CHÚC MỪNG NGUYỄN QUỲNH PHƯƠNG XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC ANH TRƯỜNG UNIVERSITY OF GLOUCESTERSHIRE

Chỉ sau 9 ngày gửi hồ sơ, visa du học Anh của Nguyễn Quỳnh Phương đã được cấp duyệt, biến giấc mơ trở thành du học sinh Anh của Quỳnh Phương trở thành sự thật.

Cô gái xinh xắn Nguyễn Quỳnh Phương sinh năm 1995 tại miền đất Quảng Trị thân thương. Công việc hiện tại của Quỳnh Phương là giáo viên đang đi dạy tiếng Anh tại trung tâm.

Quỳnh Phương tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh quốc tế với GPA 3.56 và IELTS 7.0. Vì đam mê muốn được tiếp tục học tập và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Quỳnh Phương đã lựa chọn theo học chuyên ngành International Business tại trường University of Gloucestershire tại vương quốc Anh xinh đẹp. Không những thế, Quỳnh Phương còn xuất sắc nhận được học bổng 50% của trường và sẽ nhập học vào ngày 23/9/2019 này.

>>> 3 bước để hoàn thiện visa du học Anh

Một lần nữa Du học Tài Minh xin được chúc mừng Nguyễn Quỳnh Phương với niềm hạnh phúc to lớn này. Hy vọng với tấm visa du học Anh vừa nhận được sẽ đưa Quỳnh Phương đến gần hơn với nền tri thức hàng đầu thế giới. Chúc cho Quỳnh Phương sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng hoàn thành chương trình học và thật sự thành công trong tương lai nhé!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *