thức hàng đầu thế giới như Anh Quốc.

 

 

Đôi nét về Đại học Sheffield Hallam

 

Đại học Sheffield Hallam (SHU) nằm trong top 5 trường đại học nghiên cứu hiện đại tại Anh, trường tự hào vì đã chuẩn bị hành trang cho nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp sẵn sàng để làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành. Trường hợp tác với hơn 1.000 công ty, tạo cơ hội cho học viên có được việc làm hoặc kinh nghiệm làm việc tại những công ty có uy tín bậc nhất trên thế giới như Sony, BBC và Rolls Royce.

Sheffield là thành phố lớn thứ năm tại Anh và là một trong những thành phố xanh nhất tại châu Âu với hàng triệu cây xanh. Chất lượng giảng dạy cao và hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh trong 5 năm vừa qua đảm bảo học viên tại SHU sẽ học được những kĩ năng và kinh nghiệm tốt nhất để thành công trên con đường đã lựa chọn.

Học viên Sheffield Hallam có tỉ lệ có việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Nghề nghiệp và Cơ hội việc làm trang bị cho học viên các kĩ năng cần thiết cho công việc và hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về lên kế hoạch cho sự nghiệp tương lai. Dịch vụ giúp học viên tìm kiếm việc làm thêm, tự làm chủ và có được kinh nghiệm làm việc.  Dịch vụ nghề nghiệp tại Sheffield Hallam được đánh giá cao nhất tại Anh với tỉ lệ 96% học viên hài lòng (theo Chỉ số Cơ hội Việc làm Học viên năm 2015 – Student Employability Index). Các chuyên gia cố vấn thường xuyên tổ chức các buổi tìm việc giúp học viên cải thiện hồ sơ xin việc, kĩ năng viết đơn xin việc và thể hiện tốt hơn trong các buổi phỏng vấn.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *